Hình ảnh tân HH Hồng Kông bị "tẩy chay" gây sốt

Ngày 02/09/2015 20:12 PM (GMT+7)

Tân HH Hồng Kông Mạnh Minh Thi không được các thí sinh chúc mừng khi đăng quang.

Hình ảnh tân HH Hong Kong bị "ngó lơ" gây sốt

Cuộc thi Miss Hongkong năm nay nhận được khá nhiều sự quan tâm của báo chí truyền thông bởi nhan sắc của Mạch Minh Thi, tân Hoa hậu nhận được nhiều lời khen ngợi. Mạch Minh Thi sở hữu chiều cao khiêm tốn 1m63 nhưng có vẻ đẹp tinh khôi của tuổi 23. Cô vừa giỏi múa ballet vừa biết chơi đàn piano. Đặc biệt, Mạch Minh Thi vừa tốt nghiệp khoa Luật trường ĐH Cambridge, Anh. Mặc dù là người "tài sắc vẹn toàn" nhưng Mạch Minh Thi lại bị các người đẹp khác "ghen ghét".

Hình ảnh tân HH Hồng Kông bị quot;tẩy chayquot; gây sốt - 1

Hình ảnh Mạch Minh Thi bị ghẻ lạnh trên sân khấu đêm chung kết.

Mới đây nhất, hình ảnh đêm chung kết của Miss Hongkong vừa được đăng tải thu hút sự chú ý của khán giả. Dễ dàng có thể nhận ra khi đăng quang, tân Hoa hậu Mạch Minh Thi bị chính các thí sinh khác bỏ rơi. Khi Á hậu 1 và Á hậu 2 được công bố, các người đẹp khác đều tới chúc mừng cả hai nhưng chỉ có một mình MC của đêm chung kết và nam diễn viên Tăng Chí Vỹ đến ôm hôn và chúc mừng tân Hoa hậu Hồng kông Mạch Minh Thi.

Hình ảnh tân HH Hồng Kông bị quot;tẩy chayquot; gây sốt - 2

Tân Hoa hậu bị Á hậu 2 ngoảnh mặt.

Thậm chí, theo một số nguồn tin, vì khá lúng túng với tình huống hiện tại, tân Hoa hậu còn hướng ánh nhìn về phía Á hậu 2 với mong muốn nhận được lời chúc mừng từ cô nhưng cô chỉ nhận được cái ngoảnh mặt vô tình.

Hình ảnh tân HH Hồng Kông bị quot;tẩy chayquot; gây sốt - 3

Hình ảnh Tân Hoa hậu Hồng Kông.

Theo thông tin từ Sina, hình ảnh mới nhất này cho thấy Mạch Minh Thi không "được lòng" các người đẹp khác trong cuộc thi hay nói cách khác tân Hoa hậu Hồng Kông bị "tẩy chay" ngay trong thời khắc đăng quang.

Ninh Tịnh bất ngờ ngã nhào trên thảm đỏ

Xuất hiện trên thảm đỏ tại sự kiện quảng bá show Thần tượng được tổ chức tại An Huy, Trung Quốc, Ninh Tịnh khiến khán giả bất ngờ khi cô ngã nhào trên thảm đỏ lối đi. Nhiều nguồn tin cho biết, người đẹp bị trượt chân khi đang tự tin tiến vào bên trong.

Hình ảnh tân HH Hồng Kông bị quot;tẩy chayquot; gây sốt - 4

Ninh Tịnh bị ngã trên thảm đỏ.

Hình ảnh tân HH Hồng Kông bị quot;tẩy chayquot; gây sốt - 5

Hà Cảnh và Chu Ân nhanh chóng tới giúp Ninh Tịnh.

Hình ảnh tân HH Hồng Kông bị quot;tẩy chayquot; gây sốt - 6

Lâm Thanh Hà vẫn nhảy múa mà không hề hay biết đàn em bị ngã.

Xuất hiện tại sự kiện lần này còn có những ngôi sao nổi tiếng như Lâm Thanh Hà, Thái Thiếu Phân, Chu Ân, Dương Ngọc Oánh, Tạ Na, Triệu Lệ Dĩnh... Vì không biết sự cố của đàn em, trong lúc Ninh Tịnh ngã Lâm Thanh Hà vẫn còn nhảy múa trước mặt khán giả, chỉ có Hà Cảnh và Chu Ân nhanh chóng tới giúp Ninh Tịnh đứng dậy trước con mắt ngỡ ngàng của tất cả khán giả.

Hình ảnh tân HH Hồng Kông bị quot;tẩy chayquot; gây sốt - 7

Một hình ảnh khác của Ninh Tịnh.

Hình ảnh tân HH Hồng Kông bị quot;tẩy chayquot; gây sốt - 8

Thái Thiếu Phân cũng nhảy múa trên thảm đỏ.

Hình ảnh tân HH Hồng Kông bị quot;tẩy chayquot; gây sốt - 9

Phút nhí nhố của những người đẹp thập niên 90.

Ngoài tình huống "dở khóc dở cười" của Ninh Tịnh, hầu hết các ngôi sao đều rất vui vẻ và thoải mái trong sự kiện lần này. Nữ diễn viên Thái Thiếu Phân đặc biệt phấn khích khi xuất hiện trước ống kính trong khi Chu Ân cũng không kém phần nhắng nhít trên thảm đỏ. Tất cả dàn sao thập niên 90 đã có dịp tề tựu chơi đùa cùng nhau.

Xem lại hình ảnh Ninh Tịnh hát Ánh trăng nói hộ lòng em:

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ