Hình ảnh Vân Ngô bên xế sang trước khi bị tạm giữ

Ngày 16/11/2013 11:26 AM (GMT+7)

Ngô Thanh Vân đã có lần bị báo chí bắt gặp khi lái chiếc xế sang đi sự kiện.

Là một diễn viên nổi tiếng, Ngô Thanh Vân có khá nhiều xế hộp. Cô đã nhiều lần bị bắt gặp khi lái những chiếc xe sang trọng đi sự kiện. Lần gần đây nhất mà báo chí bắt gặp đó là tối 17/4, khi cô đi tham gia sự kiện ra mắt phim của đạo diễn Victor Vũ. Khi đó, Ngô Thanh Vân gây chú ý cho tất cả những người có mặt khi lái chiếc Bentley màu trắng sang trọng. Theo thông tin, chiếc xe này có giá khoảng 7 tỷ đồng.

Hình ảnh Vân Ngô bên xế sang trước khi bị tạm giữ - 1

Sự kiện gần đây nhất mà Ngô Thanh Vân lái chiếc xe này là vào ngày 17/4

Hình ảnh Vân Ngô bên xế sang trước khi bị tạm giữ - 2

Buổi ra mắt phim hôm đó, "đả nữ" vô cùng nổi bật bởi bước xuống từ xế sang và diện đầm đỏ rực, khoe khoảng lưng đầy quyến rũ

Hình ảnh Vân Ngô bên xế sang trước khi bị tạm giữ - 3

Tuy nhiên, sáng nay, cư dân mạng khá bất ngờ khi một trang báo thông tin chiếc siêu xe 5 chỗ hiệu Bentley đó của Ngô Thanh vân đã bị kiểm tra giấy tờ và lập biên bản tạm giữ khi chiếc xe này đang được đậu trên đường Nguyễn Lương Bằng, Quận 7, Tp Hồ Chí Minh. Lúc đó, trên xe là diễn viên Ngô Thanh Vân.

Hình ảnh Vân Ngô bên xế sang trước khi bị tạm giữ - 4

Theo bài báo, chiếc siêu xe mà Ngô Thanh Vân đang sử dụng là của Ngô Hoàng P (Sn 1976 - anh trai của Ngô Thanh Vân), nhưng khi người đẹp này xuất trình giấy tờ xe thì chiếc xe thuộc về quyền sở hữu của ông Nguyễn Khắc D (Hà Nội).

Hình ảnh Vân Ngô bên xế sang trước khi bị tạm giữ - 5

Khi xác minh tại phòng CSGT Hà Nội và Cục đăng kiểm, công an phát hiện, BKS 29A - 02.385 của chiếc xe trên thực chất là BKS của xe Nissan Teana, và người đứng tên chủ sở hữu của chiếc xe này cũng chính là ông Nguyễn Khắc D.

Hiện tại, công an Quận 7 - Tp Hồ Chí Minh vẫn tiếp tục điều tra để làm rõ sự việc. Còn Ngô Thanh Vân chưa lên tiếng gì về điều này.

Hình ảnh Vân Ngô bên xế sang trước khi bị tạm giữ - 7

Trước đây, trong một sự kiện khác, cũng đã có lần Ngô Thanh Vân bước xuống từ chiếc xế hộp sang trọng này

Theo N.D (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Ngô Thanh Vân