Hồ Hạnh Nhi sẽ tổ chức đám cưới vào ngày 28/12

Ngày 06/11/2015 14:37 PM (GMT+7)

Hồ Hạnh Nhi và Philip Lee quyết định sẽ tổ chức đám cưới theo phong cách truyền thống.

Hồ Hạnh Nhi sẽ tổ chức đám cưới vào ngày 28/12

Theo thông tin mới đây nhất từ tờ ON của Hongkong, Hồ Hạnh Nhi và Philip Lee sẽ đính hôn vào hôm nay (ngày 6/11). Đây cũng là ngày sinh nhật của nữ diễn viên nổi tiếng màn ảnh. Được biết,  Philip Lee đã âm thầm chuẩn bị trước đó vài ngày và không tiết lộ bất cứ điều gì cho Hồ Hạnh Nhi nhằm tạo sự bất ngờ cho bạn gái.

Hồ Hạnh Nhi sẽ tổ chức đám cưới vào ngày 28/12 - 1

Hồ Hạnh Nhi kết hôn vào cuối tháng 12.

Hồ Hạnh Nhi sẽ tổ chức đám cưới vào ngày 28/12 - 2

Hồ Hạnh Nhi và Philip Lee dự định tổ chức đám cưới tại Anh.

Có thông tin cho biết, bữa tiệc được tổ chức tại một khách sạn cao cấp tại Hongkong. Sau lễ đính hôn, Hồ Hạnh Nhi và Philip Lee sẽ chuẩn bị cho hôn lễ vào ngày 28/12. Trước đó, một số nguồn tin tiết lộ đám cưới ban đầu dự kiến sẽ diễn ra tại Anh nhưng sau khi bàn bạc, cặp đôi quyết định thực hiện hôn lễ theo nghi thức truyền thống tại một ngôi làng cổ ở Hongkong. Vì bận rộn với dự án đang dang dở, Hồ Hạnh Nhi giao phó toàn bộ cho bạn trai.

Hồ Hạnh Nhi sẽ tổ chức đám cưới vào ngày 28/12 - 3

Cặp đôi chính thức nghĩ tới chuyện làm đám cưới sau thời gian dài tìm hiểu.

Chia sẻ về chuyện đám cưới, Hồ Hạnh Nhi vẫn giấu kín mọi thông tin mà chỉ úp mở: "Nếu có tin vui sẽ chia sẻ với tất cả mọi người".

Trước Philip Lee, Hồ Hạnh Nhi từng có khoảng thời gian hạnh phúc bên Huỳnh Tông Trạch. Cặp đôi chưa chính thức làm đám cưới nhưng đã sống chung như một cặp vợ chồng. Sau khi chia tay, Huỳnh Tông Trạch và Hồ Hạnh Nhi tập trung phát triển sự nghiệp và ít nhắc tới người cũ.

Lâm Chí Linh bật khóc khi bị hỏi về tin đồn bán dâm

Tham gia một sự kiện khai trương của một thương hiệu tại Đàn Loan cùng Quan Chi Lâm và Côn Lăng, Lâm Chí Linh nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của cánh báo chí truyền thông. Trước đó, chân dài số 1 xứ Đài bị đồn có mặt trong đường dây bán dâm xuyên quốc gia.

Hồ Hạnh Nhi sẽ tổ chức đám cưới vào ngày 28/12 - 6

Lâm Chí Linh bật khóc trước tin đồn bán dâm.

Khi bị phóng viên hỏi dồn về vấn đề này, Lâm Chí Linh đã không kìm nén nổi cảm xúc mà bật khóc. Cô chia sẻ: "Tôi rất tức giận vì tin đồn vô căn cứ này. Từ trước tới giờ, mối quan hệ của tôi và giới truyền thông luôn rất tốt, rất biết hỗ trợ nhau. Nhưng, thật không ngờ những tin tức như thế này lại có thể bị phát nhanh đến như vậy. Tôi cảm thấy rất buồn và muốn nhờ pháp luật can thiệp".

Hồ Hạnh Nhi sẽ tổ chức đám cưới vào ngày 28/12 - 7

Hình ảnh chân dài nổi tiếng bên Côn Lăng trong sự kiện.

Lâm Chí Linh khẳng định cô không hề quen biết bất kỳ đại gia hay môi giới mại dâm nào như những lời đồn xuất hiện trên mặt báo. Trước đó, có thông tin chân dài nổi tiếng bị má mì đường dây gái mại dâm cao cấp cáo buộc Lâm Chí Linh có tên trong danh sách những người đẹp hành nghề. Tại trụ sở cảnh sát, má mì Đới Quân Nghi cho biết: "Lâm Chí Linh thời mới khởi nghiệp đã nhờ tôi thu xếp cho những buổi đi tiệc riêng với các đại gia".

Hiện tại, cảnh sát chưa có lời tuyên bố chính thức nào về những tin đồn. Riêng đường dây gái mại dâm xuyên quốc gia vẫn đang được các cơ quan điều tra làm rõ.

Hồ Hạnh Nhi sẽ tổ chức đám cưới vào ngày 28/12 - 8

Lâm Chí Linh là chân dài số 1 Đài Loan.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ