Hồ Ngọc Hà bỗng dưng than nhớ Subeo da diết, cậu bé giống bố nhưng sở hữu đôi mắt "tình" của mẹ

Tiểu Minh - Ngày 03/08/2022 19:00 PM (GMT+7)

Thời gian gần đây, Hồ Ngọc Hà thường xuyên đăng những khoảnh khắc bên quý tử đầu lòng.

Subeo là kết tinh mối tình của Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La trong quá khứ. Dù hiện tại cả 2 đều đã có gia đình riêng, sinh thêm những em bé đáng yêu, nhưng con trai đầu lòng vẫn là mối quan tâm chung của bố mẹ. Nếu như "đại gia phố núi" không tiếc tiền đầu tư cho con trai, thì Hồ Ngọc Hà luôn tinh tế trong việc kết nối Subeo với các thành viên trong gia đình hiện tại của mình. 

Được biết, Subeo vừa có mặt trong chuyến du lịch châu Âu của gia đình Hồ Ngọc Hà, nhân dịp cô đưa Lisa - Leon về quê nội Thuỵ Điển. Nhiều hình ảnh và clip của chuyến đi cho thấy Subeo rất thích thú với lần xuất ngoại này, ra dáng anh cả chăm sóc 2 em. 

Subeo thường xuyên có mặt trong những chuyến du lịch của gia đình Hồ Ngọc Hà - Kim Lý. Cậu nhóc giờ ra dáng anh cả khi có thể trông 2 em cho mẹ.

Subeo thường xuyên có mặt trong những chuyến du lịch của gia đình Hồ Ngọc Hà - Kim Lý. Cậu nhóc giờ ra dáng anh cả khi có thể trông 2 em cho mẹ.

Trong chuyến đi gần đây nhất, Subeo có rất nhiều ảnh chụp với mẹ.

Trong chuyến đi gần đây nhất, Subeo có rất nhiều ảnh chụp với mẹ.

Gần đây, Hồ Ngọc Hà chia sẻ rất nhiều khoảnh khắc bên Subeo. Mới nhất, cô đăng tải bức ảnh chụp selfie với con trai cùng vẻ mặt vô cùng hạnh phúc. Trong ảnh, có thể thấy Subeo dù được nhận xét như "bản sao" của bố Cường, nhưng lại sở hữu cặp mắt đẹp, rất "tình" của mẹ Hà.

Subeo thể hiện tình cảm với Hồ Ngọc Hà. Nhiều người chú ý tới đôi mắt giống mẹ của cậu bé.

Subeo thể hiện tình cảm với Hồ Ngọc Hà. Nhiều người chú ý tới đôi mắt giống mẹ của cậu bé.

Trước đó, "bà mẹ 3 con" đăng ảnh nắm tay Subeo đi dạo ở trời Tây, viết: "Tự dưng nhớ anh hai da diết".

Trong loạt ảnh này, dân mạng thấy rõ 2 mẹ con diện đồ đôi, Subeo 12 tuổi khi đứng cạnh đã sắp cao bằng mẹ Hà vì thừa hưởng đôi chân của "nữ hoàng giải trí". Đây cũng là điều làm Hồ Ngọc Hà tự hào khi theo dõi hành trình phát triển của con, thấy con ngày càng cao lớn, trưởng thành, tình cảm với các thành viên trong gia đình.

Bà mẹ 3 con nắm tay con trai cưng đi dạo phố, thấy rõ chiều cao sắp vượt mặt phụ huynh của Subeo.

"Bà mẹ 3 con" nắm tay con trai cưng đi dạo phố, thấy rõ chiều cao sắp "vượt mặt" phụ huynh của Subeo.

Cậu bé có nhiều khoảnh khắc ý nghĩa khi ở cạnh các em, có mối quan hệ thân thiết với các thành viên nhí trong gia đình.

Cậu bé có nhiều khoảnh khắc ý nghĩa khi ở cạnh các em, có mối quan hệ thân thiết với các thành viên nhí trong gia đình.

Trong chuyến du lịch vừa qua, Hồ Ngọc Hà cũng có dịp chứng kiến sự quan tâm của Subeo dành cho các em. Từ những hình ảnh "nữ hoàng giải trí" chia sẻ, có thể thấy Subeo rất nhẹ nhàng, chiều chuộng Lisa, kiên nhẫn khi chơi cùng Leon. Cậu nhóc không ngại "lăn xả", bày đủ trò để mua vui cho 2 thành viên nhí trong nhà. 

Có lần, Hồ Ngọc Hà đăng clip Subeo ẵm em gái xoay vòng với vẻ mặt thích thú. Chia sẻ khung hình ấm áp, "nữ hoàng giải trí" bày tỏ: "Em gái muốn bay cao, anh hai cho tung trời luôn trời, muốn xỉu". Khi bà ngoại nhắc nhở Subeo nên cởi dép để an toàn hơn khi xoay thì Hồ Ngọc Hà vội can ngăn. Cô cho biết mình rất yên tâm rằng con trai sẽ luôn biết cách bảo vệ các em.

XEM VIDEO: Subeo cưng chiều Lisa, ẵm em gái cẩn thận khi chơi đùa.

Con trai Hồ Ngọc Hà ra dáng anh cả khi biết phụ mẹ trông 2 em Lisa, Leon.

Con trai Hồ Ngọc Hà ra dáng anh cả khi biết phụ mẹ trông 2 em Lisa, Leon. 

Là chàng trai hiểu chuyện, Subeo khiến bố mẹ an tâm khi luôn tự giác trong việc học tập và phụ người lớn chăm sóc các em. Hồ Ngọc Hà từng chia sẻ rằng trước đây Subeo không thích có em, nhưng càng lớn suy nghĩ của cậu bé càng khác đi. Lần đầu nhìn thấy cặp song sinh, Subeo đã vô cùng hào hứng.

Hồ Ngọc Hà tự hào khi thấy con trai đầu lòng ngày càng trưởng thành.

Hồ Ngọc Hà tự hào khi thấy con trai đầu lòng ngày càng trưởng thành.

Dù đã có gia đình riêng nhưng cô chưa bao giờ lơ là việc chăm sóc Subeo.

Dù đã có gia đình riêng nhưng cô chưa bao giờ lơ là việc chăm sóc Subeo.

Trong một chia sẻ vào năm 2019, Hồ Ngọc Hà từng nói về quan điểm sống, đề cập đến con trai Subeo. Cô cho biết: "Điều quan trọng nhất đối với Hà, Hà sống rất thoáng. Đừng có ai đụng đến Subeo là được! Còn lại đối xử tốt là Hà cảm ơn hết, bất kể đó là ai. Thực ra nghệ sĩ có những lúc rất bận và có những lúc rất rảnh. Mình thì cố gắng cân bằng thôi. Subeo may mắn là một cậu con trai, chủ trương của Hà lúc đầu là dạy cho một cuộc sống tự lập, tự lập không có nghĩa là mình vứt cho tự sống nhưng mà trên cương vị là một người mẹ Hà chia sẻ với Subeo rất nhiều. 

Và Hà nghĩ ai làm mẹ rồi thì sẽ hiểu. Ví dụ như Hà đi diễn, trước đây có thể la cà ở lại chơi 1-2 hôm. Nhưng giờ, Hà diễn xong là Hà book máy bay giá rẻ bay về ngay lập tức với con trai của mình, để ngủ cùng con, sáng ra chuẩn bị cho cậu bé đi học. Mình làm mẹ mình không kể ra những câu chuyện mình đã hy sinh như thế nào. Dù bận rộn hay là như thế nào thì con mình vẫn là nhất".

Hồ Ngọc Hà khoe Subeo 12 tuổi đã cao gần bằng mẹ, kể Lisa - Leon qua Thuỵ Điển chỉ ăn với uống
Xem loạt ảnh mới nhất của Subeo, nhiều người dự đoán cậu bé sẽ sớm vượt mẹ người mẫu về chiều cao.

Hồ Ngọc Hà

Tiểu Minh
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và con