Hồ Ngọc Hà "gây bão" tại Đại nhạc hội điện tử hoành tráng nhất năm

Ngày 16/11/2016 10:25 AM (GMT+7)

Là nữ ca sĩ sẽ "khuấy động" Đại nhạc hội điện tử Ravolution Music Festival tuy nhiên, Hồ Ngọc Hà không tham gia buổi họp báo chương trình.

Ravolution Music Festival (RMF) là tên chương trình Đại nhạc hội điện tử hoàn toàn mới được tổ chức hằng năm. Với tiêu chuẩn quốc tế và dàn DJ "khủng" lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, RMF được kỳ vọng sẽ đem lại những trải nghiệm chưa từng có cho khán giả cũng như trở thành bước ngoặt cho nền công nghiệp giải trí trong nước.

Năm nay, chương trình sẽ diễn ra tại quận 7 TP HCM từ lúc 15h chiều ngày 8/12/2016.

Là nữ ca sĩ sẽ tham gia biểu diễn bên cạnh các DJ nổi tiếng thế giới, tuy nhiên, Hà Hồ vì bận việc nên không thể có mặt trong buổi họp báo của chương trình.

Hà Hồ sẽ tham gia Ravolution Music Festival vào tháng 12 tới

Tuy nhiên, cô bận việc nên không thể tham gia buổi ra mắt chương trình, Dù vậy, sự tham gia của Hà Hồ vẫn được giới báo chí đặc biệt quan tâm và dành nhiều câu hỏi  trong buổi họp báo

Diễn viên Huỳnh Anh diện vest bảnh bao trong sự kiện

Lễ hội âm nhạc điện tử đang trở thành xu hướng của giới trẻ trong những năm gần đây, tạo ra bầu không khí sôi nổi và cuồng nhiệt trong cộng đồng những người yêu âm nhạc. Rất nhiều tên tuổi lớn trong làng DJ thế giới đã chọn Việt Nam làm điểm đến trong các tour diễn của họ. Ngày 8/12 sắp tới, khán giả thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và Việt Nam nói chung sẽ được chứng kiến bước ngoặt trong sự phát triển của ngành công nghiệp âm nhạc điện tử trong nước với Ravolution Music Festival – RMF – một thương hiệu âm nhạc  đầu tiên của riêng Việt Nam được giới thiệu ra thế giới.

  RMF 2016 quy tụ những tên tuổi hàng đầu trong làng DJ thế giới: KSHMR - Top100 – nghệ sỹ biểu diễn live xuất sắc nhất, R3HAB - Top 100, Alan Walker, Top100, hiện tượng âm nhạc điện tử thế giới năm 2016 với ca khúc Faded. Những cái tên hot nhất trong bảng xếp hạng DJMag uy tín đang gây ra sức nóng mãnh liệt trên toàn thế giới. Và với phong cách âm nhạc mang đậm dấu ấn cá nhân của mình, họ hứa hẹn sẽ đem đến “thiên đường âm nhạc” dành riêng cho các khán giả Việt Nam.

Ban tổ chức Ravolution Music Festival chia sẻ những thông tin  về chương trình

Theo An (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Âm nhạc