Hồ Ngọc Hà: "Nhiều người đội lốt thỏ non"

Ngày 19/12/2013 12:03 PM (GMT+7)

Nữ ca sĩ không giấu nổi bức xúc về vụ hành hạ trẻ em ở trường mầm non.

Những ngày qua, vụ hai bảo mẫu ở trường mầm non Phương Anh hành hạ các bé gây phẫn nộ trong dư luận. Rất nhiều sao Việt cũng đã lên tiếng về sự việc này.

Mới đây, ca sĩ Hồ Ngọc Hà cũng thể hiện quan điểm của mình. Cô cho biết, nhiều người hiện nay thích "đội lốt thỏ non", ngoài miệng thi tỏ ra tốt đẹp nhưng trong não toàn đạn thù. Vì thế, cách tốt nhất là phải tự bảo mình, bởi rất có thể, câu chuyện dù ồn ào nhưng chuyện xử phạt vẫn chưa thực sự thỏa đáng:

"Nghề chính của nhiều người bây giờ là "đội lốt thỏ non", ngây thơ đến đáng yêu, dạn miệng đến đáng sợ, trong não chỉ toàn đạn, trong tim chỉ toàn thù. Cuộc sống ở đâu cũng mong manh nhưng ở những nơi khác họ vẫn luôn chung tay đẩy xa những cặn bã, rác rưởi để thở bầu không khí trong lành chung.

ho ngoc ha: "nhieu nguoi doi lot tho non" - 1

Hình ảnh cô bảo mẫu Thiên Lý dốc đầu một cháu bé vào bồn đựng nước

Nhưng ở đây câu chuyện có thể sôi động trong chốc lát nhưng cái kết thế nào mấy ai để ý, hoặc ít nhất cũng phải cùng nhau phẫn nộ nếu mức án không thỏa đáng. Những mất mát,đau đớn, nỗi ám ảnh của trẻ thơ là những gì chúng sẽ nhớ mãi vẫn luôn sống trong sợ hãi. Ai?sẽ đền bù những khoảng trống này đây"

Câu chuyện sẽ chưa dừng lại nếu mọi thứ vẫn lỏng lẻo và vô trách nhiệm như thế. Bao nhiêu vụ án phẫn nộ đến giờ này đã có hồi kết đâu, tự cứu lấy mình vậy".

Hồ Ngọc Hà thể hiện sự bức xúc khi chứng kiến cảnh hành hạ trẻ em

Hồ Ngọc Hà là một trong những bà mẹ trẻ được chú ý nhất showbiz hiện nay. Cô  có bé Subeo rất kháu khỉnh và ngộ nghĩnh. Chính vì thế, ca sĩ không thể không đau lòng khi chứng kiến cảnh bạo hành dành cho những đứa trẻ.

Là một người mẹ, nữ ca sĩ không khỏi đau lòng khi chứng kiến cảnh những em nhỏ bằng tuổi con trai mình bị hành hạ

Theo Gia Hân (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Hồ Ngọc Hà
Tin hay đừng bỏ lỡ