Hồ Quang Hiếu điển trai hút hồn trước ngày sang Mỹ lưu diễn

Ngày 20/02/2017 17:34 PM (GMT+7)

Tháng 3 tới, nam ca sĩ sẽ lên đường sang Mỹ lưu diễn dài ngày để quảng bá album mới.

Nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu vừa cho ra đời bản mix tập hợp những hit VPop đình đám trong các năm qua theo phong cách nhạc điện tử hoàn toàn mới với tên gọi Hồ Quang Hiếu Remix Collection 2017. Đây là dự án âm nhạc được Hồ Quang Hiếu ấp ủ từ cuối năm 2016.

"Hồ Quang Hiếu Remix Collection 2017" là tập hợp 9 ca khúc mà nam ca sĩ yêu thích trong suốt thời gian qua.

Đặc biệt, trong album có 2 ca khúc của Khởi My được Hồ Quang Hiếu chọn lựa và mix lại. "Nhiều lần đi hát chung với Khởi My, nghe em ấy trình diễn "Đơn giản" và "Băng giá" trên sân khấu, tôi thấy yêu thích ca từ nên đã liên lạc với nhạc sĩ để xin phép hát lại nó với phong cách hoàn toàn mới" - nam ca sĩ cho biết thêm.

Sau khi trao đổi với Hoàng Rapper - tác giả những hit của Khởi My, cả hai đã ngồi lại bàn bạc và quyết định bổ sung thêm một loạt ca khúc để album được hoàn thiện nhất.

Nói về lý do sản xuất album gồm 9 ca khúc đều từng là hit của... ca sĩ khác, Hồ Quang Hiếu nói: "Tôi thuộc tuýp người thích trải nghiệm và làm mới bản thân. Chính vì vậy, khi yêu thích cái gì đó tôi sẽ quyết làm cho bằng được. Album lần này là tập hợp những ca khúc tôi yêu thích, và khi tôi thích thì tôi muốn làm thôi chứ không cần quá nhiều lý do".

Sau khi ra mắt sản phẩm mới, Hồ Quang Hiếu sẽ lên đường sang Mỹ lưu diễn và quảng bá album mới tại đây.

Thử nghe "Hồ Quang Hiếu Remix Collection 2017":

Theo Miu (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Hồ Quang Hiếu