Hồ Quang Hiếu nhắng nhít, trẻ trung hơn từ ngày yêu Bảo Anh

Ngày 12/01/2017 14:19 PM (GMT+7)

Bỏ đi vẻ ngoài lịch lãm, lạnh lùng thường thấy, Hồ Quang Hiếu trở nên nhắng nhít hơn. Đây cũng là thay đổi của anh từ ngày yêu Bảo Anh.

Như thường lệ, cứ mỗi dịp Tết đến xuân về, Hồ Quang Hiếu đều ra MV mừng xuân. Sau hiện tượng "Con bướm xuân" vào năm 2014, năm 2015 anh cho ra mắt MV Chúc mừng năm mới, 2016 ra mắt MV "Xin đừng hái hoa". Và năm nay, khi không khí xuân đã cận kề, Hồ Quang Hiếu cũng vừa cho ra lò MV "Ăn tết" với sắc xuân, không khí xuân ngập tràn.

Ăn Tết là ca khúc do Hoàng Rapper sáng tác dành tặng riêng cho Hồ Quang Hiếu. Điều đặc biệt là Hoàng Rapper cũng góp giọng và có mặt trong MV lần này của Hồ Quang Hiếu.

Hôm nay, Hồ Quang Hiếu bất ngờ tung MV Ăn tết với phiên bản nhắng nhít. 2017 là năm Đinh Dậu nên Hồ Quang Hiếu đã lên ý tưởng phải nhảy cùng đàn gà để hợp với không khí rộn ràng của ngày Tết.

Đặc biệt, trong phiên bản mới của MV Ăn Tết, Hồ Quang Hiếu lần đầu thay đổi bản thân trở nên nhí nhảnh, nhắng nhít hơn bao giờ hết để chiều lòng fan.

Hồ Quang Hiếu chia sẻ: "Từ xưa đến nay, tôi luôn làm những MV đàng hoàng, chỉn chu từ nội dung đến hình ảnh. Tôi luôn theo đuổi hình ảnh lịch lãm, trưởng thành nhưng các fan thì luôn mong muốn thấy được sự nhắng nhít của tôi trong các sản phẩm. Chính vì lý do đó, tôi đã làm 1 phiên bản vô cùng đặc biệt này để dành tặng riêng cho fan đã luôn ủng hộ tôi trong suốt nhiều năm qua".

Các fan cũng nhận xét rằng, từ khi yêu Bảo Anh, Hồ Quang Hiếu ngày càng trở nên trẻ trung và nhắng nhít hơn, đây cũng là hình ảnh anh đang hướng đến trong thời gian tới

Hồ Quang Hiếu bên những chú gà ngộ nghĩnh

“Đáng lẽ năm nay tôi không có dự định làm MV xuân vì đang rất bận rộn với các kế hoạch lưu diễn khắp trong và ngoài nước. Tuy nhiên, đã thành thông lệ tôi luôn muốn mang đến một món quà Tết nhằm tri ân khán giả đã luôn yêu quý và ủng hộ mình trong suốt năm qua nên đưa ra quyết định rất bất ngờ. Toàn bộ quá trình lên ý tưởng chuẩn bị bối cảnh, đạo cụ chỉ vẻn vẹn trong một ngày. Cộng với một ngày làm hậu kỳ là MV đã hoàn thành để giới thiệu và ra mắt khán giả” - nam ca sĩ cho biết thêm

Theo Miu (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Âm nhạc