Hồ Quỳnh Hương ăn chay quyến rũ nhất châu Á

Ngày 21/06/2013 09:22 AM (GMT+7)

Giọng ca đất mỏ được vinh danh tại cuộc bình chọn dành cho Nam và Nữ nghệ sĩ nổi tiếng ăn chay.

Tổ chức PETA (Hội bảo vệ quyền lợi động vật) khu vực châu Á - Thái Bình Dương vừa công bố ca sĩ Hồ Quỳnh Hương đoạt danh hiệu "Ngôi sao ăn chay quyến rũ nhất" khu vực châu Á năm 2013. Cuộc bình chọn này được PETA khởi xướng trên website, kéo dài nhiều tháng qua và vừa kết thúc vào ngày 20/6. Từ 300 người được đề cử, ban tổ chức chọn ra một người chiến thắng nếu đáp ứng được các yêu cầu đề ra, cũng như đạt tỷ lệ bình chọn cao nhất. Hàng chục nghìn người đã vào website của tổ chức này để bầu chọn cho các ứng viên.

"Cuộc đua" để đoạt danh hiệu cao nhất của Hồ Quỳnh Hương khá khốc liệt bởi trong danh sách của khu vực châu Á - Thái Bình Dương có nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: các đồng nghiệp Việt Nam gồm ca sĩ Võ Hạ Trâm, người mẫu Trương Thị May, diễn viên Việt Trinh và ngôi sao phim hành động Maggie Q.

 Hồ Quỳnh Hương đoạt danh hiệu "Ngôi sao ăn chay quyến rũ nhất" khu vực châu Á năm 2013

Ông Jason Baker - Phó chủ tịch Tổ chức bảo vệ quyền lợi động vật PETA châu Á - phát biểu: "Hồ Quỳnh Hương biết rằng, ăn chay là điều tốt nhất mà cô ấy có thể làm cho động vật, Trái đất và sức khỏe. Cô ấy là bằng chứng sống cho thấy việc ăn chay sẽ giúp cơ thể thanh mảnh và gợi cảm".

Ban tổ chức chương trình bầu chọn nhận xét, Hồ Quỳnh Hương là nữ ca sĩ có giọng hát gợi cảm và mang dấu ấn riêng biệt. Điều này giúp cô trong 4 năm liền đoạt giải thưởng ở hạng mục Ca sĩ được yêu thích nhất của giải Làn Sóng Xanh. Ngoài ra, cô cũng được đề cử ca ở hạng mục Ca sĩ của năm tại giải thưởng Cống hiến năm 2012.

Trên website của PETA, Hồ Quỳnh Hương chia sẻ về trải nghiệm ăn chay của mình: "Trước đây, khi vẫn còn ăn thịt, tôi từng ép mình phải tuân theo một chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt để giữ cân nặng ổn định. Nhưng giờ tôi không cần phải lo lắng điều đó nữa. Từ khi chuyển sang ăn chay hoàn toàn, cân nặng của tôi luôn ổn định mà không có lượng mỡ thừa nào. Cũng từ khi đó, da dẻ của tôi mịn màng hơn rất nhiều”.

Ăn chay giúp Hồ Quỳnh Hương giữ được vóc dáng thon gọn.

Theo Ngọc Minh (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Ca sỹ Hồ Quỳnh Hương