Hồ Quỳnh Hương âu yếm chú rùa cưng

Ngày 28/08/2014 09:23 AM (GMT+7)

Sở thích nuôi rùa của Hồ Quỳnh Hương khiến nhiều fan hâm mộ bất ngờ.

Hồ Quỳnh Hương đem chú rùa nhỏ của mình đi làm cùng. Cô chia sẻ: "Sáng nay đang ngồi ở cửa đeo đôi giày để chuẩn bị đi làm, bất chợt quay lại thấy Bảo Bảo ở phía sau lưng từ lúc nào, thò đầu ra, hai mắt trợn tròn nhìn Hương, giờ Bảo Bảo quấn lắm, Hương cứ đi đâu một bước là y rằng nó bò theo dưới chân, hôm nay cho Bảo Bảo đi làm cùng Hương, chú nhóc thích nhất là được nằm trong chiếc khăn của Hương để ngủ".


Hồ Quỳnh Hương âu yếm chú rùa cưng và mang nó đi làm cùng cô.

Chú rùa Bảo Bảo đã gắn bó với Hồ Quỳnh Hương khá lâu. Cô coi nó như một thành viên bé nhỏ trong ngôi nhà của mình. Sở thích nuôi rùa của Hồ Quỳnh Hương khiến nhiều fan hâm mộ bất ngờ.

Ngoài ra còn nhiều hình ảnh ấn tượng khác của sao Việt trên facebook, mời các bạn cùng chiêm ngưỡng.


Angela Phương Trinh: “Người con gái đẹp nhất vẫn là người con gái im lặng nhất, im lặng một cách hiền lành”.


Khánh Thi khoe ảnh từ năm 2003 khi cô cùng Chí Anh đoạt giải nhì tại Paris, Pháp. Khánh Thi viết: “Giải nhì đầu tiên mình thi nhảy tại Paris năm 2003. Hồi đó không biết thi nhảy phải nhuộm da nâu.Cái gì cũng chưa biết".


Lý Hải hóa trang đen nhẻm để chuẩn bị quay MV mới.


Trương Thị May chia sẻ: "Hai mươi mốt năm trước tôi được tròn 5 tuổi, mẹ tôi đưa tôi đi du lịch sang viếng chùa Vàng bên Thái Lan và đi du lịch khắp nơi... Mẹ hiền ngày nào đó rất trẻ trung bây giờ tóc mẹ đã phai màu. Ôi thật là bất ngờ khi mình tình cờ xem được cuốn album khi xưa của mẹ vì dọn nhà nhiều lần bị thất lạc. Con muốn nói là con rất cảm ơn mẹ đã cho con ra đời, con cảm ơn mẹ đã từng ngày nuôi con khôn lớn. Con hãnh diện vì con được làm con của mẹ. Con yêu mẹ nhiều lắm, mẹ hiền ơi".


Ngô Thanh Vân: “Tập chơi những trò nguy hiểm”.


Thủy Top tạo dáng với thú bông.


Gia đình Thúy Hạnh và những giây phút hạnh phúc ở vịnh Cam Ranh.


Diễm Hương đi chơi với “anh trai xấu quắt” của mình.


Hoàng Thùy Linh nhí nhảnh bên Ngô Kiến Huy.

Theo Khánh Thảo (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Facebook Sao Việt