Hồ Quỳnh Hương đằm thắm ngày trở lại

Ngày 12/07/2013 10:27 AM (GMT+7)

Mới trở lại showbiz, Hồ Quỳnh Hương nhanh chóng bắt tay vào các dự án âm nhạc.

Từng thành công với nhiều bản hit như "Anh", "Bức thư tình thứ hai", "Honey", "Hoang mang" ...cô ca sĩ đất Quảng - Hồ Quỳnh Hương bất ngờ tuyên bố "bỏ cuộc chơi" trong sự luyến tiếc của nhiều người. Sau 2 năm rời xa sân khấu, Hồ Quỳnh Hương giờ đây đã trưởng thành và chín chắn nhiều trong giọng hát, cô vừa mới tốt nghiệp với điểm số tối đa chuyên ngành Thanh nhạc tại Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội. Và trong tuần qua, cô cũng đã có dịp tái ngộ khán giả tại một phòng trà và đó xem như là cột mốc đánh dấu sự trở lại tràn đầy sức sống của cô. Có thể nói, Hồ Quỳnh Hương là một trong những giọng ca được khán giả "ưu ái" đặc biệt, mặc dù cô đã không hoạt động trong showbiz khoảng thời gian khá dài nhưng khán giả vẫn luôn nồng nhiệt cổ vũ mỗi khi cô xuất hiện.

Và để đáp lại tấm chân tình đó, Hồ Quỳnh Hương nhanh chóng bắt tay vào các dự án âm nhạc, cụ thể là cô sẽ cho ra mắt album Vol 8 mang tên "Tĩnh lặng" và MV "Nỗi nhớ anh mùa đông" trong tháng 7 này. 

"Nỗi nhớ anh mùa đông" là ca khúc do chính Hồ Quỳnh Hương sáng tác, được cô thể hiện lần đầu tiên tại chương trình “Âm nhạc và Bước nhảy” đúng một năm trước. Đây cũng chính là MV duy nhất trong album sắp phát hành của nữ ca sĩ. 

Hồ Quỳnh Hương đằm thắm, duyên dáng trong MV mới.

MV “Nỗi nhớ anh mùa đông” được ekip của đạo diễn Lê Thiện Viễn thực hiện, mất hai ngày để quay hình. Trong MV, Hồ Quỳnh Hương chỉ đóng vai trò người kể lại chuyện tình của một đôi trai gái. Hai nhân vật tái hiện câu chuyện bằng hình ảnh sống động trên màn ảnh là VJ Nam Hee và diễn viên Nhã Phương – “hot girl bánh tráng trộn” của phim ngắn “Xin lỗi, anh chỉ là thằng bán bánh giò”. Để hoàn tất MV, cả Hồ Quỳnh Hương lẫn Nam Hee và Nhã Phương đều phải dầm mình dưới mưa đến ướt hết cả mình mẩy, đầu tóc. Thế nhưng, khi xem lại bản master của MV, Hồ Quỳnh Hương rất hạnh phúc với những hình ảnh đẹp lung linh.

Nam Hee và Nhã Phương được Hồ Quỳnh Hương chọn là người thể hiện câu chuyện trong MV.

Là người cầu toàn nên với album vol 8 này, Hồ Quỳnh Hương đã phải mất 3 năm để thực hiện.

Hồ Quỳnh Hương hi vọng rằng với sự đầu tư và chuẩn bị nghiêm túc, khán giả sẽ tiếp tục ủng hộ cho cô trong thời gian sắp tới.

Hồ Quỳnh Hương làm khán giả ngạc nhiên khi trở lại với vẻ đẹp mặn mà và duyên dáng hơn 2 năm trước rất nhiều.

 MV "Nỗi nhớ anh mùa đông" của Hồ Quỳnh Hương:

Theo Thanh Nhàn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Ca sỹ Hồ Quỳnh Hương