Hoa hậu chuyển giới Hương Giang bật khóc nghẹn lời trên truyền hình vì điều khó nói với bố

Ngày 18/05/2019 11:00 AM (GMT+7)

Hương Giang rất khó để đối diện với bố sau khi chuyển giới trở về, đến giờ nhắc lại chuyện này cô vẫn rơi nước mắt, nghẹn lời.

XEM VIDEO: Hoa hậu Hương Giang rơi nước mắt khi nhắc đến bố.

Con xin lỗi vì không thể cho ba 1 người con dâu...

Nhiều khán giả từng biết câu chuyện Hoa hậu Hương Giang trốn trên tầng 4, mấy tháng trời không gặp bố sau khi chuyển giới. Và tại chương trình Người ấy là ai phát sóng tối qua, cô lại một lần nữa nghẹn ngào khi nhắc chuyện rất khó đối diện với bố. Đồng cảm với chàng trai lần đầu công khai giới tính với bố, Hương Giang bật khóc: “Bố em cũng là người biết chuyện sau cùng…”

Cụ thể, với chia sẻ đầy chân thực từ người trong cuộc, câu chuyện cảm động đến từ chàng trai Gia Huy đã khiến khán giả lẫn Hoa hậu Hương Giang rơi nước mắt. Là người được nữ chính Vân Anh chọn loại đầu tiên, Gia Huy – cây bút kỳ cựu của báo Hoa Học Trò chính thức xuất hiện với thân phận Giới tính thứ 3 – điều đã được ban cố vấn dự đoán từ trước.

Hoa hậu chuyển giới Hương Giang bật khóc nghẹn lời trên truyền hình vì điều khó nói với bố - 1

Đồng cảm với chàng trai Gia Huy lần đầu công khai giới tính với bố, Hương Giang bật khóc: “Bố em cũng là người biết chuyện sau cùng…”

Tuy nhiên, sau màn giới thiệu, chàng trai này lại khiến mọi người vô cùng xúc động khi chia sẻ câu chuyện về gia đình và bản thân. Gia Huy tâm sự ba mẹ anh ly hôn từ khi anh còn nhỏ: “Đôi lúc em rất buồn vì trong gia đình hoàn toàn không có hình bóng người đàn ông, chỉ có 2 mẹ con bên nhau... Lúc còn nhỏ em không biết việc mình thích con trai là đúng hay sai, cũng sợ gia đình không ủng hộ...”

Chỉ đến năm cấp 2, khi nhận ra mình không thể mãi lừa dối cảm xúc của mình anh mới quyết định thổ lộ với mẹ: “Lúc đầu mẹ phản ứng dữ dội, nhưng sau đó mẹ nói với em là: Mẹ biết từ nhỏ con không có một người cha, con không biết cách thể hiện làm sao cho giống một người đàn ông… Sau này, con thích ai mẹ cũng sẽ đồng ý, chấp nhận, vì đó là cuộc sống của con”. 

Hoa hậu chuyển giới Hương Giang bật khóc nghẹn lời trên truyền hình vì điều khó nói với bố - 2

Gia Huy cũng bộc bạch ngày hôm nay anh đến chương trình cùng ba mình, với mục đích thổ lộ với ba giới tính thật của bản thân: “Với tư cách một người con, em muốn ba em nghe được câu trả lời từ em chứ không phải từ người khác hay từ những gì ba em thấy…”

Hoa hậu chuyển giới Hương Giang bật khóc nghẹn lời trên truyền hình vì điều khó nói với bố - 3

Sau những giây phút đứng nhìn con chia sẻ từ dưới sân khấu, ba Gia Huy chính thức xuất hiện bên con trai: “Mình cũng đã biết từ lâu, nhưng mình muốn chính con mình nói ra chuyện này…” – ba anh nói. 

Hoa hậu chuyển giới Hương Giang bật khóc nghẹn lời trên truyền hình vì điều khó nói với bố - 4

Khoảnh khắc xúc động này của 2 bố con đã khiến Hương Giang không kìm được nước mắt. “Thực ra, nó rất khó chia sẻ.

"Với em, em nổi tiếng xong gia đình em mới biết, bố em là người biết sau cùng. Cảm giác đó với một người con rất day dứt và người bố khi biết sau mọi người cũng rất tệ… Nhưng ngày hôm nay anh quá dũng cảm khi đến đây cùng con, bỏ qua sĩ diện của người đàn ông, bước lên đây để lắng nghe những điều này…”, Hương Giang rớt nước mắt.

Gia Huy cũng khiến mọi người một lần nữa rơi nước mắt khi ngỏ lời xin lỗi ba: “Con xin lỗi vì đợi đến thời điểm này con mới nói, cũng xin lỗi vì con không thể cho ba 1 người con dâu... Nhưng con cũng muốn nói con trân trọng sự đổ vỡ của ba mẹ, con không giận và mong ba mẹ sẽ hạnh phúc với lựa chọn mới của mình…”

Hoa hậu chuyển giới Hương Giang bật khóc nghẹn lời trên truyền hình vì điều khó nói với bố - 5

Câu nói của Gia Huy khiến mọi người một lần nữa rơi nước mắt khi ngỏ lời xin lỗi ba: “Con xin lỗi vì không thể cho ba 1 người con dâu".

Hoa hậu chuyển giới Hương Giang bật khóc nghẹn lời trên truyền hình vì điều khó nói với bố - 6

Hương Giang nghẹn ngào khi nhìn thấy hình ảnh của chính mình trong câu chuyện chàng trai Gia Huy.

Hoa hậu chuyển giới Hương Giang bật khóc nghẹn lời trên truyền hình vì điều khó nói với bố - 7

Bố mẹ của Hương Giang trong ngày con gái đăng quang.

Chia tay Gia Huy với câu chuyện vô cùng xúc động, tập 5 tiếp tục bước vào vòng 2 – vòng thử thách trong việc chọn người thích hợp để hẹn hò cho cô gái Vân Anh. Sau vòng này, Vân Anh đã quyết định chọn loại chàng trai ở vị trí số 3: Đức Trường và tiếp tục cho thấy khả năng nhìn nhận tinh tế khi Đức Trường quả nhiên là “hoa đã có chủ”. Còn lại 3 chàng trai cuối: Trung Hoàng, Thế Bảo và Nhâm Nam. Team cố vấn dường như nghiêng hẳn suy đoán Độc thân về phía Thế Bảo và Nhâm Nam.

Hoa hậu chuyển giới Hương Giang bật khóc nghẹn lời trên truyền hình vì điều khó nói với bố - 8

Cuối cùng, với sự chững chạc, chân thành, Thế Bảo mới là người nhận được cả 4 phiếu bình chọn của team cố vấn.

Hoa hậu chuyển giới Hương Giang bật khóc nghẹn lời trên truyền hình vì điều khó nói với bố - 9

Tuy nhiên, bất ngờ đã xuất hiện khi ở khoảnh khắc quyết định, Nhâm Nam – chàng trai đến từ Hà Nội mới là người được Vân Anh chọn trao bó hoa.

Hồi hộp bước vào vòng lộ diện cuối, ban cố vấn đã được phen vỡ oà khi hoá ra cả Thế Bảo lẫn Trung Hoàng đều thuộc team Đã có chủ. Thậm chí, Trung Hoàng còn khiến mọi người há hốc mồm, không tin vào mắt mình khi chia sẻ hôm nay đứng trên sân khấu cùng anh còn có người em trai sinh đôi khác trứng mà người đó không ai khác chính là anh chàng Đức Trường vừa lộ diện trước đó.

Với 3 đỏ - 1 tím đã xuất hiện, chàng trai cuối cùng – Nhâm Nam quả nhiên đã khiến Vân Anh mỉm cười hạnh phúc khi chính thức xuất hiện với tấm bảng Độc thân quý giá.

Hoa hậu chuyển giới Hương Giang bật khóc nghẹn lời trên truyền hình vì điều khó nói với bố - 10

Đặc biệt, không chỉ khiến dàn cố vấn một phen “quắn quéo” khi tỏ ra đầy ăn ý khi đứng cạnh nhau, Vân Anh và Nhâm Nam còn mang đến một màn mượn bài hát tỏ tình cực ngọt trên sân khấu.

Tập 6 Người Ấy Là Ai Mùa 2 với sự góp mặt của 4 cố vấn: Hương Giang, Hoa hậu H’Hen Niê, Hiền Hồ, Anh Tú chính thức lên sóng lúc 21h thứ Sáu 24/05 trên kênh truyền hình HTV2.

Hoa hậu Hương Giang gây choáng với phát biểu: Đức Phúc thuộc giới tính thứ 5
Sau tập 4 với quá nhiều bất ngờ, tuần này Hương Giang, Hoàng Oanh và bộ đôi đến từ gia đình Hoa dâm bụt: Erik - Đức Phúc cùng Tập 5 Người Ấy Là Ai.
Theo Hải Đỗ - Video: BTC cung cấp (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Người ấy là ai