Nhìn thấy dụng cụ "bạo dâm", Hoa hậu Hương Giang liên tục thét lên: Em sợ lắm!

Ngày 12/05/2019 02:45 AM (GMT+7)

Trong khi đó, Lan Khuê liên tục giơ nhẫn và nói "Em đã có chồng" nên không muốn thử với chiếc roi da trên sân khấu.

XEM VIDEO: Hương Giang và các sao nữ phải thử diễn sexy cùng các chàng trai, trong đó Hoa hậu chuyển giới đã hét lên khi nhìn thấy chiếc roi da.

Trong tập phát sóng mới nhất của chương trình Người ấy là ai, một tình huống đã khiến khán giả phấn khích là khi các sao nữ phải lần lượt thử diễn sexy với các chàng trai trong show, để xem các anh chàng này có "lộ giới tính" hay không. Đặc biệt, các mỹ nhân và trai đẹp trong chương trình còn sử dụng những dụng cụ bất ngờ chứa trong những chiếc hộp trên sân khấu.

Khi một chàng trai võ sĩ Samurai mở chiếc hộp, Trấn Thành đã la hét không ngừng và nói với siêu mẫu Thái Lan Lukkade: "Tôi biết chắc bạn sẽ thích nó, Lukkade". Lúc nam MC lôi chiếc roi da ra khỏi chiếc hộp, siêu mẫu Lukkade, Hương Giang và cả khán phòng đã la hét và cười ngặt nghẽo đầy phấn khích.

nhin thay dung cu "bao dam", hoa hau huong giang lien tuc thet len: em so lam! - 1

Trấn Thành trêu "chị đại" Thái Lan khi lôi ra chiếc roi da.

Trấn Thành mời Lan Khuê lên sân khấu để thử nhưng nàng Hoa khôi liền chối vội. Cô giơ tay khoe nhẫn và nói: "Em mới lấy chồng", vì thế nên được tha. Người tiếp theo Trấn Thành gọi tên là Hương Giang và cô đã không thể từ chối.

nhin thay dung cu "bao dam", hoa hau huong giang lien tuc thet len: em so lam! - 3

Lan Khuê nhanh chóng từ chối với lý do vừa lấy chồng.

Tuy nhiên nàng Hoa hậu chuyển giới làm bộ thẹn thùng: "Cái roi này em sợ lắm". Cô liên tục bày tỏ "Em sợ lắm" và được siêu mẫu Lukkade động viên: "Không sao đâu cô gái à". Khi Hương Giang diễn cùng chàng trai, cả khán phòng không khỏi phì cười với những biểu cảm vừa gợi cảm, vừa ngại ngùng của cô khi bị trói, giằng co với chiếc roi da.

nhin thay dung cu "bao dam", hoa hau huong giang lien tuc thet len: em so lam! - 5

Hương Giang nũng nịu kêu sợ với món "đồ chơi" này.

nhin thay dung cu "bao dam", hoa hau huong giang lien tuc thet len: em so lam! - 7

Cô ngại ngùng giằng co cùng chàng trai.

nhin thay dung cu "bao dam", hoa hau huong giang lien tuc thet len: em so lam! - 9

... Nàng Hoa hậu bị trói trong vòng tay chàng Samurai.

Tuy nhiên sau đó, Hương Giang trở nên "mãnh liệt" hơn, không ngại dấn thân vào thử thách. Thậm chí cô "làm chủ cuộc chơi" và khiến Trấn Thành bắt nhân vật nam phải thay đổi tình thế rằng: "Hãy tỏ ra sợ hãi cô ấy". Ánh mắt nàng Hoa hậu cũng vô cùng tình tứ.

nhin thay dung cu "bao dam", hoa hau huong giang lien tuc thet len: em so lam! - 11

Hương Giang bắt đầu nhập cuộc với biểu cảm tình tứ...

nhin thay dung cu "bao dam", hoa hau huong giang lien tuc thet len: em so lam! - 13

... Và trở thành cô nàng biết làm chủ.

Sau khi xách guốc chạy về, nàng Hoa hậu vẫn ôm ngực và tỏ ra ngượng: "Em không thích mấy cái đó đâu". Có thể nói, Hương Giang là ngôi sao vô cùng hài hước và linh hoạt. Những phát ngôn, biểu cảm của cô trong chương trình này nhiều lần khiến fan không thể nhịn cười.

nhin thay dung cu "bao dam", hoa hau huong giang lien tuc thet len: em so lam! - 15

Xách guốc chạy về cô nàng vẫn liên miệng kêu sợ lắm.

Tiếp theo diễn biến, siêu mẫu Thái Lan Lukkade cũng được mời lên sân khấu để diễn gợi cảm với một chàng trai. Nhưng khi vừa bước đến sân khấu, cô liền bị chàng trai bế bổng lên trước sự bất ngờ và reo hò của tất cả khán phòng. "Chị đại" Thái Lan cũng xông pha diễn vô cùng mạnh mẽ và hài hước.

Trong khi trước Hương Giang và Lukkade, diễn viên Diệu Nhi lại không dám diễn mạnh bạo vì sợ người yêu ghen nhưng bị Trấn Thành liên tục xúi giục. Cô hậm hực yêu cầu MC Trấn Thành phải chịu trách nhiệm nếu "gia đình tan nát".

Mẹ đơn thân xinh đẹp 2 lần lỡ dở, Hương Giang kết luận tình trắc trở do yêu sai cách
"Chị đại" Lukkade, Hương Giang, Lan Khuê và Diệu Nhi đã đưa ra nhiều lời khuyên thú vị cho bà mẹ đơn thân trẻ trung, xinh đẹp quyết định đi tìm tình...
Theo Anne - Nguồn video: Người ấy là ai (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình
Tin hay đừng bỏ lỡ