Hoa hậu Hương Giang trốn trên tầng 4, mấy tháng trời không gặp bố sau khi chuyển giới

Ngày 22/05/2018 14:30 PM (GMT+7)

Xuất hiện tại chương trình Là Vợ Phải Thế tập 4, Hương Giang cũng tiết lộ câu đầu tiên mẹ cô thốt lên sau khi gặp con chuyển giới trở về.

Hành trình chuyển giới đau đớn và khổ cực của Hoa hậu Hương Giang đã được cô nhiều lần hé lộ trước đây. Nhưng tại show truyền hình Là vợ phải thế tuần này với chủ đ Mẹ ơi con khác, nàng Hoa hậu kiêm ca sĩ 9x đã kể lại những chi tiết đầy thú vị về chuyện ngày đầu tiên đến Thái Lan phẫu thuật chuyển giới cũng như cách đối diện với bố mẹ sau khi trở về.

Clip Hương Giang kể lại việc một mình mang tiền đến đất khách quê người phẫu thuật chuyển giới.

Hương Giang thổ lộ rằng, sau một thời gian dài tích cóp được một số tiền, cô một thân một mình trốn gia đình đến Thái Lan để thực hiện được niềm mơ ước bấy lâu nay của bản thân là được trở thành một người con gái. Chưa bao giờ ra nước ngoài và cũng chưa biết Thái Lan là như thế nào, vừa đặt chân đến nơi đất khách quê người cô đã được bác sĩ thông báo phải chuẩn bị mổ ngay lập tức, nếu không thì phải đợi hơn 1 tuần sau mới có thể đến lượt của mình.

Hoa hậu Hương Giang trốn trên tầng 4, mấy tháng trời không gặp bố sau khi chuyển giới - 1

Quyết định chuyển giới của Hương Giang không được gia đình ủng hộ và cô phải tự mình ra xứ người thực hiện phẫu thuật.

Hoa hậu Hương Giang trốn trên tầng 4, mấy tháng trời không gặp bố sau khi chuyển giới - 2

Sợ hãi khi chứng kiến những con người "tiều tụy", kêu la ở bệnh viện nhưng cô vẫn can đảm làm phẫu thuật.

Chấp nhận yêu cầu của bác sĩ vì tài chính không thể đáp ứng cho Hương Giang lưu lại Thái Lan quá lâu, trong 3 tiếng chờ đợi cơn phẫu thuật thay đổi số phận, cô chứng kiến những hình ảnh bệnh nhân đau đớn cứ thế lướt qua khiến cô nàng càng thêm phần sợ hãi.

Phẫu thuật chuyển giới xong, Hương Giang lại phải đối diện một khó khăn khác là đối mặt với những người thân trong gia đình như thế nào, vì trước đó cả bố mẹ cô đều ra sức ngăn cản.

Hoa hậu Hương Giang trốn trên tầng 4, mấy tháng trời không gặp bố sau khi chuyển giới - 3

Câu đầu tiên mẹ Hương Giang thốt lên khi nhìn thấy con chuyển giới trở về: "Sao con làm ngực to thế!"

Nữ ca sĩ cho biết, trở về nhà, người đầu tiên cô chỉ dám gặp là mẹ, bởi: “Không gì có thể giấu được qua đôi mắt của mẹ cả”. Nhìn thấy con mình có sự thay đổi quá lớn về ngoại hình, mẹ của Hương Giang không ngần ngại thốt lên "Sao con làm ngực to thế” khiến bất ngờ.

Đối mặt với mẹ có vẻ dễ dàng hơn đối diện với bố, Hương Giang quyết định tránh gặp mặt bố mình với hàng loạt lý do và được sự giúp đỡ đắc lực từ mẹ và chị gái tận 2 – 3 tháng.

Clip Hoa hậu Hương Giang kể chuyện trốn gặp bố và câu nói đầu tiên của mẹ khi cô trở về sau phẫu thuật chuyển giới

Làm MC trong chương trình, Hari Won tiết lộ rằng, lần đầu tiên gặp Hương Giang 4 năm trước, cô đã mê mẩn vẻ đẹp và dáng vóc của nữ ca sĩ chuyển giới đến nỗi trong đầu nảy lên suy nghĩ: “Người gì mà đẹp dữ vậy trời!”

Hoa hậu Hương Giang trốn trên tầng 4, mấy tháng trời không gặp bố sau khi chuyển giới - 4

Ngoài Hoa hậu Hương Giang, chương trình còn gây xúc động với câu chuyện 2 chị em chuyển giới nổi tiếng Sài Gòn mà mọi người thường gọi là chị bé Hai và chị bé Ba.

Hoa hậu Hương Giang trốn trên tầng 4, mấy tháng trời không gặp bố sau khi chuyển giới - 5

Là Vợ Phải Thế tập 7 lên sóng vào lúc 21h30 thứ Ba (22/5) trên kênh HTV7.

Clip: Hương Giang tiết lộ Không may cho các đối thủ thi Hoa hậu là cô từng đi lính
Mặc áo lính tại sự kiện, Hoa hậu Hương Giang vui vẻ cho rằng nhờ quá trình trải nghiệm 7 ngày trong quân ngũ mà cô có ý chí kiên cường để chiến thắng...
Theo Anne - Video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Là vợ phải thế