Hoa hậu Đặng Thu Thảo bức xúc, cảnh báo các "mẹ bỉm sữa" vì bị lợi dụng hình ảnh

Ngày 16/10/2018 15:00 PM (GMT+7)

Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã nhanh chóng cảnh báo người dùng trên trang cá nhân khi bị lợi dụng để quảng cáo.

XEM VIDEO: Làm mặt xấu, cắn móng tay nhưng "Thần tiên tỉ tỉ" Đặng Thu Thảo vẫn đẹp xuất sắc.

Mới đây, lần đầu tiên Hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo đăng đàn cảnh cáo người dùng vì có một nhãn hàng tự lấy hình ảnh của cô đăng bài quảng cáo. Cụ thể, bài phỏng vấn được bịa đặt lấy hình ảnh của Đặng Thu Thảo, ngoài ra còn nói Hoa hậu Việt Nam 2012 khuyên rằng, dùng ngũ cốc cho con nhỏ nếu như ít sữa.

"Ôi Thảo không có trả lời phỏng vấn như vậy đâu các mẹ ơi. Cũng không có uống ngũ cốc này sẽ lợi sữa đâu ạ. Sao lại tự ý lấy hình người ta tự biên tự diễn rồi tự quảng cáo gian dối, lừa lọc vậy shop gì ơi" - Đặng Thu Thảo viết.

hoa hau dang thu thao buc xuc, canh bao cac "me bim sua" vi bi loi dung hinh anh - 1

Đặng Thu Thảo cảnh báo người dùng vì bị một nhãn hàng lợi dụng tên tuổi. 

hoa hau dang thu thao buc xuc, canh bao cac "me bim sua" vi bi loi dung hinh anh - 2

Từ sau khi sinh con đầu lòng, cuộc sống của Đặng Thu Thảo được quan tâm nhiều hơn. 

Không chỉ có Đặng Thu Thảo bị lợi dùng hình ảnh mà trước đó, trên trang cá nhân, nữ ca sĩ Thu Minh vừa bức xúc chia sẻ một status nhằm khẳng định cô bị lợi dụng hình ảnh quảng cáo cho một loại trà lợi sữa mà cô chưa hề biết. Nữ ca sĩ viết:

"Sáng thức dậy khi được gửi những hình ảnh, thông tin này Minh đã bật khóc ngon lành... Tức và ức.. Đây không đơn giản là 1 trường hợp sử dụng hình ảnh Minh bất hợp pháp như bình thường mà đã vi phạm vào thứ quan trọng nhất đời Minh: Tình Mẫu Tử.

Ôi - Vũ Thu Minh khẳng định: những thông tin được đưa ra trong các bức hình dưới đây là không chính xác và tôi chưa bao giờ biết đến sản phẩm này huống chi là nhận lời quảng bá cho nhãn hàng trà lợi sữa này. Luật sư của chúng tôi sẽ làm việc với những bên liên quan để làm ra lẽ sự việc này... Tôi mong rằng các bà mẹ hãy share thông tin này giúp Minh để tránh những trường hợp vì nghĩ rằng Minh sử dụng mà sử dụng theo để rồi gặp những hậu quả không mong muốn thì Minh không thể chịu trách nhiệm nổi, tội Minh lắm!!!"

hoa hau dang thu thao buc xuc, canh bao cac "me bim sua" vi bi loi dung hinh anh - 3

Thu Minh cũng từng bật khóc vì bị lợi dụng hình ảnh. 

Việc các nghệ sĩ bị lấy hình ảnh trái phép để quảng cáo không phải là hiếm gặp, rất nhiều các nghệ sĩ như NSND Hoàng Dũng, NSND Lan Hương, Khánh Thi, MC Lại Văn Sâm... cũng đã lâm vào tình trạng mếu dở khóc dở khi bị tự tiện lấy tên tuổi và hình ảnh quảng cáo cho các loại sản phẩm.

Đặng Thu Thảo gây sốt vì ảnh chồng ôm con bên biển: Hai tình yêu to nhất của mẹ Thảo
Với Hoa hậu Đặng Thu Thảo, khoảng thời gian được làm vợ, làm mẹ là điều hạnh phúc nhất.
Theo Cỏ (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Đặng Thu Thảo