Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh xưng "mẹ - con" với lợn, mắng lợn là "con điên" trên sóng truyền hình

Ngày 08/07/2019 01:24 AM (GMT+7)

Hành động của Hoa hậu Mỹ Linh qua sóng truyền hình khiến nhiều khán giả bật cười vì sự hồn nhiên từ cô.

XEM VIDEO: Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh "lần đầu tiên nhìn thấy 1 con lợn rồ dại như thế".

Nếu như ngoài đời tư, Hoa hậu Mỹ Linh đang gây chú ý dư luận với nghi vấn hẹn hò, thì trên sóng truyền hình mới đây, người đẹp Hà Nội này cũng nhận được sự quan tâm không kém khi là một trong những sao hot tham gia Cuộc đua kỳ thú 2019.

Trong tập 1 mới lên sóng trên VTV3, Đỗ Mỹ Linh còn làm nhiều khán giả bật cười xưng "mẹ - con" với lợn, mắng lợn là "con điên". Cụ thể trong thử thách đến làng văn hóa các dân tộc Mông ở xã Pả Vi huyện Mèo Vạc, đội của Đỗ Mỹ Linh - người mẫu Lê Xuân Tiền và các đội khác phải trang trí cho chú lợn (heo) con theo hình mẫu có sẵn. Những chú lợn rừng này khá “bất trị” nên khiến cho các đội đua điêu đứng.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh xưng amp;#34;mẹ - conamp;#34; với lợn, mắng lợn là amp;#34;con điênamp;#34; trên sóng truyền hình - 1

Trước con lợn bất trị, Mỹ Linh cho biết: "Lần đầu tiên nhìn thấy 1 con lợn dồ dại như thế" và còn mắng lợn là "con điên".

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh xưng amp;#34;mẹ - conamp;#34; với lợn, mắng lợn là amp;#34;con điênamp;#34; trên sóng truyền hình - 3

Dù có cố sức tìm đủ mọi cách như “gào thét” cho đến “năn nỉ”, Mỹ Linh và Lê Xuân Tiền cũng không làm cho con lợn bớt hung hăng.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh xưng amp;#34;mẹ - conamp;#34; với lợn, mắng lợn là amp;#34;con điênamp;#34; trên sóng truyền hình - 5

Cô nàng hoa hậu sinh năm 1996 còn xưng "mẹ - con" với lợn.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh xưng amp;#34;mẹ - conamp;#34; với lợn, mắng lợn là amp;#34;con điênamp;#34; trên sóng truyền hình - 7

Trong cái khó ló cái khôn, sau một lúc “toát mồ hôi hột”, cuối cùng Đỗ Mỹ Linh và Xuân Tiền đã hoàn thành thử thách với chú “lợn điên” này.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh xưng amp;#34;mẹ - conamp;#34; với lợn, mắng lợn là amp;#34;con điênamp;#34; trên sóng truyền hình - 9

Nhận lợn... làm con, Mỹ Linh dỗ dành: “Ngoan nhé, con ngoan, bố mẹ yêu” và chăm sóc, chiều chuộng từng li từng tí một. 

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh xưng amp;#34;mẹ - conamp;#34; với lợn, mắng lợn là amp;#34;con điênamp;#34; trên sóng truyền hình - 10

Trong khi đó, đội Vàng của H’Hen Niê – Lệ Hằng nhanh chóng tìm cách dỗ ngọt chú lợn nằm yên còn bằng việc nhí nhảnh song ca “Con heo đất”.

Bên cạnh đó là những diễn biến đáng chú ý khác trong Cuộc đua kỳ thú tập 1:

Ngay trong chặng đua đầu tiên, các gương mặt mới đã những cảnh quay gay cấn được thực hiện tại tỉnh Hà Giang và các đội đã nhập cuộc với quyết tâm chiến thắng. Tuy nhiên khó khăn cũng đầy rẫy mà họ không lường trước được.

20 tay đua thuộc 10 đội của năm nay gồm: đội Vàng: Lệ Hằng – H’Hen Niê, đội Hồng: Quốc Anh – Mlee, đội Xanh Dương: Đỗ Mỹ Linh – Lê Xuân Tiền, đội Cam: Kỳ Duyên – Minh Triệu, Đội đỏ: Emma Nhất Khanh – Tôn Kinh Lâm, đội Nâu: ST Sơn Thạch – Bình An, đội Trắng: Hoàng Thị Hạnh – Lương Gia Huy, đội Xám: Huy Trần – Trần Hoàng Phương Johnny, đội Đen: Quốc Thiên – Anh Quân, đội Xanh Lá: Chu Minh Vũ – Vũ Xuân Tiến.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh xưng amp;#34;mẹ - conamp;#34; với lợn, mắng lợn là amp;#34;con điênamp;#34; trên sóng truyền hình - 11

MC Song Luân xuất hiện tại khu vực “Làng văn hóa các dân tộc Mông ở xã Pả Vi, huyện Mèo Vạc” để hô khẩu lệnh “đua” quan trọng nhất.

Với các thử thách Lộ trình, các đội đua thực hiện nhiệm vụ tại các huyện Mèo Vạc, Đồng Văn và băng qua đèo Mã Pì Lèng huyền thoại. Tại đây, các đội phải tìm đến làng văn hóa các dân tộc Mông ở xã Pả Vi, huyện Mèo Vạc để thực hiện thử thách trang trí cho chú lợn dựa theo hình mẫu. Sau đó, tiếp tục di chuyển đến Mã Pì Lèng B, xã Pải Lủng để thực hiện các thử thách Gắn với văn hoá nông nghiệp của người dân địa phương trên cao nguyên đá.

Để về đích, mỗi đội phải hoàn thành 2 thử thách là “Đu dây xuống vực” (tại vực Tu Sản, đèo Mã Pì Lèng) và “Học thổi sáo” của người Mông để ghép trọn vẹn thành 1 mật thư, cũng chính là điểm về đích của tập đầu tiên. 

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh xưng amp;#34;mẹ - conamp;#34; với lợn, mắng lợn là amp;#34;con điênamp;#34; trên sóng truyền hình - 12

Sau một hành trình dài của chặng đầu tiên, đội Nâu của S.T Sơn Thạch và Bình An đã ngoạn mục cán đích đầu tiên và giành tấm Thẻ ưu tiên quý giá, có thể cho phép họ bỏ qua một thử thách trong các chặng đua sắp tới. 

Ở nhiệm vụ tìm mật thư trên đồi, tại điểm xuất phát, các đội đua nhận lộ trình di chuyển theo mũi tên trên đồi để tìm mật thư. Do đồi khá dốc và nguy hiểm, đồng thời các mật thư được đặt ở những vị trí “khó lường” nên khiến cho 10 đội đua phải rất vất vả và di chuyển cẩn thận dưới nắng nóng gay gắt.

Trong khi đó, các đội khác đã tiến gần lên tới đỉnh đồi thì đội Xám của 2 chàng Việt kiều Huy Trần và Trần Hoàng Phương Johnny vẫn còn... đọc và dịch mật thư: “Lần đầu tiên đọc mật thư Huy đã chuẩn bị tinh thần là mình sẽ không hiểu gì cả, chỉ hiểu được mấy câu căn bản như đi đến đó, tìm cái này, tìm cái nọ. Mình thấy mọi người đã leo lên tới gần đỉnh núi rồi mà John và Huy vẫn cố gắng đọc thư để dịch”. Nhưng cuối cùng, những tay đua kém may mắn nhất trong thử thách này không phải là đội Xám mà chính là đội Xanh lá và đội Trắng.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh xưng amp;#34;mẹ - conamp;#34; với lợn, mắng lợn là amp;#34;con điênamp;#34; trên sóng truyền hình - 13

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh xưng amp;#34;mẹ - conamp;#34; với lợn, mắng lợn là amp;#34;con điênamp;#34; trên sóng truyền hình - 14

Sau một thời gian dài tìm kiếm trong vô vọng, cả hai đội Xanh lá và Trắng cùng “từ bỏ lộ trình”. 

Sau đó các đội đua tiếp tục di chuyển đến đầu đường đi vào Mã Pì Lèng B – thuộc xã Pải Lủng – bằng xe máy để lấy mật thư tiếp theo và đi bộ vào bản Tưởng rằng quãng đường di chuyển đến nhà dân để thực hiện thử thách rất ngắn nhưng không ngờ đó là một hành trình đi bộ dài “bất tận” khi phải leo đèo, xuống đồi, vượt suối (dài 5km dưới cái nắng thiêu da đốt thịt tại Hà Giang).

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh xưng amp;#34;mẹ - conamp;#34; với lợn, mắng lợn là amp;#34;con điênamp;#34; trên sóng truyền hình - 15

Vì không được chuẩn bị tinh thần trước, S.T đành phải thốt lên: “Đã biết là Cuộc đua kỳ thú rất dã man, nhưng không ngờ tập đầu tiên đã bào sức... các đội chơi đến vậy”.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh xưng amp;#34;mẹ - conamp;#34; với lợn, mắng lợn là amp;#34;con điênamp;#34; trên sóng truyền hình - 16

 Bình An cũng rất cay cú “nghiến răng”: “Đây là Cuộc đua kỳ thú 2019” khiến khán giả không khỏi... bật cười.  

Trong chương trình, người chơi không những đi và khám phá những địa danh đẹp của từng vùng miền mà còn trải nghiệm những nét văn hóa đặc trưng cũng như sẽ thực sự được cảm nhận về đời sống của người dân nơi đó. Tại Hà Giang, người chơi phải tìm đến nhà dân ở bản Mã Pì Lèng B – xã Pải Lủng thực hiện các thử thách gắn với văn hoá nông nghiệp của người dân địa phương trên cao nguyên đá.

4 thử thách mà các đội phải bốc thăm để thực hiện là “Xếp tường đá” (dài 2m cao 1m2), “Cắt cỏ và cho Bò ăn”, “Gánh và bón phân cho Ngô”, “Xay Ngô”. 

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh xưng amp;#34;mẹ - conamp;#34; với lợn, mắng lợn là amp;#34;con điênamp;#34; trên sóng truyền hình - 17

Tại thử thách xếp đá, đội Hồng Quốc Anh – Mlee có sự phối hợp nhuần nhuyễn, ăn ý và vượt qua thứ thách không một chút khó khăn.

Ở thử thách xếp đá, trong khi đội Hồng phối hợp nhuần nhuyễn, ăn ý và vượt qua thử thách không mấy khó khăn thì những bất hoà của đội Đỏ trong thử thách này đã lộ rõ: “Sai lầm của đội Đỏ ở đây không phải là một người làm chung, Lâm thì xếp đá bên trái với những tảng to thì Emma bên này lại gom và xếp đá nhỏ, khiến hai bên không đều”.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh xưng amp;#34;mẹ - conamp;#34; với lợn, mắng lợn là amp;#34;con điênamp;#34; trên sóng truyền hình - 18

Trong khi đó đội đỏ Tôn Kinh Lâm - Emma đã có sự bất đồng khi thử thách xếp đá đá khó khăn khi liên tục bị đổ, điều này khiến cả hai xảy ra tranh cãi.

Việc tường đá bị đổ nhiều lần khiến cả hai nản lòng và cãi nhau. Tôn Kinh Lâm gay gắt “Vấn đề anh đang chêm chỗ này và nếu không chêm thì sẽ đổ sập ngay, em hiểu hông?” khiến Emma Nhất Khanh không thốt nên lời. Và áp lực lại thêm áp lực khi các đội khác thực hiện thử thách xong và liên tục động viên khi mà đội đỏ ... mãi chưa xong thử thách. 

Thử thách đu dây xuống vực sâu lấy mật thư mới thực sự là "kinh hoàng". Để về đích, đội đua phải thực hiện thử thách Đu dây xuống vực (lấy ½ mật thư) và người còn lại phía trên phải Học và thổi một đoạn sáo của người Mông (để lấy ½ mật thư còn lại).

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh xưng amp;#34;mẹ - conamp;#34; với lợn, mắng lợn là amp;#34;con điênamp;#34; trên sóng truyền hình - 19

Khi thật sự đối diện với nhiệm vụ, nhất là thử thách Đu dây xuống vực để lấy mật thư và treo lên lại bằng thang dây, họ mới “ngã ngửa” vì không dễ như tưởng tượng và không ngờ gió tại vực lại mạnh và trèo lên lại bị đuối sức như thế.

Tuy hoàn thành được nhiệm vụ nhưng đây sẽ mãi là một khoảnh khắc đáng nhớ với Bình An: “Cái mà Bình An sợ nhất chính là độ cao và hôm nay là một ngày phù hợp để thử thách giới hạn của bản thân, khi xuống đến nới mới biết là phải trèo thang dây 60m lên lại. Gió rất mạnh, ngày càng to, tay của An không còn cảm giác và đưa tay lên bám cũng rất khó”. 

Thử thách này đòi hỏi cao về thể lực, ngay cả những đội “nam nhi” cũng cảm thấy vất vả. Vậy mà H’Hen Niê  đã khiến cho khán giả không khỏi bất ngờ khi cho thấy quyết tâm và bản lĩnh của một tay đua đích thực.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh xưng amp;#34;mẹ - conamp;#34; với lợn, mắng lợn là amp;#34;con điênamp;#34; trên sóng truyền hình - 20

H’Hen Niê  là người đảm nhận nhiệm vụ đu dây xuống vực, dù đã bị “bào sức” không thương tiếc với các thử thách trước nhưng cô vẫn không lùi bước và giữ chặt thang dây để tiến lên đỉnh núi từng bước một.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh xưng amp;#34;mẹ - conamp;#34; với lợn, mắng lợn là amp;#34;con điênamp;#34; trên sóng truyền hình - 21

Gió càng mạnh, càng thấy được trên mặt H’Hen Niê sự căng thẳng và không chịu bỏ cuộc. 

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh xưng amp;#34;mẹ - conamp;#34; với lợn, mắng lợn là amp;#34;con điênamp;#34; trên sóng truyền hình - 22

Trong khi đó, Hoàng Hạnh của đội Trắng cũng đu dây xuống vực nhưng không lên lại được vì quá đuối.

Tưởng chừng như bỏ cuộc nhưng trông thấy H’Hen Niê với nỗ lực bám vào chiếc thang dây treo lưng chừng ở vách núi, điều đó đã khiên Hoàng Hạnh lấy lại sự dũng cảm và trèo lên đỉnh thành công. Đội Cam, khi nhìn Kỳ Duyên leo thang, Minh Triệu không giấu nổi lo lắng và hồi hộp vì tưởng rằng học thổi sao mới là thử thách khó nhằn. Cuối cùng các đội chơi đều hoàn thành tốt nhiêm vụ. 

Cũng tại chương trình, Dương Mạc Anh Quân tiết lộ “Quân đang đối mặt với căn bệnh trầm cảm” và cảm ơn Quốc Thiên với lý do bất ngờ. Chàng siêu mẫu nói: “Em đang đối mặt với căn bệnh trầm cảm, nó đang giết mòn em từng ngày, em càng cô độc và thu mình lại. Nhưng Quân rất cảm ơn anh Thiên đã mang Quân tới cuộc thi này, nhờ vậy mà Quân có những khoảnh khắc rất đáng giá và nó cứu lại cảm xúc tưởng đã chết thực sự trong người Quân”.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh xưng amp;#34;mẹ - conamp;#34; với lợn, mắng lợn là amp;#34;con điênamp;#34; trên sóng truyền hình - 23

Việc không hoàn thành được thử thách đu dây khiến Anh Quân thấy thất vọng về bản thân nhưng đồng đội của anh là Quốc Thiên đã thay anh thực hiện thử thách để giúp Anh Quân biết rằng, anh sẽ không đối mặt với nỗi sợ, những cảm xúc tiêu cực một mình.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh xưng amp;#34;mẹ - conamp;#34; với lợn, mắng lợn là amp;#34;con điênamp;#34; trên sóng truyền hình - 24

Khi thực hiện thử thách khiến những cảm xúc tưởng rằng chết từ lâu trong Anh Quân quay trở lại và điều này là một tín hiệu đáng mừng. Anh Quân đã cảm ơn Quốc Thiên vì đưa mình tới cuộc thi để cân bằng lại cuộc sống.

Cuối cùng trong tập 1, đội Nâu đã cán đích đầu tiên tại ở khuôn viên dinh thự họ Vương tại huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang. Các đội chơi giẫm thảm về đích tiếp theo lần lượt là: đội Hồng, đội Xám, đội Vàng, đội Đen, đội Xanh Dương, đội Đỏ, đội Cam.

Đội Xanh lá và Trắng cán đích cuối cùng nhưng vẫn sẽ ở lại với cuộc đua vì chặng đầu là chặng đua không loại. Tuy nhiên ở chặng tiếp theo, hai đội này sẽ không có tiền và không được cung cấp phương tiện.

Choáng: Lộ danh tính loạt Hoa hậu hot tham gia Cuộc Đua Kỳ Thú 2019
Sau 3 năm "biến mất", Cuộc Đua Kỳ Thú đã chính thức quay trở lại cùng đội hình phiên bản người nổi tiếng.

Theo Hải Đỗ - Nguồn video: BTC cung cấp (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình