Hoa hậu học giỏi Lương Thùy Linh sợ bị mẹ đuổi khỏi nhà với bảng điểm "đội sổ"

Ngày 07/04/2020 14:00 PM (GMT+7)

Từng là học sinh giỏi nhiều năm liền với IELTS 7.5, Hoa hậu Lương Thùy Linh gây bất ngờ khi xuất hiện bảng điểm với hàng loạt điểm kém.

XEM VIDEO: Hoa hậu Lương Thuỳ Linh xuất hiện trong clip giới thiệu đầu tiên của cô đến với Hoa hậu Thế giới 2019. 

Đăng quang cuộc thi Miss World Vietnam (Hoa hậu Thế giới Việt Nam) năm 2019, Lương Thùy Linh bước vào hàng ngũ những người đẹp nổi tiếng nhận được sự chú ý của dư luận, từ đời tư, ngoại hình cho đến học vấn. Trước đó, cô có thành tích học tập đáng nể: đỗ vào trường Đại học Ngoại thương, là thành viên của đội tuyển học sinh giỏi tiếng Anh dự thi cấp quốc gia, đạt IELTS 7.5.

Hoa hậu học giỏi Lương Thùy Linh sợ bị mẹ đuổi khỏi nhà với bảng điểm amp;#34;đội sổamp;#34; - 1

Hoa hậu Lương Thuỳ Linh sinh năm 2000, cao 1m78, đăng quang cuộc thi Miss World Vietnam năm 2019.

Tuy nhiên mới đây, một bảng điểm mang tên Lương Thuỳ Linh trong đó toàn điểm F (thấp nhất trong thang điểm đại học, quy chiếu tương đương từ 0 - 4) đã xuất hiện gây xôn xao, và người chia sẻ không ai khác chính là "chính chủ". Thậm chí, điểm chuyên cần của Hoa hậu trong bảng điểm này cũng bằng 0. Người đẹp gốc Cao Bằng bình luận khi đăng tải bảng điểm: "Kiếp này coi như bỏ".

Hoa hậu học giỏi Lương Thùy Linh sợ bị mẹ đuổi khỏi nhà với bảng điểm amp;#34;đội sổamp;#34; - 3

Bảng điểm toàn F của Hoa hậu Lương Thuỳ Linh gây chú ý.

Với bảng điểm "đội sổ" khi từng nổi danh là Hoa hậu học giỏi, dân mạng lập tức xôn xao, tò mò về học lực thật của Lương Thuỳ Linh. Khi tìm hiểu, Hoa hậu Lương Thùy Linh cho biết đây là kết quả học tập trong thời gian cô bảo lưu để tham gia cuộc thi Miss World Vietnam, cũng như trong quá trình chuẩn bị đại diện Việt Nam tham gia đấu trường nhan sắc Miss World 2019. Thời gian này, cô không tham gia các lớp học và không đến trường. Lương Thuỳ Linh chia sẻ vui: “Học kỳ trước bảo lưu ý mà, ăn liền từng đó điểm F chắc mẹ đuổi cổ khỏi nhà”.

Việc chia sẻ bảng điểm gây "choáng" này cũng là một trò đùa của cô. Thực chất, điểm số Lương Thuỳ Linh đạt được trong quá trình học cao ngất ngưởng. Trong 7 môn của một học kỳ, Hoa hậu Lương Thùy Linh được 5 điểm A (tương đương từ 8.5-10 điểm) và 2 điểm B (tương đương 7-8.5 điểm). Tổng điểm học kỳ mà người đẹp đạt được là 8.63, tương đương học lực Xuất sắc.

Với bảng điểm thật thế này, dư luận có phần an tâm hơn khi người đẹp gốc Cao Bằng ngoài nhan sắc, chiều cao nổi trội thì học vấn vẫn khiến nhiều người phải kiêng nể. 

Hoa hậu học giỏi Lương Thùy Linh sợ bị mẹ đuổi khỏi nhà với bảng điểm amp;#34;đội sổamp;#34; - 4

Bảng điểm chính thức được người đẹp đăng tải sau khi trở lại trường học.

Hiện tại, Lương Thuỳ Linh là sinh viên lớp Anh 3 - chương trình chất lượng cao Kinh tế Đối ngoại của Đại học Ngoại thương Hà Nội. Trước đó, mẹ ruột của Hoa hậu từng chia sẻ việc con gái đã nhận được học bổng du học Đức và hồ sơ cũng đã hoàn thành, dự kiến tháng 10/2019 sẽ nhập học. Đây là chương trình trao đổi du học sinh. Ngôi trường mà Lương Thùy Linh dự định theo học mỗi năm chỉ nhận 1 học sinh, và Hoa hậu đủ điều kiện để tham gia khóa học 6 tháng.

Tuy nhiên, do đăng quang cuộc thi sắc đẹp và phải chuẩn bị thi đấu trường quốc tế nên Lương Thuỳ Linh đành tạm gác lại việc sang Đức du học và tìm kiếm cơ hội trong năm sau. 

Hoa hậu học giỏi Lương Thùy Linh sợ bị mẹ đuổi khỏi nhà với bảng điểm amp;#34;đội sổamp;#34; - 5

Loạt bằng khen, giải thưởng của Hoa hậu Lương Thùy Linh.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/hoa-hau-hoc-gioi-luong-thuy-linh-so-bi-me-duoi-khoi-nha-voi-ban...

Mẹ ruột Hoa hậu Lương Thùy Linh khoe nhan sắc nổi bật, nói 1 câu khiến công chúng bất ngờ
Trong hậu trường đêm chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam, mẹ ruột của Lương Thùy Linh đã có những chia sẻ thú vị.
Theo Tiểu Minh (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao