Hoa hậu Jennifer Phạm mang thai lần 3

Ngày 08/08/2016 14:24 PM (GMT+7)

Hiện tại, Jennifer Phạm chưa muốn lên tiếng trước thông tin có bầu lần 3. Được biết thai nhi đã gần 4 tháng.

Thời gian vừa qua, Hoa hậu Jennifer Phạm ít khi tham gia các hoạt động giải trí để chăm sóc cho gia đình và con cái. Bạn bè thân thiết của Hoa hậu Châu Á tại Mỹ cho biết, ông xã không muốn Jennifer đi làm quá nhiều.

Cuối tháng 7 vừa qua, Jennifer Phạm tham gia một sự kiện giải trí nhưng cô diện váy rộng giấu đường cong. Và trong sự kiện mới nhất diễn ra vào tối qua (7/8), cô cũng chọn trang phục nhằm che đi vòng 2 lùm lùm. Cũng từ đó dấy lên nghi vấn Jennifer Phạm đang mang bầu lần 3 với ông xã Đức Hải. Liên lạc với Hoa hậu, cô chỉ cười và im lặng. Người đẹp cho biết khi nào bụng bầu lớn thì mọi người sẽ biết.

Hoa hậu Jennifer Phạm mang thai lần 3 - 1

Gia đình hạnh phúc của Jennifer Phạm.

Theo tìm hiểu, Hoa hậu đang mang bầu lần thứ 3 và hiện được gần 4 tháng. Cô không tăng cân nhiều mà vẫn giữ được vóc dáng thon gọn. Thời gian đầu có bầu, cô khá mệt và ốm nghén nên hạn chế tham gia các event cũng như làm MC. Ông xã Đức Hải rất hạnh phúc khi Jennifer mang thai con trai, anh luôn dành mọi thời gian để chăm sóc vợ.

Hoa hậu Jennifer Phạm mang thai lần 3 - 2

Thân hình của Jennifer Phạm không có nhiều sự thay đổi.

Jennifer Phạm sinh năm 1985, cô đã trải qua 2 lần sinh nở. Con trai đầu lòng của cô là bé Bảo Nam, 8 tuổi, hiện đang học tập và sinh sống ở Mỹ. Cậu bé là kết quả cuộc hôn nhân đầu tiên của Jennifer và ca sĩ Quang Dũng. Sau khi ly hôn, cô kết hôn với doanh nhân Đức Hải và sinh cho ông xã một bé gái, tên Na và nay đã hơn 3 tuổi. Hiện gia đình Jennifer Phạm sống chủ yếu tại Hà Nội, cô thường xuyên di chuyển vào TP.HCM để công tác.

Ánh Ngọc
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao