Hoa hậu Kim Hồng bình an nơi đất Phật sau cuộc ly hôn lặng lẽ

Ngày 26/11/2016 08:56 AM (GMT+7)

Hoa hậu Kim Hồng - người từng được Tân Tổng thống Donald Trump tặng sách có chuyến du lịch kết hợp công việc ở Thái Lan.

Thời gian qua, Hoa hậu Kim Hồng liên tiếp gây chú ý khi chị kể lại câu chuyện 10 năm trước với Tân Tổng thống Donald Trump. Theo đó, là người đam mê với các cuộc thi Hoa hậu, từng tổ chức thành công cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam, Hoa hậu quý bà đẹp và thành đạt Việt Nam 2009, Hoa hậu Kim Hồng từng có mong muốn đưa cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ về Việt Nam. Với mong muốn đó, năm 2006, Hoa hậu Kim Hồng đã sang Mỹ gặp ông Donald Trump để bàn về công việc này.

Trong thời gian 1 tuần ở Mỹ, Hoa hậu Kim Hồng cho biết, chị đã từng gặp và làm việc với ông Donald Trump nhiều lần và lần nào chị cũng ấn tượng bởi phong cách lịch thiệp, nhã nhặn của “ông trùm Hoa hậu”.

Mới đây, Hoa hậu Kim Hồng có chuyến công tác và du lịch tại Thái Lan. Chị chia sẻ những hình ảnh đẹp của mình. Đây cũng là khoảng thời gian bình yên của Đệ nhất Hoa hậu quý bà thế giới sau sóng gió hôn nhân vừa qua.

Nhân dịp Đệ nhất Hoa hậu quý bà thế giới Kim Hồng làm việc tại Thái Lan, chị có dịp tham quan một số thắng cảnh và viếng thăm Hoàng cung Thái Lan - Grand Palace được xây dựng năm 1782, một hoàng cung đầy uy nga và tráng lệ

Hoa hậu Kim Hồng khoe vẻ đẹp mặn mà tại Hoàng cung Thái Lan

Chị cũng có dịp đến thắp hương ở chùa Wat Traimit tại BangKok và được sư thầy tên là Chao Khun ThongChai - một vị sư rất nổi tiếng của Thái Lan đón tiếp nồng hậu. Sư thầy còn tặng cho Kim Hồng tượng Phật ngọc, chúc chị sức khoẻ, bình an, thành công trong sự nghiệp và cuộc sống của mình. 

Hoa hậu Kim Hồng chụp ảnh với bà Tha Nasi - Chủ tịch một trường thời trang ở Bangkok và chị gái Mỹ Dung

Hoa hậu Kim Hồng cũng tranh thủ thắp hương cho nhà vua Bhumibol Aduly Adej - một quốc vương trị vì lâu nhất thế giới, được nhân dân yêu quý và tôn kính

Hoa hậu Kim Hồng bình an nơi đất Phật sau cuộc ly hôn lặng lẽ - 7

Hoa hậu Kim Hồng bình an nơi đất Phật sau cuộc ly hôn lặng lẽ - 8

Trong trang phục dân tộc Thái Lan, Hoa hậu Kim Hồng vô cùng xinh đẹp và rạng ngời

 Hoa hậu Kim Hồng chụp ảnh cùng các nữ cảnh sát ở Hoàng Cung

Theo Thùy Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hậu Kim Hồng