Hoa hậu Kỳ Duyên đẹp ngỡ ngàng trong bộ ảnh mới

Ngày 11/12/2014 09:04 AM (GMT+7)

Đây là bộ ảnh được tân Hoa hậu thực hiện trước khi đăng quang.

Trong bộ ảnh chụp trước khi đăng quang hoa hậu của Nhiếp ảnh gia Đàm Long Xây, tân hoa hậu Kỳ Duyên khoe trọn vẻ đẹp nền nã, đằm thắm và rạng ngời.

Hoa hậu Kỳ Duyên đẹp ngỡ ngàng trong bộ ảnh mới - 1

Kỳ Duyên có nước da trắng hồng, mịn màng rất dễ thương. Hàng lông mày rậm, miệng nhỏ xinh là những ưu điểm mà chuyên gia trang điểm luôn cố gắng tô đậm khi trang điểm để giúp cô nổi bật.

Hoa hậu Kỳ Duyên đẹp ngỡ ngàng trong bộ ảnh mới - 2

Chuyên gia trang điểm Lilian Trần chia sẻ, "Xem ảnh đời thường của Tân Hoa hậu, tôi thấy cô có những đường nét khuôn mặt rất Á Đông, hài hòa. Tỉ lệ khuôn mặt đều nhau, xương quai hàm thon gọn, lông mày gọn với độ cong vừa phải. Mắt to tròn, sống mũi thẳng, miệng nhỏ vừa với tổng thể khuôn mặt".

Hoa hậu Kỳ Duyên đẹp ngỡ ngàng trong bộ ảnh mới - 3

Chuyên gia trang điểm Phúc Nghĩa thì cho rằng, lối trang điểm quá đậm đà và kiểu tóc kém tinh tế, sang trọng đã không thể hiện được hết vẻ đẹp của Kỳ Duyên trong đêm chung kết.

Hoa hậu Kỳ Duyên đẹp ngỡ ngàng trong bộ ảnh mới - 4

Chuyên gia trang điểm Lilian Trần nhận định "Cô có đôi lòng mày gọn với độ cong vừa phải nhưng hôm chung kết đã vẽ lông mày ngang làm tổng thể khuôn mặt mất đi sự thanh thoát, mềm mại. Đánh mắt quá đậm, mi quá dầy làm mất đi đường nét của đôi mắt to tròn".

Hoa hậu Kỳ Duyên đẹp ngỡ ngàng trong bộ ảnh mới - 5

Sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2014, Nguyễn Cao Kỳ Duyên không được số đông khán giả đồng tình. Trên mạng xã hội, nhiều người "ném đá", cho rằng cô không xứng đáng. Tuy nhiên, sau đó một ngày, khi những hình ảnh mộc và thông tin về học vấn của Kỳ Duyên được lan truyền, cô dần chiếm được thiện cảm của công chúng

Hoa hậu Kỳ Duyên đẹp ngỡ ngàng trong bộ ảnh mới - 6

"Bây giờ tôi vẫn còn cảm giác bỡ ngỡ, đôi khi chưa tin là mình đã trở thành Hoa hậu. Khi mẹ nộp hồ sơ cho đi thi, tôi chỉ nghĩ đây giống như một chuyến đi giao lưu và học hỏi thêm những điều thú vị ở môi trường hoàn toàn mới mẻ. Trước đó, tôi chưa từng tham gia bất kỳ hoạt động nghệ thuật nào, nên khi đi thi tôi cũng không nghĩ mình được giải." - Hoa hậu Kỳ Duyên chia sẻ.

Hoa hậu Kỳ Duyên đẹp ngỡ ngàng trong bộ ảnh mới - 7

Cũng có nhiều người thắc mắc là sao lúc nhận giải tôi không có cảm xúc giống các chị Hoa hậu khác. Lúc chỉ còn 3 người trong top 5, mấy chị em đứng sát nhau, tôi rất hồi hộp và run. Vì vậy, khi nghe xướng tên mình tôi đã bị "đứng hình". Lúc ấy, rất nhiều suy nghĩ hiện lên trong đầu tôi. Tôi không biết đó là sự thật hay mơ và mình phải làm gì đây vì danh hiệu Hoa hậu sẽ vô cùng áp lực.

Hoa hậu Kỳ Duyên đẹp ngỡ ngàng trong bộ ảnh mới - 8

"Quan điểm về cái đẹp của mỗi người là khác nhau, tôi tôn trọng điều đó. Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng bằng sự cầu tiến, nỗ lực hoàn thiện bản thân mỗi ngày, công chúng sẽ không phải thất vọng về Hoa hậu Kỳ Duyên." Kỳ Duyên chia sẻ.

Phương Nghi (Gia đình xã hội)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hậu Việt Nam