Hoa hậu Phạm Hương lần đầu khoe ảnh người bố gầy gò vừa ốm dậy

Ngày 13/09/2016 17:10 PM (GMT+7)

Phạm Hương cũng vui mừng khi bố khỏe lại, thời gian cô quay The Face ông đã trở bệnh nặng.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương vừa trở về quê hương Hải Phòng thăm gia đình sau thời gian bận rộn làm giám khảo The Face. Trong dịp này, lần đầu tiên người đẹp đất Cảng đã khoe hình ảnh bên bố và mẹ. Mẹ của Phạm Hương từng được cô nhắc đến cũng như nhiều lần góp mặt tại sự kiện để cổ vũ con, bà được khen ngợi vì nhan sắc rất trẻ trung. Tuy nhiên, hình ảnh bố Phạm Hương rất hiếm hoi trên truyền thông và chưa từng được cô nhắc đến.

Trong bức ảnh mới chụp cùng con gái, bố Phạm Hương gầy gò và toát lên nét giản dị của một lão nông. Trở về nhà lần này, Hoa hậu 25 tuổi rất vui vì bố đã khỏe lại sau thời gian bị bệnh. Cô chia sẻ: "Bố khoẻ hơn, con thấy vui hơn... Hạnh phúc giản đơn đối với con, gia đình là tất cả..."

Được biết, thời gian Phạm Hương quay chương trình The Face, bố cô đã trở bệnh nặng. Hoa hậu Thu Hoài từng tiết lộ sức khỏe của bố Phạm Hương không được tốt: "Ba em bệnh nặng, em gạt lo lắng để ráng tươi cười, ráng tập trung tinh thần, sức lực để hoàn thành trách nhiệm tại The Face."

Hoa hậu Phạm Hương lần đầu khoe ảnh người bố gầy gò vừa ốm dậy - 1

Phạm Hương lần đầu khoe ảnh bố của mình

Hoa hậu Phạm Hương lần đầu khoe ảnh người bố gầy gò vừa ốm dậy - 2

Những hình ảnh hiếm về ông Phạm Văn Mốt - bố của Phạm Hương trên truyền thông

Bố Phạm Hương là ông Phạm Văn Mốt sống tại một vùng quê của xã Thủy Triều, huyện Thủy Nguyên, thành phố Hải Phòng. Còn mẹ cô thường xuyên sống ở Sài Gòn để chăm sóc con gái. "Phụ thân" của Phạm Hương có bề ngoài khắc khổ, ông được nhiều người nhận xét là có tính tình hiền lành, ôn hòa.

Bố mẹ Phạm Hương vốn là những người lao động thuần túy. Hồi trẻ, bố cô từng theo thuyền đi đánh cá nhưng cuộc sống bấp bênh, sau đó ông bỏ nghề biển để làm thợ mộc. Mẹ cô thì làm nghề bán bảo hiểm.

Hiện tại, do sức yếu và con cái cũng đã thành đạt nên bố cô không còn lao động vất vả, tuy nhiên vẫn giữ bản tính chân chất, mộc mạc của người dân quê. Khi Phạm Hương giành danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, ông từng "khốn khổ" vì bị công chúng và truyền thông chú ý đến. Cơ ngơi mà gia đình ông chắt chiu và mới xây dựng xong cũng bị soi là một biệt thự hoành tráng mọc lên giữa làng nghèo. Khi đó, bố Phạm Hương đã rất sợ và lo lắng vì những tin đồn bủa vây gia đình mình.

Hoa hậu Phạm Hương lần đầu khoe ảnh người bố gầy gò vừa ốm dậy - 3

Ngoài niềm vui ở bên bố mẹ, khi về quê, Phạm Hương cũng thích thú vì được chơi đùa bên các cháu

Hoa hậu Phạm Hương lần đầu khoe ảnh người bố gầy gò vừa ốm dậy - 4

Hoa hậu Phạm Hương lần đầu khoe ảnh người bố gầy gò vừa ốm dậy - 5

Hoa hậu 9x cùng dàn nhóc tỳ rất nhí nhảnh, đáng yêu khi selfie

Theo Nhân Nhân (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phạm Hương