Hoa hậu Quý bà Kim Hồng đã ly hôn chồng hơn 1 năm

Ngày 30/10/2016 12:56 PM (GMT+7)

Hoa hậu Quý bà Kim Hồng cho biết, chị và ông Lê Hoàng Châu đã ly hôn hơn 1 năm nay, trước khi chị sang Mỹ cùng con trai.

Thời gian qua, Hoa hậu Kim Hồng hoàn toàn vắng bóng ở Việt Nam, được biết, chị sang Mỹ để lo việc kinh doanh và chăm sóc con trai đang du học tại trường Đại học DePaul (Chicago), chuyên ngành tài chính và luật.

Cuối tháng 9 vừa qua, Hoa hậu Kim Hồng về Việt Nam thăm gia đình. Chị vừa tổ chức tiệc mừng thọ tuổi 85 cho mẹ. Tranh thủ thời gian ở Việt Nam, Hoa hậu Kim Hồng tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng, từ thiện, giao lưu văn hóa. Hoa hậu Kim Hồng cũng vừa có chuyến đi thăm và tặng quà người dân vùng lũ Quảng Bình.

Mới đây, Hoa hậu Kim Hồng chính thức cho biết, chị và chồng - ông Lê Hoàng Châu - Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP HCM đã ly hôn hơn 1 năm. Tuy nhiên, giờ đây chị mới có thể tâm sự về điều này.

Hoa hậu Quý bà Kim Hồng đã ly hôn chồng hơn 1 năm - 2

Hoa hậu Kim Hồng và ông Lê Hoàng Châu ly hôn sau 5 năm chung sống

Theo Hoa hậu Kim Hồng, lý do chị và ông Lê Hoàng Châu chia tay bởi mỗi người có một con đường và hướng đi riêng, trong cuộc sống đôi khi không tránh khỏi bất đồng. Bên cạnh đó, chị cho biết, ngoài công việc ở Việt Nam, hoa hậu Kim Hồng muốn "ra biển lớn", đẩy mạnh hơn nữa hoạt động kinh doanh ở Mỹ. Đồng thời, là một người mẹ, chị thấy cần dành thời gian cho con trai khi con trai bắt đầu sang du học tại Mỹ. Trong khi đó, chồng chị thì lại không thể sang Mỹ cùng. Vì thế, cả hai đã quyết định ly hôn trong êm đẹp:

"Trước khi sang Mỹ, tôi và anh Châu đã tự nguyện và đồng ý chia tay trong sự vui vẻ, êm đẹp. Anh Châu đã động viên, cổ vũ để tôi có thể hoàn thành trách nhiệm của một người mẹ, và mở mang việc kinh doanh của mình tại Mỹ, còn tôi cũng khuyến khích và nhắc nhở, mong muốn anh làm tròn trọng trách của một người cha với các con và dành thời gian chăm lo mẹ ruột".

Hoa hậu Kim Hồng cũng cho biết thêm, giờ đây, chị và chồng cũ đã trở thành bạn bè tốt, vui vẻ và sẵn sàng hỗ trợ nhau mọi việc trong cuộc sống. Hiện tại, Hoa hậu Kim Hồng đang ở Hàn Quốc để làm giám khảo Mrs.World 2016. Đây là lần thứ ba chị được tổ chức Hoa hậu Quý bà Thế giới mời làm giám khảo cuộc thi này. Vì thế, chị không thể tâm sự nhiều hơn về cuộc hôn nhân của mình. Tuy nhiên, Đệ nhất Hoa hậu quý bà thế giới cũng hứa, khi có thời gian chị sẽ chia sẻ rõ hơn để độc giả và những người yêu mến hiểu rõ hoàn cảnh của chị.

Hoa hậu Kim Hồng và ông Lê Hoàng Châu kết hôn năm 2010, trước đó, Hoa hậu Kim Hồng từng làm mẹ đơn thân 13 năm, chị một mình nuôi con trai Liên Đoàn Quốc Khánh. Hoa hậu Kim Hồng được đánh giá là người phụ nữ thông minh, thành đạt khi tổ chức thành công nhiều cuộc thi như Hoa hậu Quý bà đẹp và thành đạt Việt Nam (năm 2009), Hoa hậu các dân tộc Việt Nam (năm 2007, 2011, 2013) và đưa cuộc thi Mrs World lần đầu tiên về Việt Nam năm 2009. 

Thời gian vừa qua, Hoa hậu Kim Hồng sống ở Mỹ cùng con trai

Theo An (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao