Hoa hậu Thu Thuỷ được đưa đi cấp cứu trong tình trạng đã ngừng tim

Ngày 05/06/2021 22:10 PM (GMT+7)

Hoa hậu Thu Thủy được đưa vào Bệnh viện 108 (Hà Nội) cấp cứu vào đêm 4/6 trong tình trạng đã ngừng tim và qua đời vào lúc 4h30 sáng ngày 5/6.

Trưa nay, gia đình Hoa hậu Thu Thuỷ đã phát thông báo chính thức cho biết cô qua đời vào 4h30 sáng ngày 5/6, hưởng dương 45 tuổi.

Theo thông tin từ Bệnh viện Trung ương quân đội 108 cho biết Hoa hậu Thu Thuỷ được gia đình đưa đi cấp cứu vào khoảng 23h ngày 4/6. Khi đến viện cô đã ở trạng thái ngừng tim ngoại viện.

Hơn 4 tiếng sau đó, các y bác sĩ đã nỗ lực cấp cứu nhưng Hoa hậu Thu Thuỷ đã không qua khỏi và qua đời vào lúc 4h30 sáng ngày 5/6.

Hoa hậu Thu Thuỷ được đưa đi cấp cứu trong tình trạng đã ngừng tim - 1

Hoa hậu Thu Thuỷ qua đời ở tuổi 45.

Chia sẻ về nguyên nhân tử vong phía bệnh viện cho biết, chưa thể kết luận chính xác. Để đánh giá về nguyên nhân, bệnh viện cần lập hội đồng chuyên môn nếu như có đề nghị từ phía gia đình của Hoa hậu Thu Thuỷ.

Thông tin Hoa hậu Thu Thuỷ qua đời khiến người hâm mộ và bạn bè, đồng nghiệp không khỏi xót xa.

Nguyễn Thu Thuỷ sinh năm 1976 tại Hà Nội. Cô đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 1994 khi mới 18 tuổi. Cũng tại cuộc thi này, cô giành giải "Ứng xử hay nhất".

Thu Thủy từng có thời gian du học ngành quản trị kinh doanh tại Mỹ. Trở về nước, cô không xuất hiện nhiều trong các hoạt động showbiz mà tập trung kinh doanh thẩm mỹ viện, viết sách.

Những năm gần đây, cô xuất hiện trở lại với vai trò MC trên truyền hình và thỉnh thoảng góp mặt trong một số sự kiện thời trang.

Nguồn: https://tienphong.vn/hoa-hau-thu-thuy-duoc-dua-di-cap-cuu-trong-tinh-trang-da-ngung-tim...

Sao Việt đau lòng khi biết HH Thu Thuỷ qua đời đột ngột: Mất mát lớn cho làng Hoa hậu
Trước thông tin Hoa hậu Thu Thuỷ qua đời vì đột ngột, nhiều nghệ sĩ và mỹ nhân nổi tiếng đã có lời chia buồn gửi tới gia đình cô. 
Theo Duy Nam (Tiền Phong)
Tin bài cùng chủ đề Nghệ sĩ Việt qua đời