Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Hồng Đăng "gấp đôi canxi" bắt quả tang vợ ngoại tình trước cửa nhà nghỉ

Ngày 18/08/2019 18:00 PM (GMT+7)

Bảo (Hồng Đăng) ngao ngán khi bắt quả tang vợ cùng người đàn ông khác trước cửa nhà nghỉ trong preview tập 5 Hoa Hồng Trên Ngực Trái.

Preview Hoa hồng trên ngực trái tập 5

Preview tập 5 Hoa Hồng Trên Ngực Trái khiến khán giả vừa tức thay cho Bảo (Hồng Đăng) vì gặp phải cô vợ quá trơ trẽn, vừa không nhịn được cười trước câu nói: ""Sừng" thì tôi cũng có nhiều rồi, có thêm một cái nữa cũng chẳng vấn đề gì cả." Sự lẳng lơ của Diễm đã biến Bảo từ người đàn ông "gấp đôi canxi" chuyển để giai đoạn "thừa canxi trầm trọng".

Với tình hình "sừng" mọc lên như nấm sau mưa, lại còn bắt quả tang vợ ngay trước cửa nhà nghỉ với người đàn ông khác, Bảo đã không thể chịu nổi nữa nên yêu cầu Diễm phải thu dọn hết tất cả đồ đạc rời khỏi nhà anh. 

Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Hồng Đăng amp;#34;gấp đôi canxiamp;#34; bắt quả tang vợ ngoại tình trước cửa nhà nghỉ - 1

Diễn biến vụ bắt quả tang ngoại tình trong preview tập 5 Hoa Hồng Trên Ngực Trái đã cho thấy sự lẳng lơ, trơ trẽn cùng cực của Diễm. Ban đầu, cô ta còn sửng sốt, thấy lo lắng khi bị Bảo bắt gặp ngay trước cửa nhà nghỉ với một người đàn ông khác.

Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Hồng Đăng amp;#34;gấp đôi canxiamp;#34; bắt quả tang vợ ngoại tình trước cửa nhà nghỉ - 3

Nhưng vừa thấy Bảo đưa tay lên giật chiếc khẩu trang trên mặt Diễm ra, cô ta đã thẳng thừng đề nghị: "Anh có đánh thì đừng đánh vào mặt." Sự quan tâm lớn nhất của Diễm lúc này là nhan sắc của cô ta chứ không phải nỗi đau của người đàn ông phát hiện người phụ nữ của mình liên tục phản bội. 

Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Hồng Đăng amp;#34;gấp đôi canxiamp;#34; bắt quả tang vợ ngoại tình trước cửa nhà nghỉ - 4

Bảo cười chua chát trước người phụ nữ "vô phương cứu chữa": "Diễm này, cái sừng này tôi sẽ nhận vì tôi đã có khá nhiều rồi, có thêm một cái nữa cũng chẳng vấn đề gì cả. Nhưng tôi hy vọng rằng chiều nay khi tôi đi làm về, tôi không muốn nhìn thấy bất cứ thứ gì liên quan tới cô trong nhà tôi nữa."

Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Hồng Đăng amp;#34;gấp đôi canxiamp;#34; bắt quả tang vợ ngoại tình trước cửa nhà nghỉ - 5

Trong một diễn biến khác, Khuê (Hồng Diễm) lo lắng cho chồng đi công tác một mình, uống rượu tiếp đối tác thì sẽ có thể khiến bệnh dạ dày tái phát.

Tuy nhiên, cậu nhân viên của chồng Khuê đã trấn an cô rằng có Trà (Lương Thanh) đi cùng nên phu nhân giám đốc không cần phải lo. Bởi Trà uống rượu giỏi tới mức khiến nhiều anh trong công ty phải chào thua, hơn nữa Trà là người đã kéo hợp đồng về cho công ty. Biết chồng đi công tác một mình cùng với Trà, nỗi bất an trong lòng Khuê lớn dần lên. 

Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Hồng Đăng amp;#34;gấp đôi canxiamp;#34; bắt quả tang vợ ngoại tình trước cửa nhà nghỉ - 6

Đúng như nỗi lo lắng của Khuê, Trà ở nơi công tác đã giả vờ tâm tình với đối tác rằng cô đã yêu thầm một người đàn ông có gia đình. Nhưng cô không nói cho người đó biết nên chắc sẽ không bị đánh giá là người thứ 3 phá hoại tình cảm gia đình người khác. 

Thái (Ngọc Quỳnh) đứng bên ngoài cửa đã nghe lén hết cuộc nói chuyện đầy đau khổ, dằng co của Trà. Dường như, Thái hiểu rằng người đàn ông có vợ khiến Trà rung động chính là anh ta. 

Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Hồng Đăng amp;#34;gấp đôi canxiamp;#34; bắt quả tang vợ ngoại tình trước cửa nhà nghỉ - 7

Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Hồng Đăng amp;#34;gấp đôi canxiamp;#34; bắt quả tang vợ ngoại tình trước cửa nhà nghỉ - 8

Những tình tiết tiếp theo sẽ có trong Hoa Hồng Trên Ngực Trái phát sóng lúc 21h40 thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên kênh VTV3.

Ngược đời Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Vợ cả xuống nước xin lỗi, hồ ly tinh trơ trẽn thách thức
Trong preview tập 4 Hoa hồng trên ngực trái, "tiểu tam" Trà (Lương Thanh) thừa nhận ý định cướp chồng của Khuê (Hồng Diễm). 
Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hồng Đăng
Tin hay đừng bỏ lỡ