Vì sao bố Sơn Về Nhà Đi Con đến cuối vẫn cô đơn, phim sẽ có phần 2?

Ngày 19/08/2019 18:00 PM (GMT+7)

Bên cạnh đó, nghệ sĩ Trung Anh còn tiết lộ đáng lẽ kết phim Về Nhà Đi Con sẽ là bố Sơn bị ung thư não.

Cuối tuần qua, phần ngoại truyện Về Nhà Đi Con đã kết thúc tốt đẹp, để lại nhiều dư âm buồn vui tiếc nuối... lẫn lộn trong lòng khán giả. Là đầu tàu của phim, "ông bố quốc dân" Trung Anh đã chia sẻ về cảm xúc của mình khi khép lại một chặng đường với Về Nhà Đi Con và đăng tải ảnh chụp cùng dàn diễn viên trong phim.

vi sao bo son ve nha di con den cuoi van co don, phim se co phan 2? - 1

Cả gia đình ông Sơn sau nhiều thăng trầm cũng đã có thể ôm nhau, tận hưởng niềm hạnh phúc lớn trong kết thúc Về Nhà Đi Con ngoại truyện.. 

Nguyên văn chia sẻ của nghệ sĩ Trung Anh - người mới đây được trao tặng danh hiệu Nghệ Sĩ Nhân Dân:

"VỀ NHÀ ĐI CON 

Về đi các con, phim hết rồi còn đứng đây làm gì? 

Khép lại một chặng đường, chặng đường tuy ngắn nhưng thật nhiều điều để nhớ, để thương, để giữ làm kỷ niệm. 

Cảm ơn những khán giả tuyệt vời của chúng tôi, có các bạn mới có chúng tôi. Các bạn là những nhà phê bình công tâm và đáng yêu nhất. Cảm ơn tất cả ê - kíp Về Nhà Đi Con, những người đã giúp chúng tôi có một khoảng thời gian thật ấm áp, đã cho chúng tôi một không gian trong lành để hít thở, sáng tạo và thăng hoa.

Cảm ơn và cảm ơn!"

vi sao bo son ve nha di con den cuoi van co don, phim se co phan 2? - 3

Ông Sơn và cô Hạnh không đến với nhau là điều khiến khán giả cảm thấy tiếc nuối nhất.

Điều đáng nói là dưới phần bình luận, có khán giả cảm thán: "Cô Hạnh đứng giữa chỗ bố Sơn với anh Vũ nữa có phải là vừa đẹp không, đỡ trống hẳn". Đáp lại những thắc mắc này của khán giả, NSND Trung Anh đã hài hước phản hồi: "Cô Hạnh chê ông Sơn rồi cháu ạ. Chắc phần hai ông Sơn phải đi tìm người khác rồi!". Ngay lập tức, câu trả lời của bố Sơn đã khiến người hâm mộ vô cùng hào hứng. 

vi sao bo son ve nha di con den cuoi van co don, phim se co phan 2? - 4

Câu trả lời của bố Sơn khiến nhiều người hi vọng phim sẽ có phần 2.

Không chỉ gieo cho khán giả niềm hy vọng, nghệ sĩ Trung Anh còn tiết lộ thêm 1 cái kết "lẽ ra phải thế" dành cho nhân vật của mình. Trong buổi chia sẻ online gần đây với báo chí, bố Sơn đã có bật mí khá sốc:

"Trong phim, để dẫn tới cái kết ông Sơn lên chùa, bao sự kiện khiến ông đau buồn, nghĩ tới quyết định của ông với con cái khiến ông cảm thấy chưa đúng. Cho nên, khi ông cho rằng tất cả điều đó làm ảnh hưởng tới con cái rất ghê gớm, ông muốn tĩnh tâm lại, bình tĩnh hơn. Việc lên chùa cũng là ý của tôi, kết thực ra là ông Sơn bị ung thư não cơ."

vi sao bo son ve nha di con den cuoi van co don, phim se co phan 2? - 5

Đáng lẽ kết phim Về Nhà Đi Con sẽ đẫm nước mắt khi bố Sơn bị ung thư não?

NSND Trung Anh là cái tên đã quá quen thuộc với khán giả yêu thích phim truyền hình, qua hàng loạt phim như Nơi ẩn nấp bình yên, Ngự lâm không kiếm, Hôn nhân trong ngõ hẹp, Nếp nhà... Năm 2017, với vai Lương Bổng trong Người phán xử, nam nghệ sĩ nhận giải Cánh Diều Vàng "Nam diễn viên phụ xuất sắc". Và sau Về Nhà Đi Con, công chúng đồng loạt dành tặng nam nghệ sĩ biệt danh thân thương: "Ông bố quốc dân" của màn ảnh Việt.

Kết cục không ngờ Về Nhà Đi Con ngoại truyện: Sau 5 năm bám Dương, Bảo yêu người khác?
Hậu trường Về Nhà Đi Con ngoại truyện khiến khán giả hết sức bất ngờ khi Ánh (Lena) nói rằng cô và Bảo sẽ yêu nhau.
Theo Bích Ngọc (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Về nhà đi con