Quá khứ của chàng trai từng khiến "Xính Lao" Bảo Thanh mê mệt: Được gái đóng hộ tiền nhà

Ngày 20/08/2019 02:25 AM (GMT+7)

Thảo Mập (Thạch Thảo) và Vinh (Xuân Nghị) đã viết nên một câu chuyện tình yêu vừa chân thật, hài hước lại đáng yêu trong bộ phim Khúc hát mặt trời.

Năm 2018, sau khi bộ phim truyền hình Ngày ấy mình đã yêu phát sóng, "Soái ca Cần Trô" (Xuân Nghị) bỗng trở thành cái tên "hot" nhất trên các mặt báo và mạng xã hội dù chỉ là nhân vật phụ.

Quá khứ của chàng trai từng khiến amp;#34;Xính Laoamp;#34; Bảo Thanh mê mệt: Được gái đóng hộ tiền nhà - 1

Trước thời là nàng Xính Lao của Về Nhà Đi Con thì Sol là vai rất được yêu thích của Bảo Thanh.

Dường như sự xuất hiện của Xuân Nghị vai cảnh sát giao thông Đức và màn hợp tác ăn ý với "cô nàng ngổ ngáo" Bảo Thanh chính là điểm hút khán giả nhất của Ngày ấy mình đã yêu.

Thậm chí khi "Mr. Cần Trô" tái xuất với màn ăn tát "sấp mặt", một số khán giả còn bình luận: Bỏ phim đã lâu, anh tái xuất rồi, quay về xem thôi. 

Quá khứ của chàng trai từng khiến amp;#34;Xính Laoamp;#34; Bảo Thanh mê mệt: Được gái đóng hộ tiền nhà - 3

Nhờ sứt hút mạnh mẽ của "Cần Trô" - anh chàng cảnh sát khiến Sol (Bảo Thanh) "điên đảo" đi tỏ tình, các vai diễn trước đây của diễn viên hài Xuân Nghị cũng được mọi người quan tâm trở lại.

Một số khán giả còn tinh ý nhận ra rằng, hóa ra Xuân Nghị có số hoa đào. Bởi trước Bảo Thanh, anh cũng từng khiến một cô gái khác đắm đuối trong lưới tình của mình ở bộ phim Khúc hát mặt trời

Quá khứ của chàng trai từng khiến amp;#34;Xính Laoamp;#34; Bảo Thanh mê mệt: Được gái đóng hộ tiền nhà - 4

Trong Khúc hát mặt trời - một bộ lấy nhiều nước mắt của người xem và có sự hợp tác sản xuất giữa Việt Nam và Nhật Bản, Xuân Nghị vào vai Vinh Nghệ - bạn cùng phòng của Quân (Quang Tuấn). Anh có chất giọng xứ Nghệ đặc sệt cùng tính cách lúc khờ khạo nhút nhát, khi ma mãnh, láu táu với “khát vọng” trở thành “quân sư quạt mo” của Quân. 

Quá khứ của chàng trai từng khiến amp;#34;Xính Laoamp;#34; Bảo Thanh mê mệt: Được gái đóng hộ tiền nhà - 5

Trong bộ phim nghiệt ngã và đau buồn bởi nữ chính Yến Phương (Nhã Phương) mắc bệnh hiểm nghèo về da khiến cô không thể tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, Vinh Nghệ là nhân vật đưa lại nhiều tiếng cười và giúp màu sắc của bộ phim tươi sáng hơn. Đương nhiên với tài năng tình trường có thể làm "quân sư quạt mo", Vinh Nghệ có được cho mình "một mảnh tình vắt vai" với Thảo Mập (Thạch Thảo). 

Quá khứ của chàng trai từng khiến amp;#34;Xính Laoamp;#34; Bảo Thanh mê mệt: Được gái đóng hộ tiền nhà - 6

Chuyện tình của anh chàng xứ Nghệ với nước da bánh mật cùng cô nàng mũm mĩm càng nhìn càng thấy đáng yêu. Trích đoạn Thảo Mập năn nỉ Vinh Nghệ nhận tiền của mình khiến khán giả cũng phải bật cười, không ngờ "soái ca Cần Trô" đã có một thời "cứng" và "sát gái" đến vậy.

Trong 1 trích đoạn phim, Thảo Mập đến đưa tiền cho Vinh Nghệ đóng tiền nhà vì anh đã nợ chủ nhà mấy tháng, còn tiền thừa thì để anh chàng mua thuốc uống. Tuy nhiên, Vinh Nghệ nhất định không chịu nhận vì bản thân sẽ không bao giờ nhận tiền của con gái, nhất là người anh yêu. Anh cũng muốn giữ tình yêu của mình trong sáng, không liên quan đến tiền bạc. 

Quá khứ của chàng trai từng khiến amp;#34;Xính Laoamp;#34; Bảo Thanh mê mệt: Được gái đóng hộ tiền nhà - 7

Sau một hồi "năn nỉ gãy lưỡi" mà Vinh Nghệ không dao động, cương quyết không nhận sự giúp đỡ của bạn gái, Thảo Mập giận dỗi bỏ về. Thường đàn ông sẽ là người chăm lo kinh tế cho người phụ nữ của mình, yêu thương và chiều chuộng những sở thích, mong muốn của cô ấy.

Tuy nhiên, Thảo Mập lại không hề đòi hỏi gì ở người mình yêu. Cô còn chủ động giúp đỡ Vinh Nghệ trong lúc khó khăn. Điều này có thể thấy được tình yêu chân thành của cô dành cho Vinh Nghệ, khác hẳn cô nàng bán trà đá chia tay "Cần Trô" vì anh nghèo. 

Quá khứ của chàng trai từng khiến amp;#34;Xính Laoamp;#34; Bảo Thanh mê mệt: Được gái đóng hộ tiền nhà - 8

Trong Khúc hát mặt trời, Thảo Mập cũng thường xuyên phải dỗ dành Vinh Nghệ vì anh là anh chàng người yêu chân chất nhưng cũng rất dễ giận dỗi. Vinh Nghệ - Thảo Mập luôn đưa tới tiếng cười cũng như những cảm xúc tươi sáng của tình yêu thanh xuân khi cả hai đều đang ở xuất phát điểm của cuộc đời mình. Vì vậy, dù chỉ là cặp đôi phụ nhưng cả hai vẫn được đông đảo khán giả yêu mến. 

Soái ca CSGT Mr Cần Trô: Tôi phát ngượng vì đang trêu Bảo Thanh thì chồng cô ấy xuất hiện
Dù chỉ đảm nhận vai phụ nhưng Xuân Nghị lại trở thành diễn viên được yêu thích nhất hiện nay của bộ phim Ngày ấy mình đã yêu.
Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim truyền hình