Hoa khôi Diệu Ngọc bỡ ngỡ đi sự kiện sau khi đăng quang

Ngày 11/06/2016 09:35 AM (GMT+7)

Đây là lần đầu tiên Diệu Ngọc xuất hiện tại một sự kiện sau khi đăng quang Hoa khôi Áo dài.

Mới đây, Hoa khôi Diệu Ngọc - người sẽ đại diện Việt Nam tranh tài tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2016 đã xuất hiện tạ buổi họp báo công bố top 30 của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam. Diệu Ngọc vừa giành chiến thắng và hiện là tên tuổi đang được truyền thông săn đón nên khi vừa xuất hiện, cô trở thành tâm điểm của sự kiện.

Diệu Ngọc mới đăng quang Hoa khôi Áo dài cách đây vài ngày, cô ngay lập tức trở thành cái tên được truyền thông chú ý

Mới đăng quang, Diệu Ngọc còn khá bỡ ngỡ và lạ lẫm khi đi sự kiện

Tuy nhiên, cô vẫn ghi điểm với đầm đỏ nổi bật, được làm dạng đuôi cá  xuyên thấu ở phần hông và cánh tay. Đây là một trong những thiết kế mới nhất của NTK Hoàng Hải.

Trong trang phục này, Hoa khôi có thể tạo dáng khoe đường cong goi cảm cơ thể. Cô nói vì là chỗ quen biết với NTK Hoàng Hải nên cô được ưu tiên sử dụng trước thiết kế này.

hoa khoi dieu ngoc bo ngo di su kien sau khi dang quang - 5

Về trang phục của Diệu Ngọc - đây là thiết kế được giới thiệu trong chương trình Ngôn ngữ Hoa của NTK Hoàng Hải mới diễn ra cách đây không lâu.

Ngoài nổi bật về màu sắc, chiếc đầm còn giúp người mặc trở nên thu hút hơn với cách đính đá cầu kỳ, bắt mắt. Việc tạo độ xuyên thấu ở phần hông và cánh tay cũng giúp người mặc trở nên gợi cảm và khoe được vóc dáng của mình.

Theo An (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt dự tiệc