Hoa khôi Nam Em "cầu cứu" Vũ Mạnh Cường sau ồn ào ứng xử

Sau khi bị chê ở phần thi ứng xử, Hoa khôi Nam Em đã tìm tới MC Vũ Mạnh Cường để được tư vấn cách trả lời trước đám đông.

Những ngày qua, dư luận khá ồn ào về cách trả lời ứng xử của Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long Nam Em tại cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2015.

Tự nhận mình hạn chế trong khoa ăn nói, Nam Em cầu tiến muốn học hỏi kỹ năng diễn đạt trước công chúng nên đã tìm đến MC Vũ Mạnh Cường của Đài HTV để học hỏi. Được biết, cả hai quen nhau từ trước khi Nam Em thì Hoa khôi Đồng bằng và sau đó giữ mối quan hệ khá thân thiết.

hoa khoi nam em "cau cuu" vu manh cuong sau on ao ung xu - 1

Vừa qua, đôi bạn đã quyết định thực hiện một bộ hình lãng mạn đánh dấu sự hợp tác của hai người.

hoa khoi nam em "cau cuu" vu manh cuong sau on ao ung xu - 2

Khác với Vũ Mạnh Cường đã có nhiều bộ hình cùng các hoa khôi hoa hậu, Nam Em ngại ngùng với lần đầu tiên chụp cặp cùng mẫu nam.

hoa khoi nam em "cau cuu" vu manh cuong sau on ao ung xu - 3

Nhưng sự hài hước và chủ động của chàng MC đã làm cho không khí buổi chụp thoải mái hơn rất nhiều, và Nam Em bắt đầu có những kết hợp diễn xuất rất tự nhiên cùng Vũ Mạnh Cường.

hoa khoi nam em "cau cuu" vu manh cuong sau on ao ung xu - 4

Tuy nhiên cô nàng nhất định không cho Vũ Mạnh Cường nắm tay dù cả êkip đã nhiều lần gợi ý.

hoa khoi nam em "cau cuu" vu manh cuong sau on ao ung xu - 5

hoa khoi nam em "cau cuu" vu manh cuong sau on ao ung xu - 6

Đây là bộ ảnh ghi lại khoảnh khắc đôi bạn trẻ chớm nở tình cảm. Sự hồn nhiên có phần rụt rè tạo cho người xem cảm thấy thú vị qua phần diễn xuất của “cặp đôi” này.

hoa khoi nam em "cau cuu" vu manh cuong sau on ao ung xu - 7

Trong thời gian này nàng hoa khôi đang tập trung trau dồi kiến thức lẫn rèn luyện hình thể cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ đang bước vào chặng quyết định. Nam Em đến với cuộc thi với tinh thần lạc quan và mong muốn được tiếp nhận thêm nhiều kinh nghiệm cho cuộc sống.

hoa khoi nam em "cau cuu" vu manh cuong sau on ao ung xu - 8

Còn chàng MC Vũ Mạnh Cường, bên cạnh những cuộc thi nhan sắc lớn nhỏ, ngày càng có những bước chuyển mình mạnh mẽ về phong cách và ngoại hình cùng những chương trình nghệ thuật lớn như: Câu chuyện hòa bình, Như là huyền thoại, Hoa khôi Doanh nhân 2015…

hoa khoi nam em "cau cuu" vu manh cuong sau on ao ung xu - 9

Bên cạnh đó, Vũ Mạnh Cường đang chuẩn bị gấp rút cho 2 vở kịch anh đóng vai nam chính sắp được ra mắt công chúng vào giữa tháng 10 tới…

hoa khoi nam em "cau cuu" vu manh cuong sau on ao ung xu - 10

Không ồn ào nhưng MC Vũ Mạnh Cường luôn tạo được chỗ đứng trong lòng khán giả, đặc biệt là các chương trình về hoa hậu, anh được coi là thế hệ thay thế xuất sắc của Lại Văn Sâm hay Anh Tuấn ở những chương trình về người đẹp.

hoa khoi nam em "cau cuu" vu manh cuong sau on ao ung xu - 11

hoa khoi nam em "cau cuu" vu manh cuong sau on ao ung xu - 12

Theo Hạ Băng (Khám Phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác