Hoài Lâm đột ngột huỷ toàn bộ show diễn, tuyên bố dừng ca hát 2 năm

Ngày 20/10/2018 11:00 AM (GMT+7)

Quản lý của ca sĩ Hoài Lâm cho hay, vì sức khoẻ và tinh thần không tốt nên anh sẽ dừng ca hát trong vòng 2 năm để nghỉ ngơi và học hỏi.

Clip Hoài Lâm rơm rớm nước mắt khi kể về áp lực khi mới nổi tiếng

Mới đây, trên trang cá nhân, quản lý của ca sĩ Hoài Lâm - anh Khánh Hoàng vừa thông báo việc nam ca sĩ sẽ hủy show diễn vào tối 19/10 tại một phòng trà ở Đà Nẵng. Người này còn chia sẻ thêm, anh đã phải hủy toàn bộ vé máy bay, khách sạn đã đặt trước cho Hoài Lâm vì sự cố ngoài ý muốn. 

Ngoài ra, quản lý Hoài Lâm cho biết thêm, anh cũng chính thức thông báo hủy toàn bộ 12 đêm diễn trải dài trong và ngoài nước từ tháng 10-12/2018. Nam ca sĩ sẽ dừng ca hát trong 2 năm và sẽ trở lại vào năm 2020.

"Hoài Lâm không đảm bảo được sức khỏe trong đêm diễn nên cậu ấy không muốn đi diễn với gương mặt mệt mỏi, tinh thần không tốt. Sức khỏe Lâm có vấn đề vài tháng nay thôi. Giọng Lâm vẫn tốt nhưng để kéo dài cả đêm diễn thì sức khỏe không đảm bảo. Lâm muốn dừng lại để nghỉ ngơi và đi học thêm" - quản lý Hoài Lâm cho hay. 

Hoài Lâm đột ngột huỷ toàn bộ show diễn, tuyên bố dừng ca hát 2 năm - 1

Hoài Lâm sẽ dừng ca hát trong vòng 2 năm. 

Anh Khánh Hoàng cho biết Hoài Lâm đã có ý định ngừng các hoạt động biểu diễn từ vài tháng nay nên anh không quá bị bất ngờ trước quyết định này của chàng ca sĩ trẻ tuổi. 

Hoài Lâm sinh năm 1995, hiện đã 23 nhưng anh đã nổi tiếng từ vài năm trước với ánh hào quang mà nhiều người từng mơ ước. Được công chúng Việt Nam biết đến với danh xưng con nuôi nghệ sĩ Hoài Linh và xuất sắc giành giải quán quân chương trình truyền hình thực tế "Gương mặt thân quen" mùa thứ 2. 

Cuộc sống của chàng ca sĩ trẻ tuổi đổi khác khi sự nghiệp thăng tiến, nam ca sĩ bắt đầu vướng vào những lùm xùm không hay trong thời gian theo đuổi nghệ thuật như dùng chất kích thích, chuyện tình yêu với bạn gái không được ủng hộ, đã có con,...

Hoài Lâm đột ngột huỷ toàn bộ show diễn, tuyên bố dừng ca hát 2 năm - 2

Từ khi tham gia nghệ thuật, Hoài Lâm liên tục vướng phải những lùm xùm không đáng có. 

HOT: Bạn gái được cho là đã chia tay của Hoài Lâm thực ra mang bầu và mới sinh con?
Một vài bức ảnh lộ ra gần đây làm nổi lên nghi vấn bạn gái Hoài Lâm đã trải qua thời gian mang bầu và sinh con.
Theo Cỏ (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao