Hoài Lâm, Minh Thuận khiến khán giả khóc, cười

Ngày 15/06/2014 08:27 AM (GMT+7)

Cả Hoài Lâm và Minh Thuận đã đem đến cho khán giả những tiết mục vô cùng xuất sắc.

Chung kết Gương mặt thân quen 2014 đã đem đến cho khán giả những phút giây thực sự sâu lắng. Các thí sinh đã nỗ lực hết mình để cống hiến cho khán giả những tiết mục vô cùng ấn tượng.

Hoài Lâm làm khán giả khóc

Hai đối thủ nặng ký cho ngôi vị quán quân Gương mặt thân quen 2014 là Minh Thuận và Hoài Lâm đã đem đến những tiết mục vô cùng ấn tượng. Cả hai đều lựa chọn thể loại dân ca để thể hiện tài năng của mình. Và tiết mục của Hoài Lâm và Minh Thuận đem đến cho khán giả những cảm xúc trái ngược.

Hóa thân thành cố nghệ sỹ cải lương Thanh Nga trong vở cải lương cổ “Tiếng trống Mê Linh”, Hoài Lâm đã chứng tỏ tài năng diễn xuất của mình trên lĩnh vực sân khấu. Sự nhập vai hết mình vào vai diễn khiến Hoài Lâm thực sự có cảm xúc trên sân khấu. Đặc biệt, không ít lần Hoài Lâm đã khóc khi thể hiện tâm trạng của nhân vật.


Hoài Lâm đã chinh phục khán giả bằng giọng hát ngọt ngào của mình

Giọng hát sâu lắng, ngọt ngào cùng cách diễn rất “duyên” của Hoài Lâm đã khiến không ít khán giả xúc động. Không khí trường quay có phần trầm lắng khi xem tiết mục của Hoài Lâm. Cả Mỹ Linh, Hoài Linh và nghệ sỹ Ngọc Giàu cũng đã khóc khi xem Hoài Lâm biểu diễn.

Đặc biệt, nghệ sỹ Ngọc Giàu xúc động gọi Hoài Lâm là “thiên tài” trong khi đó, cha nuôi Hoài Linh thì liên tục cám ơn Hoài Lâm vì: “Cho đến thời điểm này, con đã rất biết nghe lời”.

Với phần thể hiện xuất sắc này, Hoài Lâm đã giành ngôi vị quán quân Gương mặt thân quen 2014 một cách vô cùng thuyết phục

Minh Thuận “bắt” khán giả cười

Trong khi tiết mục của Hoài Lâm lấy nước mắt của khán giả thì Minh Thuận lại khiến khán giả cười nghiêng ngả với đoạn trích Thị Mầu lên chùa trong vở chèo cổ Quan âm Thị Kính. Trích đoạn này, Minh Thuận hóa thân thành danh hài Xuân Hinh với sự trợ giúp của ca sỹ Phương Thanh trong vai chú tiểu, Minh Thuận đã thể hiện sự lẳng lơ của Thị Màu một cách xuất sắc. Anh khiến cho những người xem không thể nhịn được cười.

Giám khảo Hoài Linh khẳng định: “Khen Minh Thuận thì khen cả ngày không hết. Nói về độ lẳng lơ thì cũng chả ai bằng em được. Lẳng lơ quá đấy em ạ…”


Minh Thuận lẳng lơ với hình ảnh Thị Mầu lên chùa

Như vậy, có thể thấy cả Hoài Lâm và Minh Thuận đều đã đem đến cho khán giả những phút giây vô cùng thích thú. Sự hóa thân của họ vào các nhân vật trong các vở cải lương, chèo cổ đã góp phần giúp khán giả trẻ dễ dàng tiếp cận hơn với nghệ thuật dân gian của dân tộc ta. Dù đem đến cho khán giả những tiếng cười sảng khoái nhưng Minh Thuận chỉ đứng ở vị trí thứ 2 của Gương mặt thân quen mùa thứ 2.

Vương Khang xuống dốc, Mia sexy kéo khán giả


Vương Khang không giữ được phong độ trong đêm chung kết

Đáng tiếc nhất trong đêm chung kết chính là phần thể hiện của Vương Khang. Chọn Đan Trường là nhân vật hóa thân với ca khúc “Hãy yên lòng mẹ ơi”. Giọng hát khá “bí” cùng thân hình “kềnh càng” đã trở thành vật cản để Vương Khang tỏa sáng ở Gương mặt thân quen.

Ở những đoạn cao trào, Vương Khang tỏ ra khá đuối sức, thậm chí, không ít phần anh hát chênh so với nhạc khá nhiều.

Trong khi đó, Mia lại khiến người xem ngạc nhiên khi hóa thân thành ca sỹ sexy người Ấn Độ Katrina Kaif. Phần thể hiện ấn tượng của Mia đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ phía Ban giám khảo. Tuy nhiên, cô đã không thể vượt qua sự xuất sắc của Minh Thuận và Hoài Lâm nên Mia chấp nhận vị trí thứ 3.


Mia xuất sắc giành giải ba của Gương mặt thân quen 2014

Như vậy, Gương mặt thân quen 2014 đã khép lại với chiến thắng thuyết phục của Hoài Lâm. Với sự “chiến đấu hết mình” của các thí sinh tham gia chương trình, Gương mặt thân quen 2014 thực sự đem đến cho khán giả những phút giây giải trí thoải mái sau một tuần lao động căng thẳng.

Theo Khánh Thảo (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Gương mặt thân quen