Hoài Linh khóc khi công khai nhận thêm con nuôi

Ngày 08/09/2014 11:54 AM (GMT+7)

Nam danh hài nổi tiếng rơi nước mắt khi công khai nhận con gái nuôi trên sóng truyền hình "The Winner Is".

Tối qua (7/9), khán giả xem chương trình truyền hình trực tiếp "Tôi là người chiến thắng 2014" đã thực sự xúc động trước tình cảm mà danh hài Hoài Linh dành cho người phụ nữ có nghị lực và niềm đam mê bất chấp tính mạng đang gặp nguy hiểm.

Thái Trân vốn là cô gái gây ấn tượng mạnh với khán giả chương trình "Tôi là người chiến thắng 2014" khi đã bất chấp bệnh tim, bất chấp cả căn bệnh suy thận đã bước vào giai đoạn cuối để cống hiến cho khán giả những màn biểu diễn đặc sắc ngay từ đêm thi "Ca sĩ chuyên nghiệp 1".

Đến với đêm thi Tứ kết 1 của chương trình diễn ra tối qua, Thái Trân đã thể hiện ca khúc "Nếu chỉ còn một ngày để sống" thay lời cô muốn nói để cảm ơn những tình cảm khán giả, đồng nghiệp và giám khảo đã dành cho mình trong thời gian qua.

Hoài Linh khóc khi công khai nhận thêm con nuôi - 1

Hoài Linh chăm sóc Thái Trân sau hậu trường

Hoài Linh khóc khi công khai nhận thêm con nuôi - 2

Thái Trân đã có gia đình và đang mang chứng bệnh tim và suy thận

Tuy giọng hát của Thái Trân trong đêm thi tối qua không còn khỏe và nhiều cảm xúc như đêm thi đầu, nhưng cô cũng đã chiếm được tình cảm của khán giả và giám khảo bởi tình cảm chân thật.

Câu chuyện chắc sẽ dừng lại ở sự cảm động từ phía khán giả danh cho Thái Trân nên không có chuyện MC Hoài linh bất ngờ lên tiếng công khai nhận thêm con nuôi.

Trước đông đảo khán giả xem trực tiếp và theo dõi qua sóng truyền hình, Hoài Linh chia sẻ rằng, huyết áp của Thái Trân đột ngột lên cao từ khi chương trình chưa lên sóng. Bên trong hậu trường, đã bên cạnh để chăm sóc cô và cô tâm sự với anh về nỗi đau không có bố trong cuộc sống nên muốn gọi danh hài đình đám một tiếng bố.

Vì quá cảm động trước tình cảm này, nên khi đứng trên sân khấu, Hoài Linh cũng tâm sự thêm: “Mặc dù mọi người biết tôi có nhiều con nuôi, nhưng vì Thái Trân đã gọi bố một tiếng bố nên bố sẽ nhận con là con gái của bố”.

Hoài Linh khóc khi công khai nhận thêm con nuôi - 3

Màn trình diễn của Thái Trân khiến khán giả xúc động

Hoài Linh khóc khi công khai nhận thêm con nuôi - 4

Thái Trân chủ động nhường cơ hội cho đàn em

Sau lời tuyên bố nhận thêm con nuôi, cả hai bố con Hoài Linh và Thái Trân ôm nhau khóc nức nở trên sóng truyền hình. Hình ảnh này làm khán giả vô cùng xúc động và vỗ tay không ngớt để cổ vũ tinh thần cho Thái Trân.

Bởi lẽ Hoài Linh vốn nổi tiếng là danh hài luôn biết mang tiếng cười đến cho khán giả và xây dựng thành công một nghệ sĩ luôn lạc quan và yêu đời, nên khi có dịp tận mắt chứng kiến những giọt nước mắt lăn trên đôi má của  nam MC, khán giả đã thực sự muốn khóc theo.

Sau khi được Hoài Linh nhận làm con gái nuôi, Thái Trân đã quyết định dừng cuộc chơi. Cô chia sẻ với "đối thủ" Thái Sơn rằng: “Chị muốn em viết tiếp ước mơ ca hát của chị”. Xúc động trước tình cảm này, Thái Sơn cũng đưa ra lời yêu cầu BTC không công khai số điểm vì với anh đây không phải là cuộc thi đấu mà là đêm chia sẻ yêu thương.

Hoài Linh khóc khi công khai nhận thêm con nuôi - 5

Hoài Linh công khai nhận thêm con nuôi

Hoài Linh khóc khi công khai nhận thêm con nuôi - 6

Hành động xin không công khai số điểm của Thái Sơn được lòng khán giả

Đối với nhiều người, hành động nhường cơ hội cho đàn em của Thái Trân là một kết quả được dự đoán trước, bởi qua những gì thể hiện trên sân khấu và cách Thái Trân chọn bài để có dịp cảm ơn khán giả, nhiều người cũng đoán rằng cô sẽ dừng lại, nhất là khi nghe Hoài Linh tiết lộ việc các bác sĩ đang túc trực bên trong hậu trường để chuẩn bị săn sóc cho cô con gái nuôi. 

Kết thúc đêm "Tứ kết 1" tối qua, bốn gương mặt sẽ vào Bán kết bao gồm Phù Vạn Nam Hương, Hoàng Nhật Minh, Thái Sơn và Trương Thế Vinh.

Hoài Linh khóc khi công khai nhận thêm con nuôi - 7

Ca sĩ Trương Thế Vinh đối đầu Minh Anh

Hoài Linh khóc khi công khai nhận thêm con nuôi - 8

Nam Hương - Hoàng Tuấn

Hoài Linh khóc khi công khai nhận thêm con nuôi - 9

Hoàng Nhật Minh - Diễm Hương 

Hoài Linh khóc khi công khai nhận thêm con nuôi - 10

Tấn Beo làm giám khảo chính

Theo Hà Nhuận Nam - Photo: LVPH (Theo Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Tôi là người chiến thắng