Hoài Linh "quậy" trước phòng hiệu trưởng

Ngày 12/11/2013 09:11 AM (GMT+7)

Hoài Linh hóa thân thành cậu học sinh ngỗ nghịch trong buổi ra mắt phim với khán giả.

Tối qua (11/11), phim Đại náo học đường đã được công chiếu cho một bộ phận khán giả, Hoài Linh vẫn tiếp tục hóa thân vai học sinh tinh nghịch, đi chọc phá hết người này đến người khác rồi lại chụp hình "nhí nhố" trước cả phòng hiệu trưởng. Cụm rạp chiếu phim đã được đạo diễn Lê Bảo Trung hóa thành trường học với cổng trường có các cô bán hàng rong, phòng hiệu trưởng, phòng giám thị, dòng chữ "Tiên học lễ, hậu học văn" ... tất cả đều tạo cảm giác thân thuộc một thời cho khán giả có mặt và ai nấy đều tỏ ra thích thú.

Được giới thiệu trước đó là một sản phẩm giải trí dành tặng những người trẻ, Đại Náo Học Đường dường như giữ đúng lời hứa khi tặng cho khán giả những trận cười nghiêng ngả, duyên dáng nhờ vào sự dí dỏm, trẻ trung của bối cảnh học đường. Bên cạnh đó, những pha hành động vượt xa hơn cả sự trông đợi và các tình huống về cuộc đời, niềm đau và nghị lực người trẻ được lồng ghép hợp lý khiến cho bi kịch trong phim rõ nét hơn, chiếm được tình cảm của khán giả.

Hoài Linh quot;quậyquot; trước phòng hiệu trưởng - 1

Hoài Linh tạo dáng nhí nhố trước phòng hiệu trưởng "nhân tạo".

Đạo diễn Lê Bảo Trung chụp hình xì-tin bên cạnh Hoài Linh.

Đạo diễn Lê Bảo Trung cho biết thêm: "Khi đoàn phim đang thực hiện những cảnh quay tại một ngôi trường nhỏ, các bạn học sinh trong trường luôn luôn “đứng ngồi không yên” với từng cảnh quay của Đại Náo Học Đường. Các teen không bỏ lỡ bất cứ giờ ra chơi hay nghỉ giữa tiết để chạy ra “nhìn tận mắt” các danh hài bằng xương bằng thịt trong những bộ đồng phục học sinh. Điều đó khiến tôi nảy sinh thêm nhiều ý tưởng hay ho trong kịch bản, và bầu không khí học đường dễ thương đó càng làm cho các diễn viên nhập tâm hơn và cảm xúc hơn".

Dàn sao có mặt đầy đủ trong buổi công chiếu với khán giả.

Những người mẫu cũng mặc đồ học sinh và tụ tập trước cổng trường "nhân tạo" ăn quà vặt.

Trương Quỳnh Anh thích thú với kẹo bông gòn được tặng.

Rất đông khán giả hiếu kì đã tụ tập trước sân khấu nhưng không phải ai cũng may mắn mua được vé để vào xem buổi công chiếu đặc biệt.

Theo Thanh Nhàn (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hoài Linh