Hoàn cảnh khốn khó của sao nữ 9X qua đời vì ung thư phổi ở 26 tuổi

Ngày 08/09/2016 16:50 PM (GMT+7)

Nhiều người tiếc nuối khi nữ diễn viên Từ Đình Nhân qua đời khi tuổi còn rất trẻ.

Mới đây, trang QQ vừa đăng tải thông tin nữ diễn viên trẻ Từ Đình Nhân đã qua đời ở tuổi 26 do nhiễm trùng phổi. Mặc dù đã được các nhà hảo tâm giúp đỡ nhưng Từ Đình Nhân vẫn không qua khỏi. Nhiều người cảm thấy thương tiếc cho số phận của cô gái.

hoan canh khon kho cua sao nu 9x qua doi vi ung thu phoi o 26 tuoi - 1

Từ Đình Nhân đã qua đời ở tuổi 26 do nhiễm trùng phổi.

Được biết, Từ Đình Nhân bị nhiễm trùng phổi nghiêm trọng. Cô bị sốt 40 độ và không hề có dấu hiệu hạ sốt. Bệnh tình của Từ Đình Nhân được cô chia sẻ với bạn bè vào tháng 7 vừa rồi. Cô đã có chia sẻ rất xúc động trên trang cá nhân.

hoan canh khon kho cua sao nu 9x qua doi vi ung thu phoi o 26 tuoi - 2

Từ Đình Nhân trong quá trình chữa trị bệnh.

hoan canh khon kho cua sao nu 9x qua doi vi ung thu phoi o 26 tuoi - 3

Cô ra đi khi mới 26 tuổi.

"26 năm nay, tôi chưa từng sống cho bản thân mình. Bố mẹ tôi sinh 7 người con, tôi là con thứ 3. Kể từ lúc vào học đại học tới hiện tại tôi đã phải tự trả học phí. 5 năm kiệt sức vì đóng phim để kiếm tiền nuôi em trai ăn học, trả tiền thuê nhà, thay bố mẹ trả nợ, mua nhà... Nhiều đêm thức trắng, mùa đông rét căm căm vẫn phải đầm mình trong nước lạnh để đóng phim, áp lực cuộc sống nặng nề. Tiền cát-xê đóng hàng chục bộ phim suốt 5 năm qua đều đưa cho cả gia đình. Bản thân cũng không dám tiêu hoang phí. Giờ biết mình mắc bệnh ung thư, tôi cảm thấy có chút thoải mái, tôi chỉ muốn mình được giải phóng mà thôi", Từ Đình Nhân chia sẻ.

hoan canh khon kho cua sao nu 9x qua doi vi ung thu phoi o 26 tuoi - 4

Tâm thư của Từ Đình Nhân trước khi qua đời.

Được biết, Từ Đình Nhân đã chọn Đông y để trị bệnh. Cô có những chia sẻ rất dài về quá trình trị liệu căn bệnh ung thư. Thời điểm đó, Từ Đình Nhân có sử dụng phương pháp giác hơi nhưng không mang lại hiệu quả. Những ngày cuối cùng trên giường bệnh, Từ Đình Nhân vẫn rất lạc quan và thoải mái.

hoan canh khon kho cua sao nu 9x qua doi vi ung thu phoi o 26 tuoi - 5

Trong những ngày tháng cuối đời, Từ Đình Nhân vẫn rất lạc quan.

Từ Đình Nhân là nữ diễn viên trẻ của làng giải trí Cbiz. Cô từng xuất hiện trong một số bộ phim Vân đoan luyến nhân, Lão bá hồi gia, Nhị thúc... Sự ra đi của cô để lại nhiều tiếc nuối trong lòng khán giả.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường sao Hoa ngữ
Tin hay đừng bỏ lỡ