Hoàng hậu "Hoàn Châu cách cách" tiễn con lấy chồng

Ngày 28/06/2015 19:44 PM (GMT+7)

Con gái của "Hoàng hậu" Đới Xuân Vinh vừa chính thức lên xe hoa.

Hoàng hậu "Hoàn Châu cách cách" tiễn con lấy chồng

Hôm nay (ngày 28/6), đám cưới của Hách Lạc Phàm, con gái của diễn viên kỳ cựu Đới Xuân Vinh đã chính thức được tổ chức tại Đại Lý, Vân Nam trên một con tàu sang trọng. Chứng kiến cảnh con gái lên xe hoa về nhà chồng, Đới Xuân Vinh đã không giấu nổi xúc động và bật khóc.

Hoàng hậu quot;Hoàn Châu cách cáchquot; tiễn con lấy chồng - 1
Đám cưới con gái Đới Xuân Vinh đã chính diễn ra vào hôm nay.

Hoàng hậu quot;Hoàn Châu cách cáchquot; tiễn con lấy chồng - 2
Hách Lạc Phàm bật khóc vì sắp phải xa mẹ.

Hoàng hậu quot;Hoàn Châu cách cáchquot; tiễn con lấy chồng - 3
Cô dâu xinh đẹp trong chiếc váy cưới trắng.

Hoàng hậu quot;Hoàn Châu cách cáchquot; tiễn con lấy chồng - 4
Du thuyền sang trọng nơi tổ chức đám cưới.

Được biết, Hách Lạc Phàm là một diễn viên trẻ của làng giải trí Cbiz. Chồng của cô cũng là một diễn viên trẻ đang từng bước gây dựng sự nghiệp. Trong thời khắc chuẩn bị xa Đới Xuân Vinh, Hách Lạc Phàm cũng nghẹn ngào trước tình cảm của mẹ.

Hoàng hậu quot;Hoàn Châu cách cáchquot; tiễn con lấy chồng - 5

Hoàng hậu quot;Hoàn Châu cách cáchquot; tiễn con lấy chồng - 6
Đới Xuân Vinh xúc động khi con gái chuẩn bị về nhà chồng.

Tới dự đám cưới của con gái "Hoàng hậu" Đới Xuân Vinh còn có diễn viên gạo cội Lý Minh Khải, "Dung Ma Ma" của Hoàn Châu Cách Cách. Bà cũng bước lên sân khấu tặng quà cho đôi tân lang, tân nương cùng lời chúc phúc dành cho hai bạn trẻ.

Hoàng hậu quot;Hoàn Châu cách cáchquot; tiễn con lấy chồng - 7
Lý Minh Khải lên chúc mừng đôi tân lang, tân nương.

Hoàng hậu quot;Hoàn Châu cách cáchquot; tiễn con lấy chồng - 8
Cô dâu chú rể đẹp đôi trong ngày cưới.

Đới Xuân Vinh không phải là tên tuổi xa lạ với khán giả truyền hình Việt. Bà được biết đến qua vai diễn Hoàng hậu độc ác trong Hoàn Châu Cách Cách 1997. Ngoài vai diễn này, Đới Xuân Vinh còn xuất hiện trong khá nhiều bộ phim truyền hình cổ trang đình đám như Nàng Phi Yến trong cung nhà Hán, Hoàn Châu Cách Cách, Khuynh thế hoàng phi, Võ lâm ngoại sử, Tiểu lý phi đao, Dương Môn nữ tướng...

Xem lại ca khúc Từ khi có anh, nhạc phim Hoàn Châu Cách Cách:

Hoa hậu Honey Lee từng bỏ nhà đi bụi

Mới đây, khi tham gia chương trình Get It Beauty của đài On Style với tư cách là MC mùa mới, Hoa hậu HQ 2006 Honey Lee đã có những chia sẻ rất riêng về những bí mật mà cô đã cất giấu nhiều năm nay. Theo lời cựu HH, cô từng có một quá khứ nổi loạn và thậm chí bỏ nhà đi bụi.

Hoàng hậu quot;Hoàn Châu cách cáchquot; tiễn con lấy chồng - 9
HH Lee Honey từng bỏ nhà đi bụi.

Được biết, Honey Lee bắt đầu nổi loạn vì không muốn phải theo khuôn khổ từ mẹ và chị gái. Đặc biệt, truyền thống gia đình luôn được áp đặt lên cô khiến Honey Lee luôn phải nỗ lực hết mình trong học tập nhưng lại không được công nhận.

Đến năm cấp 2, Honey Lee đã bỏ nhà đi bụi và quyết tâm trở thành một vũ công thay vì học hành theo áp đặt từ phía gia đình. Nhưng, cô đã gặp không ít khó khắn khi đã không vâng lời mẹ và chị gái. Tuy nhiên, cựu HHHQ chưa bao giờ hối hận vì quyết định này.

Hoàng hậu quot;Hoàn Châu cách cáchquot; tiễn con lấy chồng - 10
Người đẹp không theo truyền thống gia đình mà quyết định gia nhập làng giải trí.

Honey Lee được sinh ra trong một gia đình thuộc tầng lớp trí thức cáo. Bố cô là đặc vụ tình báo trong khi mẹ cô là tiến sĩ chuyên ngành Lịch sử âm nhạc Hàn Quốc. Chị gái của Honey Lee cũng nối nghiệp mẹ và là một Tiến sĩ. Duy chỉ có "con vịt xấu xí" Honey Lee đã không theo đuổi con đường học vấn mà bước chân vào giới giải trí. Sau khi đăng quang Hoa hậu, Honey Lee nhanh chóng học tập và trở thành diễn viên. Cô được nhiều khán giả yêu mến không chỉ vì vẻ đẹp mà còn lối diễn xuất tốt.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina, allkpop (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ