Hoàng My hạnh phúc khi chị gái sinh đôi hai "công chúa"

Ngày 12/01/2015 08:49 AM (GMT+7)

Á hậu VN 2010 rất vui khi cô lên chức dì của hai bé gái song sinh.

Mới đây, Á hậu Hoàng My vừa hạnh phúc cho biết, cô đã chính thức lên chức dì. Chị gái cô - Võ Hoàng Yến vừa hạ sinh hai nàng "công chúa" vô cùng kháu khỉnh và đáng yêu. Thừa hưởng vẻ đẹp từ mẹ nên hai cháu của Hoàng My có làn da trắng, bụ bẫm và cứng cáp. Hoàng My không giấu khỏi niềm vui và gọi hai cháu gái là những "tuyệt tác".

Được biết, dù vừa phải trải qua sinh nở nhưng sức khỏe của Hoàng Yến khá tốt, cô hiện đang nằm viện để phục hồi lại sức. Gia đình và người thân luôn túc trực bên người đẹp. Rất nhiều bạn bè đã gửi lời chúc mừng đến chị gái của á hậu vì trở thành mẹ của hai bé gái song sinh.

Á hậu Hoàng My rất thân thiết với chị gái Hoàng Yến

Hôm qua, Hoàng Yến đã sinh đôi hai "công chúa" nhỏ

Võ Hoàng Yến là chị gái ruột thân thiết của Hoàng My. Hai người gắn bó với nhau trong nhiều hoạt động. Hoàng My rất nhiều lần dành những lời ca ngợi cho người chị xinh đẹp này. Có thời gian, Võ Hoàng Yến thường xuất hiện bên người mẫu, diễn viên Trương Nam Thành và báo chí cũng từng tốn nhiều giấy mực với câu chuyện "phi công trẻ - máy bay bà già" này. Tuy nhiên, sau đó cả hai đã chia tay. Hoàng Yến kết hôn cùng một doanh nhân trẻ và sau đó có mang hai bé gái song sinh.

Võ Hoàng Yến từng tham gia một số sự kiện của showbiz

Cô còn được biết đến với vị trí quản lý và bạn gái cũ Trương Nam Thành

Thời gian mang bầu, chị gái Hoàng My vẫn rất xinh đẹp

Theo Hạ Băng (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt có bầu, sinh con