Hoàng My không sợ bị đánh giá khi sexy

Ngày 28/11/2013 16:11 PM (GMT+7)

Cô chia sẻ: Tôi muốn làm bạn với những người thích cái "chất" và có cái "chất".

Thời gian qua, báo chí Việt Nam ít khi dùng danh xưng "Á hậu" mỗi khi viết về Hoàng My, mà chỉ đơn giản gọi cô bằng chính cái tên đã thành thương hiệu của mình. Một phần vì Hoàng My không muốn sống mãi với danh xưng sắc đẹp, phần vì cô đang theo đuổi bản ngã của riêng mình - điều này đôi khi có thể vi phạm quy chuẩn của một nữ hoàng nhan sắc.

Nhưng Hoàng My thà rũ bỏ tất cả để được sống đúng là mình và theo đuổi niềm đam mê của mình, còn hơn sống trong một vỏ bọc nơi mọi hành động, mọi lời nói đều bị soi xét kỹ lưỡng.

Hoàng My không sợ bị đánh giá khi sexy - 1
Hoàng My đang dần rũ bỏ hình ảnh quen thuộc của một đại diện nhan sắc, cô muốn được sống đúng với cá tính của mình.

Mới đây, Hoàng My đã chia sẻ một số hình ảnh sexy nóng bỏng được đồn đoán là cảnh quay trong bộ phim do cô làm vai chính. Sau đó, cô đã nhận được không ít lời bình phẩm, so sánh, ví von khá phiền phức. Để rộng đường dư luận cũng như giải tỏa tâm lý, Hoàng My đã có những lời chia sẻ rất thẳng thắn gửi đến những người luôn quan tâm, yêu mến nhưng vô tình "ép" Hoàng My phải sống theo cách họ mong muốn.

Có những thứ làm tôi rất phiền hà. Xin lỗi những người yêu quý tôi nếu những điều tôi sắp nói đây làm các bạn buồn, nhưng tôi nói ra chỉ để chúng ta hiểu nhau hơn:

"My nhìn giống Miley Cyrus"

Và cũng có người nói: "Trông bạn làm tôi liên tưởng đến Harry Berry của Việt Nam".

Tôi không phủ nhận hai người ấy rất thu hút, nhưng tôi không muốn giống bất kỳ một ai, ngay cả người đó có là ngôi sao nổi tiếng có tầm ảnh hưởng nhất thế giới. Nếu bạn là người Việt Nam thì bạn càng không nên gáng điều đó với bất kỳ ngôi sao nào ở Việt Nam, vì nếu bạn gáng điều đó thì đã vô tình bạn để một ngôi sao "made in Viet Nam" dưới bóng ngôi sao của một nước khác.

Hoàng My không sợ bị đánh giá khi sexy - 2
"Đừng so sánh tôi với bất cứ ngôi sao nào".

Và hãy hình dung nếu một ngày ngôi sao đó muốn vươn ra thế giới? "Miley Cyrus Việt Nam gặp Miley Cyrus thật" à??? Bạn à, thứ người khác đã sài để thành công rồi thì không thể sử dụng lại được vì nó không còn độc nữa. Tôi sẽ không cảm thấy phiền hà mà tôi sẽ không thèm nhìn mặt bạn nữa nếu bạn nói tôi bắt chước một ai đó vì tôi nghĩ mình không nghèo nàn đến mức không có thực chất để sài.

"My để tóc dài lại đi"

Đây là lần thứ 1000 tôi nói rằng tôi đang rất ghiền mái tóc ngắn và nó là tôi tại thời điểm này đó! Bạn hãy "tận hưởng" hình ảnh tóc ngắn của tôi đi, vì nó chỉ có một lần như thế này thôi.

Hoàng My không sợ bị đánh giá khi sexy - 3
"Bạn hãy "tận hưởng" hình ảnh tóc ngắn của tôi đi, vì nó chỉ có một lần như thế này thôi".

Hỏi về chuyện bạn trai cũ và lý do chia tay

Đừng bắt tôi phải nhớ lại những cảm xúc mà tôi đã muốn bỏ lại trong quá khứ. Nếu bạn vừa chia tay bạn trai, đang bấn loạn và tìm cách thoát ra, tôi luôn sẵn sàng giúp bạn cách vượt qua. Đừng hỏi tôi chỉ vì bạn tò mò.

Hoàng My không sợ bị đánh giá khi sexy - 4
"Đừng bắt tôi phải nhớ lại những cảm xúc mà tôi đã muốn bỏ lại trong quá khứ".

Lo lắng cho hình ảnh táo bạo của tôi có thể bị đánh giá

Nếu tôi đi theo số đông, có lẽ tôi nên giữ một hình ảnh trong sáng, dễ chịu. Nhưng tôi thích đi theo số "chất". Nghĩa là tôi muốn làm bạn với những người thích cái "chất" và có cái "chất". Vấn đề là các bạn cảm thấy thế nào, đừng quan tâm đến người khác cảm thấy thế nào.

Bạn nghĩ giữa hai chúng ta, ai là người chọn là bạn của nhau trước? Bạn chọn tôi trước hay tôi là người chọn bạn trước? Nếu các bạn yêu quý tôi nó đồng nghĩa với việc các bạn chọn tôi, nhưng tôi đã chọn các bạn trước đó. Nếu các bạn không thích tôi, tôi rất tiếc, vì hình ảnh và cách sống của tôi không hợp với các bạn, đó nghĩa là tôi đã không chọn bạn ngay khi tôi truyền tải thông điệp qua hình ảnh và phát ngôn.

Hoàng My không sợ bị đánh giá khi sexy - 5
Hoàng My: "Tôi muốn làm bạn với những người thích cái "chất" và có cái "chất".

Nếu đã tin tưởng tôi thì đừng lo lắng. Cũng đừng lo sợ tôi vấp ngã vì đó là lúc tôi học được bài học (tất nhiên tôi cũng không ngốc đến nổi biết sẽ vấp mà vẫn lao đầu để té cái oạch). Bên cạnh tôi, tôi sẽ bên cạnh bạn và chúng ta chia sẻ cuộc sống với nhau, không theo một chuẩn mực, một hình mẫu nào. Tôi thưởng thức cuộc sống theo cách mà tôi muốn, và tôi muốn bạn cũng có can đảm làm thế. Được không?

Lần cuối cùng, tôi không muốn sáng nào mở mắt thức dậy cũng đọc được những tin nhắn tương tự như trên.

Hiểu nhau rồi nhé!

Theo Hoa Mận (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Hoàng My