Sao thế giới muốn đến Việt Nam để gặp bé Trọng Nhân

Ngày 15/05/2016 17:00 PM (GMT+7)

Ban nhạc rock nổi tiếng nước Mỹ Avenged Sevenfold bày tỏ sự phấn khích khi xem trên mạng phần biểu diễn của Quán quân Vietnam's Got Talent 2016 - Trọng Nhân.

Hai ngày trước, "thần đồng đánh trống" 9 tuổi Trọng Nhân đã đăng quang Quán quân Vietnam's Got Talent 2016. Chiến thắng của tay trống nhí Trọng Nhân được xem là rất thuyết phục, khiến nhiều khán giả ủng hộ.

Ngay khi xuất hiện ở vòng loại, màn biểu diễn vô cùng cuồng nhiệt như một nghệ sĩ thực thụ của cậu bé đã chinh phục giám khảo Trấn Thành - Bằng Kiều và Huy Tuấn. Trọng Nhân đã được nhạc sĩ Huy Tuấn nhấn nút vàng để đi thẳng vào vòng Bán kết.

Sao thế giới muốn đến Việt Nam để gặp bé Trọng Nhân - 1

Cậu bé "răng thỏ, đầu nấm" Trọng Nhân luôn máu lửa, xuất thần khi biểu diễn.

Sao thế giới muốn đến Việt Nam để gặp bé Trọng Nhân - 2

Khác với vẻ ngoài ít nói, nhút nhát, "thần đồng nhí" trở nên cuồng nhiệt mỗi khi cầm dùi chơi trống.

Tiếp đó, tại Bán kết, Chung kết 1 và Gala Chung kết Vietnam's Got Talent 2016, "thiên tài nhí" liên tục khiến các giám khảo phấn khích tột độ vì khả năng đánh trống vượt trội, sự tự tin, phóng khoáng trong thần thái, truyền lửa cho cả khán phòng lẫn khán giả truyền hình.

Trong đêm Gala vừa qua, giám khảo Huy Tuấn đã nói với Trọng Nhân: "Cháu là tài sản quốc gia. Mọi người có trách nhiệm đồng hành với cháu để cháu mang những gì tài năng nhất đi thi đấu với bạn bè quốc tế".

Và quả thực, Trọng Nhân đã gây được sự chú ý của người nước ngoài. Hôm nay, ban nhạc rock nổi tiếng thế giới Avenged Sevenfold (A7X) đã chia sẻ trên mạng xã hội phần biểu diễn của bé Trọng Nhân ở vòng loại. Họ bày tỏ sự ngưỡng mộ, thích thú trước tài năng nhí của Việt Nam. Ban nhạc cho biết họ muốn đến gặp cậu bé vào năm 2017 hoặc 2018.

Sao thế giới muốn đến Việt Nam để gặp bé Trọng Nhân - 3

Ban nhạc Avenged Sevenfold thích thú khi xem được phần biểu diễn của Trọng Nhân trên mạng. Đây là phần thi của cậu bé tại vòng loại Vietnam's Got Talent 2016.

Sao thế giới muốn đến Việt Nam để gặp bé Trọng Nhân - 4

Nhóm nhạc Avenged Sevenfold.

Avenged Sevenfold là ban nhạc rock của Mỹ đã được thành lập từ 17 năm trước. Ban nhạc hiện có 4 thành viên: M. Shadows, Zacky Vengeance, Synyster Gates, Johnny Christ và Brooks Wackerman.

Ban nhạc đạt được thành công lớn với album City of Evil vào năm 2005, album Avenged Sevenfold năm 2007... Avenged Sevenfold có một lượng fan khá lớn và thường xuyên đứng đầu các bảng xếp hạng âm nhạc, đạt giải Best New Artist's Video tại MTV's VMAs, Top 100 Greatest Guitar album do tạp chí Guitar World bình chọn...

Clip phần biểu diễn của bé Nguyễn Trọng Nhân ở vòng loại.

Clip phần biểu diễn của Trọng Nhân trong gala Chung kết.

Anne
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Vietnam’s Got Talent