Hoàng Thùy Linh bất ngờ xin rút lui khỏi The Remix

Ngày 25/02/2016 10:40 AM (GMT+7)

Hoàng Thùy Linh sẽ dừng chân tại The Remix 2016 do sức khỏe không đáp ứng được yêu cầu của cuộc thi.

Hoàng Thùy Linh là ca sĩ duy nhất trong số 10 thí sinh của cuộc thi The Remix 2016 được giấu đến phút chót. Cô được xem là một trong ba thí sinh nặng kí nhất của cuộc thi trong cuộc đua giành ngôi vị quán quân. 

Trong từng liveshow, giọng ca "Rung động" luôn nhận được sự đánh giá cao của công chúng lẫn giới chuyên môn. Tuy nhiên vì lý do sức khỏe không đáp ứng, Hoàng Thùy Linh đã quyết định rút lui khỏi The Remix mùa thứ 2. 

Ca sĩ Hoàng Thùy Linh không dự thi trong tuần vừa qua nhưng vẫn đến cổ vũ các đồng nghiệp.

Hoàng Thùy Linh đã vắng mặt một tuần tại đêm thi 21/2 vừa qua vì bị ốm. Theo nữ ca sĩ chia sẻ, cô và team vẫn chuẩn bị cho đêm liveshow tuần này diễn ra vào ngày 28/2 tới. Tuy nhiên do sức khỏe không ổn định, ảnh hưởng đến chất lượng bài thi nên nữ ca sĩ đã quyết định dừng thi The Remix năm nay vì "sự tôn trọng ban tổ chức, khán giả và các nghệ sĩ tham gia và lòng tự trọng nghề nghiệp".

Hình ảnh ấn tượng của Hoàng Thùy Linh trên sân khấu The Remix 2016.

Liên lạc với nữ ca sĩ, Hoàng Thùy Linh cho biết, cô đã tham khảo ý kiến của biên đạo Minh Thư, Producer Dương 3D để đi đến quyết định dừng cuộc chơi:

"Như Linh đã có chia sẻ với ban tổ chức, sau sự vắng mặt trong liveshow ngày 21/2 vừa qua do Linh bị cúm siêu vi, Linh cùng team vẫn tiếp tục chuẩn bị cho liveshow 28/2 tới đây. Tuy nhiên cho đến hôm nay, còn 3 ngày nữa đến liveshow tiếp theo mà tình trạng sức khoẻ của Linh dù có khá hơn một chút nhưng vẫn chưa thể tham gia tập luyện cường độ cao cho liveshow tới như kì vọng bản thân và tiêu chí của chương trình, cũng như sự trông đợi của khán giả. 

Vì đã vắng mặt trong đêm vừa qua, nếu tiếp tục vắng mặt trong liveshow tiếp theo Linh nghĩ sẽ là không công bằng với khán giả, với các nghệ sĩ cùng tham gia nếu Linh vẫn tiếp tục tham gia trong chương trình này.

Với sự tôn trọng ban tổ chức, khán giả và các nghệ sĩ cùng tham gia cùng lòng tự trọng nghề nghiệp, Linh và các nghệ sĩ trong team của Linh đã thống nhất xin phép ngừng tham gia chương trình kể từ liveshow tuần này".

Hoàng Thùy Linh bất ngờ xin rút lui khỏi The Remix - 3

Hoàng Thùy Linh quyết định rút lui khỏi The Remix.

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ sinh năm 1988 cũng gửi lời cảm ơn đến khán giả đã dành tình cảm cho cô và team trong suốt 6 liveshow vừa qua. Cô mong khán giả sẽ thông cảm và ủng hộ cô với quyết định này:

"Qua 6 liveshow vừa qua Linh đã cùng các nghệ sĩ Minh Thư, Dương 3D đã có nhiều khoảnh khắc thăng hoa trong sáng tạo nghệ thuật và trình diễn. Đó là những khoảnh khắc rất có ý nghĩa đối với quá trình hoạt động nghệ thuật của bất kì nghệ sĩ nào. Và thật may mắn khi những nỗ lực và sáng tạo của team Linh được đông đảo truyền thông và khán giả ghi nhận, đón nhận.

Linh, cùng với team của mình, rất mong nhận được sự chia sẻ và thông cảm từ khán giả vì quyết định đáng tiếc ngoài ý muốn này. Cả nhóm cũng trân trọng cảm ơn anh chị báo chí truyền thông đã dành tình cảm và ghi nhận nhóm".

Hoàng Thùy Linh cũng tiết lộ, cô đã tham khảo ý kiến của BTC về quyết định này. Về phía ban tổ chức The Remix: Hòa Âm Ánh Sáng, dựa vào điều 6 của hợp đồng hợp tác giữa ca sĩ Hoàng Thùy Linh và công ty sản xuất thì tình trạng sức khỏe của ca sĩ Hoàng Thùy Linh không thể đáp ứng tiêu chí của cuộc thi. Bên cạnh đó, cùng với thư của Hoàng Thùy Linh và giấy tờ chứng nhận của bác sĩ về tình trạng sức khỏe do chính nữ ca sĩ cung cấp, sau khi bàn bạc kỹ lưỡng, ban tổ chức đã quyết định cho phép Hoàng Thùy Linh được phép ngừng tham gia The Remix tại thời điểm này.

Theo Đại Hải - Gia Hân (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hoàng Thùy Linh