Hoàng Thùy Linh và Vĩnh Thụy bị "tóm sống" khi cùng nhau đi Mỹ dịp Valentine

Ngày 15/02/2017 11:15 AM (GMT+7)

Dù không công khai nhưng cả Hoàng Thùy Linh và Vĩnh Thụy đều bị cư dân mạng "bóc" chuyện đi Mỹ cùng nhau dịp Valentine này.

Hôm qua, khi Hoàng Thùy Linh chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc trong ngày Valentine với hai bàn tay kết hình trái tim, ngay lập tức những người bạn của cô đã nhận ra đây là bàn tay của Vĩnh Thụy. Thậm chí có người còn gửi cả ảnh Vĩnh Thụy đeo nhẫn ở ngón giữa - trùng với ngón tay của người đàn ông nắm tay nữ ca sĩ Bánh Trôi Nước.

Rất nhiều bạn bè của Hoàng Thùy Linh đã khuyên hai người "đang ở Mỹ thì đính hôn luôn đi", hay Hoa hậu Mai Phương Thúy thì "Khích" cả hai: "Hôn nhau đi".

Đặc biệt, trên trang cá nhân Vĩnh Thụy trong thời gian này cũng thường xuyên chia sẻ ảnh tại Mỹ. Được biết, Hoàng Thùy Linh sang Mỹ lưu diễn, cô và bạn trai Vĩnh Thụy nhân dịp này kết hợp du lịch luôn.

Hoàng Thùy Linh chia sẻ ảnh hạnh phúc nhân ngày Valentine ở Mỹ

Ngay lập tức, cô bị nhiều người "bóc" và gửi ảnh người có bàn tay đeo nhẫn ở ngón giữa chính là Vĩnh Thụy

Mới đây, khi được hỏi về chuyện kết hôn, Vĩnh Thụy cho biết, anh đã nghĩ về một mái ấm trong tương lai:

"Thú thật là những năm gần đây, tôi bắt đầu hướng về cuộc sống gia đình, nhận ra mình cần ổn định gia đình riêng, công việc, cuộc sống. Tuy vậy, dẫu sao đó cũng là những dự định trong đầu. Và đã là dự định thì chắc chắn cũng cần phải cân nhắc, cẩn trọng và thấu đáo. Tôi giữ nó cho kế hoạch năm của mình và cũng không muốn chia sẻ nhiều vì tất cả vẫn còn ở phía trước".

Và khá trùng hợp, anh cho biết, Hoàng Thùy Linh là người rất biết quan tâm, lo lắng đến gia đình:

"Linh là người phụ nữ của gia đình, có hiếu với bố mẹ, biết quan tâm, lo lắng cho gia đình. Linh cũng từng va vấp rồi, và vươn lên mạnh mẽ từ những va vấp đó. Linh có nhiều điểm tương đồng với tôi, và bản lĩnh hơn khi cô ấy lại là phụ nữ, tôi nghĩ đây là người phụ nữ mà mình đáng trân trọng. Tôi cũng học Linh rất nhiều, đó là sự cố gắng, quyết tâm vượt qua tất cả để làm điều mình thích".

Hoàng Thùy Linh và Vĩnh Thụy cùng chia sẻ ảnh ở Mỹ

Theo Cát Tường Vy (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Vĩnh Thụy
Tin hay đừng bỏ lỡ