Hoàng tử bé George cười toe bên bố Hoàng tử Anh

Ngày 22/07/2015 14:35 PM (GMT+7)

Nhân dịp sinh nhật 2 tuổi của Hoàng tử bé, Hoàng gia chia sẻ bức ảnh bố con Hoàng tử Anh.

Hoàng tử bé George cười toe bên bố Hoàng tử Anh

Nhân dịp sinh nhật 2 tuổi của Hoàng tử bé, mới đây, Cung điện Kensington vừa chia sẻ bức ảnh hai bố con Hoàng tử Anh chụp cách đây không lâu. Trong ảnh, Hoàng tử George cười toe toét trong vòng tay của bố. "Tấm ảnh này được chụp vào thời điểm trọng đại của gia đình Hoàng gia. Chúng tôi hân hạnh chia sẻ bức ảnh này với các bạn nhân dịp sinh nhật lần thứ 2 của Hoàng tử bé. Trong ảnh, Hoàng tử William đang bế Hoàng tử bé trong vườn Sandringham House được chụp bởi nhiếp ảnh gia Mario Testino tại Lễ rửa tội của Công chúa Charlotte ngày 5/7 vừa rồi", đại diện Hoàng gia cho biết.

Hoàng tử bé George cười toe bên bố Hoàng tử Anh - 1
Hình ảnh Hoàng tử bé đáng yêu bên bố.

Xem lại hình ảnh gia đình Hoàng gia trong lễ rửa tội của tiểu Công chúa:

Được biết, năm ngoái, tiệc sinh nhật 1 tuổi của Hoàng tử bé diễn ra rất hoành tráng tại Cung điện Kensington với sự tham dự của Nữ hoàng Elizabeth. Tuy nhiên, sinh nhật 2 tuổi năm nay của Hoàng tử George diễn ra khá đơn giản. Cả gia đình Hoàng gia đã tổ chức tiệc bí mật tại Anmer Hall cùng bố mẹ Công nương Kate Middleton. Nữ hoàng Elizabeth đã không thể đến dự tiệc vì lý do sức khỏe. Thái tử Charles, bố của Hoàng tử William cùng mẹ kế, Công nương Camilla cũng vắng mặt.

Hoàng tử bé George cười toe bên bố Hoàng tử Anh - 2
Hoàng tử bé càng lớn càng đáng yêu.

Hoàng tử bé George cười toe bên bố Hoàng tử Anh - 3
Gia đình Hoàng gia hạnh phúc.

Mới đây, có thông tin cho biết Công nương Kate Middleton đang chuẩn bị có con thứ 3 sau vài tháng sinh tiểu Công chúa. Một người bạn của gia đình Hoàng gia cho biết: "Lý do Kate sinh Charlotte ở thời điểm này là bởi vì vợ chồng Hoàng tử Anh muốn có thêm con. Hoàng tử William đã lên kế hoạch có thêm một thành viên nữa cho gia đình trước khi Công nương bước sang tuổi 35".

Nghía khoảnh khắc đáng yêu của David Beckham

Mới đây, cánh săn ảnh vừa chụp được khoảnh khắc đáng yêu của cựu tuyển thủ nổi tiếng David Beckham khi anh đứng chụp hình "tự sướng" với ly nước trên đường phố california. Dáng vẻ chu mỏ, phùng má của cựu tuyển thủ khiến fan thích thú. Tuy nhiên, khi phát hiện ra ống kính phóng viên, Beckham tỏ ra xấu hổ và nhanh chóng rời đi.

Hoàng tử bé George cười toe bên bố Hoàng tử Anh - 4
Beckham thoải mái chụp hình "tự sướng".

Hoàng tử bé George cười toe bên bố Hoàng tử Anh - 5

Hoàng tử bé George cười toe bên bố Hoàng tử Anh - 6
Beckham xấu hổ khi bị phóng viên bắt gặp.

Được biết, hiện tại, Beckham đang đưa các con đi nghỉ hè tại Mỹ. Anh thường xuyên đưa bọn trẻ đi ăn và đi mua sắm. Hình ảnh gia đình nổi tiếng này luôn được các fan cập nhật liên tục trên các diễn đàn mạng.

Hoàng tử bé George cười toe bên bố Hoàng tử Anh - 7
Beckham là người khá chăm chỉ đăng tải hình ảnh trên trang cá nhân.

Hoàng tử bé George cười toe bên bố Hoàng tử Anh - 8
Hình ảnh cựu tuyển thủ nổi tiếng rời phòng tập.

Beckham là một người khá "nghiện" chụp hình "tự sướng". Số ảnh "tự sướng" của anh trên trang cá nhân khiến các fan thích thú. Vì đã chính thức giải nghệ nên Beckham có nhiều thời gian hơn cho gia đình. Anh cũng rất chăm chỉ đưa các con đi chơi và đi du lịch.

Theo Sao Biển/ DM (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hoàng gia Anh