"Hoàng tử buồn" của X-Factor khóc nức nở, Tùng Dương chạy lên an ủi

Ngày 16/05/2016 08:43 AM (GMT+7)

Anh chàng Tuấn Phương khóc nức nở sau khi hát về mẹ trong tập 3 vòng Tranh đấu của X-Factor 2016.

Tuần trước, tập 2 vòng Tranh đấu của Nhân tố bí ẩn đã diễn ra với "cuộc đua" của các thí sinh thuộc Hạng mục đơn nữ. Những "nữ chiến binh" như Trương Kiều Diễm "chân dài như Hà Hồ, hát như Mỹ Tâm", cô gái 16 tuổi với giọng hát "khủng" Trần Minh Như, giọng ca mạnh mẽ Huỳnh Nguyễn Như Trang... đã thể hiện màn trình diễn đầy ngoạn mục.

Tối qua (15/3), tập 3 vòng Tranh đấu của X-Factor 2016 đã được lên sóng với sự tranh tài của các thí sinh của Hạng mục đơn nam. Họ đã có cuộc “so găng giọng hát” đầy khắc nghiệt để giành được cơ hội ngồi vào vị trí 1 trong 6 chiếc “ghế nóng”.

quot;Hoàng tử buồnquot; của X-Factor khóc nức nở, Tùng Dương chạy lên an ủi - 1

Giám khảo  Tùng Dương, Thanh Lam, Hồ Quỳnh Hương, Dương Khắc Linh trong đêm thi.

"Hoàng tử buồn" Tuấn Phương khóc nức nở sau khi hát

quot;Hoàng tử buồnquot; của X-Factor khóc nức nở, Tùng Dương chạy lên an ủi - 2

quot;Hoàng tử buồnquot; của X-Factor khóc nức nở, Tùng Dương chạy lên an ủi - 3

Trong đêm thi này, “Hoàng tử buồn” Tuấn Phương đã gây xúc động cho các giám khảo và khán giả với phần thể hiện đầy cảm xúc qua ca khúc "Mẹ tôi" của nhạc sĩ Trần Tiến.

quot;Hoàng tử buồnquot; của X-Factor khóc nức nở, Tùng Dương chạy lên an ủi - 4

Sau khi kết thúc phần biểu diễn, anh đã khóc nức nở.

quot;Hoàng tử buồnquot; của X-Factor khóc nức nở, Tùng Dương chạy lên an ủi - 5

quot;Hoàng tử buồnquot; của X-Factor khóc nức nở, Tùng Dương chạy lên an ủi - 6

Nam ca sĩ Tùng Dương đã lên tận sân khấu để ôm an ủi thí sinh. Nữ giám khảo Hồ Quỳnh Hương cho rằng đây là phần biểu diễn tuyệt vời bởi nó đong đầy cảm xúc.

Bên cạnh đó là những diễn biến khác trong tập 3 Vòng tranh đấu X-Factor 2016:

quot;Hoàng tử buồnquot; của X-Factor khóc nức nở, Tùng Dương chạy lên an ủi - 7

Trương Phước Lộc thể hiện ca khúc do chính anh sáng tác mang tên "Hò líu xàng xê". Đây là ca khúc khiến các Huấn luyện viên khá thích thú vì có sự kết hợp giữa chất dân gian và hiện đại.

quot;Hoàng tử buồnquot; của X-Factor khóc nức nở, Tùng Dương chạy lên an ủi - 8

Tiếp đến, Võ Ngọc Khánh trình diễn ca khúc "Saving all my love for you" theo sự phá cách riêng của mình. Tuy nhiên, giám khảo Tùng Dương cho rằng Ngọc Khánh chưa làm tốt ở những quãng rộng, nó vô tình phô diễn ra hết những nhược điểm trong giọng hát của anh.

quot;Hoàng tử buồnquot; của X-Factor khóc nức nở, Tùng Dương chạy lên an ủi - 9

Anh chàng Vũ Nhật Tuấn tiếp tục “gây sốt" qua ca khúc "To Night" của nhóm Bing Bang đậm chất K-Pop với sự cổ vũ của đông đảo các fan hâm mộ.

quot;Hoàng tử buồnquot; của X-Factor khóc nức nở, Tùng Dương chạy lên an ủi - 10

Tuy vậy, nữ ca sĩ Hồ Quỳnh Hương mong muốn ở những phần thi sau, khán giả sẽ thực sự cổ vũ cho phần thể hiện của Nhật Tuấn chứ không phải vì Tuấn thể hiện một ca khúc của một nhóm nhạc nổi tiếng mới được khán giả cổ vũ.

quot;Hoàng tử buồnquot; của X-Factor khóc nức nở, Tùng Dương chạy lên an ủi - 11

Chàng rocker Nguyễn Đình Nhân thể hiện giọng ca mạnh mẽ, đầy nội lực qua "Người đàn bà hóa đá". Nếu như 3 giám khảo Thanh Lam, Tùng Dương và Dương Khắc Linh chưa thấy được năng lượng rock của Đình Nhân trong phần dự thi lần này thì Hồ Quỳnh Hương lại cho rằng màn trình diễn của Nhân “hơi thiếu cảm xúc tí xíu nhưng vẫn hay”.

quot;Hoàng tử buồnquot; của X-Factor khóc nức nở, Tùng Dương chạy lên an ủi - 12

Thầy giáo dạy tiếng Anh Trần Duy Khang thể hiện  ca khúc "When I Was Your Man" với sự sáng tạo riêng không giống phiên bản gốc. Nam ca sĩ Tùng Dương cho rằng đây là tiết mục mà anh thích nhất. Các giám khảo còn lại cũng đồng quan điểm với giọng ca "Mưa bay tháp cổ".

quot;Hoàng tử buồnquot; của X-Factor khóc nức nở, Tùng Dương chạy lên an ủi - 13

Bên cạnh đó, nữ Diva Thanh Lam còn thử thách Duy Khang bằng một đoạn hát tiếng Việt. Không ngần ngại, anh đã thể hiện cực tình cảm một đoạn ca khúc "Nơi ấy" – tác giả Hà Okio.

quot;Hoàng tử buồnquot; của X-Factor khóc nức nở, Tùng Dương chạy lên an ủi - 14

Thí sinh Lê Dương Quốc Anh nối tiếp với cảm xúc nhẹ nhàng, sâu lắng qua "Lời yêu nào". Tuy nhiên, phần thi của anh chưa thuyết phục được các giám khảo để giành tấm vé ngồi vào chiếc ghế.

quot;Hoàng tử buồnquot; của X-Factor khóc nức nở, Tùng Dương chạy lên an ủi - 15

Phần dự thi tiếp theo là của Vũ Lê Hòa với bài hát "This is a man’s world". Huấn luyện viên Tùng Dương nhận xét, anh vẫn chưa làm tới được cách xử lý trọn vẹn và tinh tế ca khúc này, đặc biệt là ở những đoạn gằn giọng.

quot;Hoàng tử buồnquot; của X-Factor khóc nức nở, Tùng Dương chạy lên an ủi - 16

Anh chàng Ngọc Huy thể hiện màu sắc riêng có chút tinh quái của mình qua ca khúc "Forget you".

quot;Hoàng tử buồnquot; của X-Factor khóc nức nở, Tùng Dương chạy lên an ủi - 17

Người thể hiện cuối cùng trong tập 3 vòng Tranh đấu X-Factor 2016 là Lê Hoàng Phong, một trong những giọng ca khiến 4 huấn luyện viên nhún nhảy không ngừng ở vòng thi trước đã “đốt cháy” khán phòng với ca khúc "Mơ" – sáng tác của Vũ Cát Tường qua bản phối mới lạ.

quot;Hoàng tử buồnquot; của X-Factor khóc nức nở, Tùng Dương chạy lên an ủi - 18

Ca sĩ Thanh Lam nhận xét anh có phong thái hát tự tin mà “hát như chạy show” chứ không phải là đi thi. Chị khá hài lòng trước tiết mục của Hoàng Phong. Nhạc sĩ Dương Khắc Linh đã mời hai thí sinh Lê Hòa và Đình Nhân đứng dậy khỏi ghế nóng để nhường một chiếc ghế cho thí sinh này.

quot;Hoàng tử buồnquot; của X-Factor khóc nức nở, Tùng Dương chạy lên an ủi - 19

Khép lại tập 3 vòng Tranh đấu X-Factor 2016, 6 thí sinh đơn nam có cơ hội đi tiếp là: Lê Hoàng Phong, Duy Khang, Tuấn Phương, Vũ Nhật Tuấn, Đình Nhân và Trương Phước Lộc.

Anne - Ảnh: Lý Võ Phú Hưng & Châu Quốc Hùng - Video: Bản quyền thuộc VTV
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tùng Dương