Hoàng Yến: "Cho tôi sống như người bình thường"

Ngày 21/10/2014 11:25 AM (GMT+7)

Siêu mẫu Hoàng Yến cho biết, cô rất mệt mỏi vì gặp quá nhiều lời đồn.

Những ngày vừa qua, Hoàng Yến bị đồng nghiệp người Nga Venera Pratova tố làm gãy tay trong lúc quay quảng cáo. Sự việc này khiến dư luận dấy lên nhiều lời bình luận về cách hành xử của Hoàng Yến.

Ngay sau đó, Hoàng Yến đã lên tiếng khẳng định, cô không cố tình làm gãy tay đồng nghiệp nhưng không ngờ người bạn này lại dựng lên một câu chuyện khác: "Tôi không nghĩ là đã làm gãy ngón tay của bạn. Nhưng vấn đề đáng nói ở đây là tôi không nghĩ bạn có thể vì một sự việc nhỏ như vậy mà lại dựng lên một câu chuyện để hại tôi. Tôi không biết bạn cần tiền để làm gì mà lại quay lưng với tôi".

Hoàng Yến bị người mẫu Tây tố làm gãy tay

Dù rằng, đã thanh minh cho mình, nhưng Hoàng Yến vẫn gặp phải không ít luồng dư luận. Mới đây, Hoàng Yến tỏ ra khá mệt mỏi vì liên tiếp gặp scandal. Cô cho biết, bản thân gặp không ít lời đồn ác ý khi bị cho là đập đá, nghiện ngập, tăng cân lại bảo không biết giữ dáng. Cuối cùng, người đẹp mong muốn được sống như người bình thường để có thể có thời gian tập trung vào công việc đào tạo mẫu trẻ:

"Cuộc sống của Yến... Làm ơn cho Yến một bầu không khí để có thể thở như người bình thường được chứ? Nếu quá khắt khe như vậy thử hỏi bạn có chịu được không? Ốm thì bảo Yến đập đá nghiện ngập, lên cân cho vừa lòng mọi người thì bảo tăng kg không biết giữ dáng? Mọi người muốn thế nào đây? Làm ơn nói 1 lần thôi rồi đừng soi vào đời tư của Yến nữa!!! Yến chẳng bao giờ lên tiếng than vãn vì những gì dư luận áp đặt cho Yến. Nhưng Yến cũng là con người... Yến cũng cần sự động viên để làm việc, để cống hiến cho nghệ thuật chứ không phải thế này... Chắc những người ghét Yến đang hả hê cười đùa trước những điều này.

Sau sự việc, Hoàng Yến rất mệt mỏi vì luôn bị soi mói đời tư

Còn những ai cảm thông cũng chỉ có thể lắc đầu thở dài tiếc cho Yến… Yến luôn quý trọng tất cả tình cảm mà mọi người dành cho Yến... Nhưng phải chăng, cho Yến một không gian được sống như một người bình thường liệu có quá khó khăn khi phải cố tình gieo vào Yến những lời chua cay và nghiệt ngã như thời gian vừa qua thì mới thu hút dư luận? Vậy công sức, chất xám và những cố gắng để tạo ra những sản phẩm nghệ thuật của Yến chắc chỉ là để mua vui thôi sao? Hay là những lớp người mẫu Yến dày công đào tạo ra cũng chỉ là những trò cười để dư luận lấy làm vui cho mình? Xin cho nghệ thuật chân chính một con đường sống… Lần đầu tiên Yến tha thiết xin hãy cho nghệ thuật sự thăng hoa của mình...".

Mới đây, siêu mẫu cho biết, cô chỉ mong sống như người bình thường

Theo Gia Hân (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Siêu mẫu Hoàng Yến