Hoàng Yến không nhớ gì về cú lật xe

Ngày 04/11/2013 11:29 AM (GMT+7)

"Khi tỉnh lại, tôi không hiểu vì sao mình lại đang ở trong bệnh viện".

Nửa đêm qua (3/11), siêu mẫu Hoàng Yến đã bị tai nạn xe hơi và chiếc siêu xe của cô đã bị lật ngay giữa trung tâm thành phố. Được biết người điều khiển xe hơi của Hoàng Yến là một người bạn của cô còn Hoàng Yến ngồi ở ghế phụ. Sau khi chiếc xe bị lật, Hoàng Yến nhanh chóng được đưa vào bệnh viện Đa khoa Sài Gòn để điều trị.

Hoàng Yến không nhớ gì về cú lật xe - 1

Hoàng Yến không nhớ gì về cú lật xe - 2
Siêu mẫu Hoàng Yến và mẹ tại Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn. (Ảnh: Tri thức trực tuyến)

Rất may mắn, Hoàng Yến không gặp thương tích nặng, tuy nhiên cô vẫn phải nằm viện để các bác sỹ theo dõi tình hình sức khỏe. Hoàng Yến chưa thể ăn được gì vì cứ ăn vào lại bị nôn ra, mẹ Hoàng Yến luôn túc trực bên cạnh để chăm sóc con gái. Rất nhiều bạn bè Hoàng Yến đã ghé thăm cô vào sáng nay, tuy nhiên vì lý do sức khỏe chưa ổn định, các cuộc tiếp xúc trực tiếp đều phải hạn chế.

Khi tỉnh lại, Hoàng Yến cho biết cô không biết gì về việc bị tai nạn, thậm chí cô cũng không nhớ việc bạn của mình cầm lái. Hiện tại Hoàng Yến và bạn đã hồi phục ít nhiều về tâm lý và có thể cập nhật một số status trên trang cá nhân của mình.

Hoàng Yến không nhớ gì về cú lật xe - 3
Hoàng Yến nằm ở phòng 12 Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn. (Ảnh: Tri thức trực tuyến).

Hoàng Yến không nhớ gì về cú lật xe - 4
Hoàng Yến đã có thể chia sẻ tình hình của mình trên trang cá nhân.

Hoàng Yến không nhớ gì về cú lật xe - 5

Hoàng Yến không nhớ gì về cú lật xe - 6

Hoàng Yến không nhớ gì về cú lật xe - 7
Cận cảnh chiếc siêu xe của siêu mẫu Hoàng Yến sau cú va chạm lúc nửa đêm qua.

Tóm tắt vụ việc:

Vào nửa đêm qua (3/11), siêu mẫu Hoàng Yến đã bị tai nạn xe hơi và chiếc siêu xe của cô đã bị lật ngay giữa trung tâm thành phố. Được biết người điều khiển xe hơi của Hoàng Yến là một người bạn của cô còn Hoàng Yến ngồi ở ghế phụ. Sau khi chiếc xe bị lật, Hoàng Yến nhanh chóng được đưa vào bệnh viện Đa khoa Sài Gòn để điều trị, và công an cũng có mặt tại hiện trường để giải quyết vụ việc. 

Liên lạc với một số bạn thân của Hoàng Yến thì được biết mặc dù bị lật xe nhưng tình trạng sức khỏe của cô không quá nghiêm trọng. Điện thoại của Hoàng Yến cũng bị tắt máy và để lại ở trong xe nên khi biết tình hình nhiều người đã liên lạc nhưng không được.

Á hậu họ Võ sở hữu chiếc siêu xe BMW màu trắng sang trọng, thay vì có tài xế lái như các ngôi sao khác thì cô vẫn thường xuyên cầm lái đi các sự kiện. 

Xem thông tin về vụ tai nạn của siêu mẫu Hoàng Yến tại Eva.vn

Theo H.M (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Siêu mẫu Hoàng Yến