Học trò Hồ Ngọc Hà "khóc trong lòng" vì đòi có con nhưng bị bạn trai đồng giới phũ phàng

Tiểu Minh Ngày 12/08/2020 14:00 PM (GMT+7)

Khi đề cập đến chuyện có con với bạn trai, Đào Bá Lộc nhận được lời đáp phũ phàng.

XEM VIDEO: Khám phá căn nhà với nhiều góc "công chúa" của Đào Bá Lộc.

Đào Bá Lộc được biết đến sau cuộc thi The Voice - Giọng hát Việt 2012 với tư cách thí sinh thuộc đội của nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà. Thời gian gần đây, anh quyết định công khai việc mình thuộc giới tính thứ 3 và thoải mái thể hiện sự nữ tính hơn trước. Đào Bá Lộc cũng kể nhiều hơn về những chuyện tình trong quá khứ, trong đó không ít lần anh phải đau khổ. Nam ca sĩ từng gây xôn xao khi tuyên bố đã trải qua 14 mối tình, trong đó có mối tình với 1 nam MC nổi tiếng hiện đã lấy vợ.

Hiện tại, Đào Bá Lộc đã có tình yêu mới và sống chung nhà với bạn trai đồng giới. 

Học trò Hồ Ngọc Hà amp;#34;khóc trong lòngamp;#34; vì đòi có con nhưng bị bạn trai đồng giới phũ phàng - 1

Đào Bá Lộc cho biết sẽ không công khai danh tính, hình ảnh người bạn trai hiện tại.

Mới đây, nam ca sĩ đồng tính cho biết đã ngỏ ý với bạn trai về việc muốn có con. Tuy nhiên, trái ngược với sự mong đợi, bạn trai của Đào Bá Lộc khiến anh “khóc trong lòng” khi hồi đáp phũ phàng. Cụ thể, nam ca sĩ viết: “Tôi nói đùa muốn có một đứa con giống anh. Anh bảo: 'Để mài quýnh nó hay gì'. Trời!!! Tôi đánh anh sau đó đi ngủ. Khóc ở trong lòng”. Chia sẻ hài hước của Đào Bá Lộc khiến nhiều người thích thú.

Đây không phải lần đầu tiên nam ca sĩ công khai những mẩu chuyện đời tư có phần hài hước trên mạng xã hội. Anh từng doạ đánh, đòi “cắn người yêu ngập răng”… Đôi lúc, Đào Bá Lộc cũng viết tâm sự xúc động, kể lại kỷ niệm gắn bó lúc mới yêu nhau.

Học trò Hồ Ngọc Hà amp;#34;khóc trong lòngamp;#34; vì đòi có con nhưng bị bạn trai đồng giới phũ phàng - 3

Đào Bá Lộc trông nữ tính, có phần điệu đà hơn sau khi công khai thuộc cộng đồng LGBT và đang có bạn trai.

Nam ca sĩ từng kể: "Tôi nhận ra mình hơi ích kỷ khi thấy được rằng anh đã cố gắng cứng cáp hơn nhiều để che chở cho tôi. Tôi chưa viết về anh bài hát nào cả, vì mãi bắt anh cùng tôi theo đuổi những mục tiêu cá nhân của mình. Tôi bảo không còn thấy lãng mạn mà quên rằng vì bắt anh một lúc làm quá nhiều thứ, người yêu, một người bạn, một người thân, kiêm camera man và dựng phim của tôi nữa! 

Khi tôi gặp sự cố anh luôn bảo rằng, mỗi ngày trên cơ quan anh luôn xoá bạn, block và nghỉ chơi những đứa chia sẻ bài viết tiêu cực về tôi, riết rồi đi làm xong toàn về nhà luôn không ai chơi hết. Nhiều năm trước khi đi chùa tôi thường nguyện rằng, không tìm người giỏi chỉ mong gặp người thương mình hết lòng. Ấy mà càng lúc tôi càng đòi hỏi nhiều, ngộ nhỉ. Cũng thú vị là sẽ đến một lúc, những người xa lạ lại trở thành gia đình của mình. Em yêu anh".

Học trò Hồ Ngọc Hà amp;#34;khóc trong lòngamp;#34; vì đòi có con nhưng bị bạn trai đồng giới phũ phàng - 4

Đào Bá Lộc cũng muốn sớm có một lễ cưới. Nếu ngày đó xảy ra, anh muốn được cùng bạn trai tổ chức tiệc ngoài bãi biển.

Học trò của Hồ Ngọc Hà từng trải lòng: “Ngày trước, tôi không nghĩ chuyện đám cưới đâu, song dạo này hay nghĩ. Có lúc tôi giả vờ hỏi: 'Khi nào anh lấy em?'. Anh suy nghĩ kỹ rồi bảo chưa sẵn sàng vì muốn tập trung công việc, lương cao hơn và hai đứa có thể xây dựng một tổ ấm to lớn hơn. Tôi thấy điều đó đúng. Kinh tế vững vàng cũng là yếu tố giúp tình cảm gia đình gắn bó bền chặt. Mình còn trẻ, cứ cố gắng lao động và tiết kiệm cho một tương lai chắc chắn hơn”.

Về mối quan hệ hiện tại, Đào Bá Lộc cùng người yêu đã ra mắt 2 bên gia đình. Anh kể: “Hiện chúng tôi sống riêng. Mỗi sáng, anh gọi điện hoặc nhắn tin trước khi đi làm. May mắn, nhà hai đứa gần nhau nên cuối ngày anh thường qua nhà đón tôi đi ăn uống. Cuối tuần, anh mới sang ở lại, cả hai cùng dọn dẹp nhà cửa. Tôi và anh muốn dành cho nhau những khoảng trời riêng trong sinh hoạt, công việc để tránh mọi thứ ngột ngạt, nhàm chán. Do đó, cả hai vẫn có cảm giác hẹn hò lãng mạn như thuở mới yêu”.

"Hai đứa đã ra mắt gia đình hai bên. Với gia đình anh, hai bác đều có điều kiện và địa vị xã hội nên tôi áp lực đôi chút. Ngày đầu tiên ra mắt và ngồi ăn cơm chung, dù cố gắng ứng xử, tôi thấy còn nhiều thiếu sót quá, nhiều khi nói vui là giống 'chợ búa'. Nhưng tôi vẫn là chính mình, thay vì cố gắng gồng mình trở thành người khác.

Ngược lại, anh hay qua nhà, đi du lịch cùng bố mẹ tôi. Bố nhận xét anh trông thật thà, khờ quá. Nhưng mà người tốt như anh hơi bị hiếm nên tôi phải biết trân trọng và gìn giữ mối quan hệ này", nam ca sĩ cho biết thêm.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/hoc-tro-ho-ngoc-ha-khoc-trong-long-vi-doi-co-con-nhung-bi-ban-t...

Mối tình đồng tính của Đào Bá Lộc và sự ỡm ờ giới tính của sao Việt
Không chỉ Đào Bá Lộc, nhiều sao Việt cũng ỡm ờ chuyện tình đồng tính để tạo khoảng trống cho những lời đồn đoán xuất hiện.
Theo Tiểu Minh (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và người yêu