Hội ngộ danh hài: Trường Giang bị tát liên tục vì "biến thái"

Ngày 13/02/2017 17:46 PM (GMT+7)

Trường Giang khiến khán giả không nhịn được cười khi bị hiểu nhầm là kẻ biến thái với những hành động kỳ quặc.

Hội Ngộ Danh Hài 2017 tập 7 vừa phát sóng trên kênh HTV7 ngày 12/2. Ở tập này có sự xuất hiện của nhiều nghệ sỹ như Chí Tài, Việt Hương, Trung Dân, Lê Khâm, Lệ Quyên, Trương Thế Vinh, Trường Giang, Lâm Vỹ Dạ...

hoi ngo danh hai: truong giang bi tat lien tuc vi "bien thai" - 1

Nghệ sĩ Việt Hương cùng Chí Tài vừa làm MC vừa song ca tiết mục "Chuyện bà tám" ở phần mở màn

Trong một tiểu phẩm của chương trình, Trường Giang và Lâm Vỹ Dạ là hai vợ chồng của nhau. Lâm Vỹ Dạ chết đi biến thành ma, con ma luôn tìm cách “phá” chồng mình không bán được nhà. Người mua nhà là Trương Thế Vinh, anh vào mua nhà nhưng bị con ma đánh và “hiện hình” để đuổi đi.

hoi ngo danh hai: truong giang bi tat lien tuc vi "bien thai" - 2

Con ma Lâm Vỹ Dạ “nhập” vào người của Trương Thế Vinh, anh chàng này nhập vai, diễn giả thành con gái làm cho khán giả cười òa lên. Con ma tiếp tục nhập vào anh chồng Trường Giang, biến anh thành người “biến thái” đòi hại đời Trương Thế Vinh, lúc nhập lúc xuất làm anh nói nhảm liên tục.

Hù dọa mọi cách cũng không làm Trường Giang hay Trương Thế Vinh sợ, Lâm Vỹ Dạ liền “hiện hình”, cuối cùng người mua nhà Thế Vinh cũng hoảng sợ mà chạy mất.

Trường Giang tức giận nói: “Tôi bán 3 tỷ người ta không mua thì tôi sẽ bán 300 triệu, cô đừng hòng mà cản được tôi”, Lâm Vỹ Dạ trách Trường Giang: “Anh muốn bán nhà cho con bồ nhí anh à?”.

hoi ngo danh hai: truong giang bi tat lien tuc vi "bien thai" - 3

Trường Giang thách thức: “Cô làm được gì cho tôi? Cô mới lấy tôi được một năm, cô đẻ rồi cô chết, con ai nuôi? Tôi nuôi, mọi người nhìn vô nói: Thằng này số nó sát phu”. Anh chồng “ma quỷ cũng không sợ”, liền làm bùa phép cho vợ mình biến mất, nhưng cô vợ đã kéo chân anh “lôi xuống địa ngục”.

Một số hình ảnh của các tiết mục khác trong Hội ngộ danh hài:

hoi ngo danh hai: truong giang bi tat lien tuc vi "bien thai" - 4

Trong hậu trường, Việt Hương “đòi” hát chung với Chí Tài, nhưng anh không chịu, cô quyết ra dẫn chương trình một mình. Chí Tài phải hát năn nỉ Việt Hương tha lỗi cho mình, cuối cùng biết được Chí Tài đang chuẩn bị cho phần tham gia tiểu phẩm cải lương của mình rất khó khăn. Chí Tài cảm nhận “rất khó, vì học những bài bản rất khó nhớ”.

Việt Hương cũng tiết lộ mình rất thích bận bà ba, đến già sẽ mặc luôn, vì thế chị đã sắm đến 2.000 bộ, mặc đến 5 năm mới hết đồ đã sắm

hoi ngo danh hai: truong giang bi tat lien tuc vi "bien thai" - 5

Tiểu phẩm hài đầu tiên của tập 7 mang tên “Chuyện thật như đùa” do chính diễn viên Trung Dân sáng tác và diễn chung với Lê Khâm và Ngân Quỳnh. Nghệ sỹ Trung Dân và Lê Khâm vào vai 2 anh em ruột, họ làm nghề bất chính là “Ghi đề” và “Cho vay nặng lãi”, họ sợ vợ đến mức không dám chăm sóc cho mẹ già – được Ngân Quỳnh thủ vai. “Mẹ” bệnh nặng, nhiều lần gọi 2 đứa con trai về nhưng họ đều không muốn, đến khi bà gọi về chia tài sản thì mới về nhà, rồi cãi nhau ầm ĩ.

Tuy là tiểu phẩm hài, nhưng cái kết đầy xúc động, người mẹ vì tức mà chết, nhưng 2 đứa con cũng không hề quan tâm mà còn đẩy trách nhiệm cho nhau. Mẹ anh đã để lại di chúc dùng số tiền xây trường học chứ không chia cho anh em Trung Dân, lá thư di nguyện mẹ anh dặn hai anh em phải sống tử tế trong thời gian sắp tới

hoi ngo danh hai: truong giang bi tat lien tuc vi "bien thai" - 6

Từ một tác phẩm khá nổi tiếng của tác giả Tô Thiên Kiều, tiểu phẩm “Vợ thằng Đậu” được xây dựng như thường lệ rất hài hước. Đặc biệt ở tiết mục này, tại sân khấu Hội ngộ danh hài, tiểu phẩm được thể hiện qua những giọng ca cải lương mượt mà pha chút vui nhộn. Mở đầu tiều phẩm, xuất hiện những nhân vật hàng xóm qua “mách vốn” cô Đen – vợ anh Đậu – vì những chuyện “tăm ha tăm hớt” của cô gây ra. “Vợ thằng Đậu” luôn “lí sự” và cãi lại cha chồng, Chí Tài, làm người cha này vừa tức nhưng không giận được, anh Đậu thấy buồn vì có người vợ “không được bình thường”, nên uống rượu rồi đuổi cô ra khỏi nhà.

Cô Đen ngờ nghệch nói “vậy tao đi khỏi nhà cho mày vui nha đen”, cha chồng Chí Tài cũng ra sức khuyên ngăn, nhưng một lúc sau cô nói “Tao đi chơi rồi tao dìa”, lúc này anh chồng mới hoảng hốt “Nó mà đi vậy xíu ông Tư, ông Ba, chị Tám cũng mắng vốn nữa cho coi nè”. Kết thúc tiểu phẩm, Chí Tài khuyên con trai “Vợ mình là vợ mình, có chuyện gì mình từ từ mình sửa đổi, 1 năm không được thì 10 năm, chừng nào tao chết mày sửa cũng được, thôi vô ăn cơm, vợ chồng hạnh phúc ăn cơm với nước mắm cũng được”, nhưng cô Đen phán câu “Con nấu canh quên nấu cơm rồi”, đúng như câu nói “Tệ hơn vợ thằng Đậu”.

hoi ngo danh hai: truong giang bi tat lien tuc vi "bien thai" - 7

Trở lại với sân khấu Hội ngộ danh hài mùa 5 lần nữa, Lệ Quyên hát ca khúc đang rất hot trên thị trường hiện nay “Duyên phận”, với giọng hát đặc biệt nên ca khúc này được Lệ Quyên hát không thể lẫn vào đâu được.

Theo An Nhiên (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Trường Giang
Tin hay đừng bỏ lỡ