Hội sao Việt 7x "lão hóa ngược" bất ngờ gặp nhau, khiến Trường Giang ganh tị vì đẹp bất chấp

Ngày 01/09/2018 11:00 AM (GMT+7)

Sự xuất hiện của Đan Trường, Hồng Ngọc, Việt Trinh, Lê Giang – những vị khách mời không chỉ nổi tiếng mà còn có vẻ ngoài “bất chấp thời gian” khiến Trấn Thành, Trường Giang vô cùng “ganh tị”.

XEM VIDEO: Đan Trường, Hồng Ngọc, Việt Trinh, Lê Giang cùng xuất hiện tại Giọng ải giọng ai.

Trong Giọng Ải Giọng Ai tập 6, cả dàn sao 7x Đan Trường, Hồng Ngọc, Việt Trinh, Lê Giang bất ngờ "đổ bộ" khiến khán giả cảm thấy như cả "ký ức tuổi thơ" ùa về. Cả 4 đều rất quen thuộc với khán giả nhiều thế hệ, đặc biệt là lứa 8x.

Hội sao Việt 7x amp;#34;lão hóa ngượcamp;#34; bất ngờ gặp nhau, khiến Trường Giang ganh tị vì đẹp bất chấp - 1

Dàn sao 7x hội ngộ, trong đó có "Người đẹp Tây Đô" Việt Trinh.

Hội sao Việt 7x amp;#34;lão hóa ngượcamp;#34; bất ngờ gặp nhau, khiến Trường Giang ganh tị vì đẹp bất chấp - 2

Hội sao Việt 7x amp;#34;lão hóa ngượcamp;#34; bất ngờ gặp nhau, khiến Trường Giang ganh tị vì đẹp bất chấp - 3

"Anh Bo" Đan Trường.

Hội sao Việt 7x amp;#34;lão hóa ngượcamp;#34; bất ngờ gặp nhau, khiến Trường Giang ganh tị vì đẹp bất chấp - 4

"Mẹ 3 con" Hồng Ngọc cũng từ nước ngoài trở về.

Hội sao Việt 7x amp;#34;lão hóa ngượcamp;#34; bất ngờ gặp nhau, khiến Trường Giang ganh tị vì đẹp bất chấp - 5

Nữ danh hài Lê Giang.

Ngay khi Việt Trinh- Lê Giang xuất hiện, nói về mối quan hệ với 2 khách mời, Trấn Thành cho biết Lê Giang vốn là người chị thân thiết đã lâu của mình còn Việt Trinh lại là người mới tham gia Trấn Thành Club - câu lạc bộ “hại người” trên facebook.

Nam danh hài tiết lộ một bí mật “kinh hoàng”, rằng tất cả những tấm hình dìm hàng đồng nghiệp ăn uống như thế nào, xấu ra sao đều là do đàn chị chụp gửi cho anh. “Nhìn mặt như bà tiên vậy đó, nhưng trong lòng toàn gươm đao, dao thái lan, dễ sợlắm” – Trấn Thành chia sẻ thêm về “Người đẹp Tây Đô” khiến mọi người cười nghiêng ngả.

Hội sao Việt 7x amp;#34;lão hóa ngượcamp;#34; bất ngờ gặp nhau, khiến Trường Giang ganh tị vì đẹp bất chấp - 6

Hội sao Việt 7x amp;#34;lão hóa ngượcamp;#34; bất ngờ gặp nhau, khiến Trường Giang ganh tị vì đẹp bất chấp - 7

Trấn Thành "vạch trần" Lê Giang, Việt Trinh.

Bên cạnh Lê Giang – Việt Trinh, chương trình còn chào đón 2 ngôi sao đình đám từ nước ngoài trở về là “anh Bo” Đan Trường và Hồng Ngọc. Nếu “anh Bo” khiến Trấn Thành. Trường Gianng liên tục ganh tị vì vẻ ngoài “lão hóa ngược” thì Hồng Ngọc cũng khiến mọi người “sốc” không kém khi đã là bà mẹ 3 con mà vẫn sở hữu vóc dáng vô cùng “mi-nhon”, chứng minh vẻ đẹp “bất chấp thời gian” của hai người.

Cũng ở tập này, người chơi cảm giác như đang tham dự một buổi dạ vũ khi 7 thí sinh đều mặc trang phục theo phong cách quý tộc cực lộng lẫy. Họ lần lượt hóa thân các nghề nghiệp như: chăn nuôi, trồng khoai lang, cho thuê đồ bắn súng sơn, người mẫu ảnh, cho thuê thuyền kayak, trang trí tiệc cưới và làm tranh sơn mài. Đáng chú ý, giọng ca bí ẩn số 5 làm nghề cho thuê thuyền kayak là một anh chàng sở hữu vẻ ngoài vô cùng điển trai khiến ban bình luận vừa nhìn thấy đã xôn xao.

Hội sao Việt 7x amp;#34;lão hóa ngượcamp;#34; bất ngờ gặp nhau, khiến Trường Giang ganh tị vì đẹp bất chấp - 8

Việt Trinh, Hồng Ngọc đều bộc lộ độ "mê trai".

Việt Trinh bộc bạch "Tự nhiên thấy đẹp trai quá cảm giác mình bị hút hồn đó". Khi được Đại Nghĩa nhắc nhở coi chừng rơi vào bẫy của ban tổ chức, "người đẹp Tây Đô" vẫn "mù quáng" cho biết mình tự nguyện rơi vào bẫy: "Bây giờ xu hướng, với lại phi công trẻ thì cũng dễ thương mà, tình yêu không có lỗi". Thậm chí, Việt Trinh còn tuyên bố sẽ mời anh chàng đóng vai chính trong phim của cô khiến mọi người "ồ òa" ngưỡng mộ.

Ở chung đội với Việt Trinh, Hồng Ngọc cũng không kém cạnh khi nhận xét thí sinh "đáng yêu, đẹp trai" thay vì đoán giọng hát hay dở. Giọng ca Mắt nai cha cha cha còn thú nhận "coi vậy chứ tui cũng mê trai lắm à nha" khiến mọi người chào thua.

Hội sao Việt 7x amp;#34;lão hóa ngượcamp;#34; bất ngờ gặp nhau, khiến Trường Giang ganh tị vì đẹp bất chấp - 9

Anh chàng điển trai khiến các sao nữ mê mẩn.

Bên cạnh đó, Lê Giang lại "trổ tài mai mối" cho con gái Lê Lộc và nhận về cái kết đắng khiến khán giả cười "như được mùa". Cụ thể, cũng trước anh chàng cho thuê thuyền Kayak điển trai, Lê Giang đã hỏi ngay “Con thấy em Lê Lộc sao?” với hi vọng tràn trề rằng sẽ "đem" về cho con gái một. Tuy nhiên, đáp lại sự nhiệt tình mai mối của Lê Giang, chàng trai đã trả lời gọn lỏn: “Dạ cũng bình thường” khiến Lê Giang “ê mặt” còn cả trường quay thì được một trận cười lăn.

Vợ Đan Trường chứng minh tình phụ tử kỳ diệu của chồng và con trai dù ít được gặp nhau
Dù thường xuyên phải xa bố nhưng bé Thiên Từ vẫn luôn có sự gắn kết diệu kỳ với Đan Trường.
Theo Anne - Video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Danh hài Lê Giang