Hôn nhau đắm đuối nhưng chưa "gieo mầm" được cặp sinh đôi, Hạ Cánh Nơi Anh gây tiếc nuối

Ngày 17/02/2020 00:11 AM (GMT+7)

Yoon Se Ri (Son Ye Jin) và Ri Jung Hyuk (Hyun Bin) đã thoát khỏi nguy hiểm, được tiếp tục tình yêu xuyên quốc gia trong tập cuối Hạ Cánh Nơi Anh nhưng khán giả vẫn chưa thỏa mãn.

Happy Ending như mơ của phim Hạ Cánh Nơi Anh (Nguồn video: Naver)

Bộ phim truyền hình hot nhất hiện nay Hạ Cánh Nơi Anh đã đi tới tập cuối cùng. Sau nhiều nguy hiểm rình rập, Yoon Se Ri (Son Ye Jin) và Ri Jung Hyuk (Hyun Bin) đã vượt qua tất cả để có thể tiếp tục gặp lại nhau. Mỗi năm, cặp đôi lại có thể hạnh phúc bên nhau vài tuần ở đất nước Thụy Sĩ - nơi lần đầu cả hai gặp mặt.

Tuy nhiên, khán giả vẫn tiếc nuối vì Se Ri - Jung Hyuk chưa có một cặp sinh đôi đúng như mong muốn của chàng quân nhân Triều Tiên.

Hôn nhau đắm đuối nhưng chưa amp;#34;gieo mầmamp;#34; được cặp sinh đôi, Hạ Cánh Nơi Anh gây tiếc nuối - 1

Trước khi tập cuối phát sóng, tin đồn ê kíp Hạ Cánh Nơi Anh từng ra thông báo tìm một cặp sinh đôi bùng nổ mạnh mẽ. Cộng đồng mạng đều khấp khởi mừng thầm, tin chắc Jung Hyuk thực sự có thể "gieo" tận 2 mầm non tương lai cho đất nước. Tuy nhiên, tập cuối Hạ Cánh Nơi Anh đã được phát sóng nhưng cặp sinh đôi trong tin đồn không hề xuất hiện. Khán giả đều cảm thán: Se Ri và Jung Hyuk đã hôn nhau mãnh liệt khiến trái tim người xem loạn nhịp nhưng nếu có thể tiến xa hơn thì kết phim sẽ viên mãn hơn nhiều. 

Một số cư dân mạng còn thi nhau chia sẻ bức ảnh ghép một nhà 4 người của Se Ri - Jung Hyuk để vơi bớt sự tiếc nuối. Khán giả đành phải tự an ủi nhau rằng: Sau khi hôn nhau ngọt ngào, ngắm cảnh hữu tình, chắc chắn hai người sẽ "gieo mầm" cặp sinh đôi, chỉ là phim không chiếu cảnh đó mà thôi. 

Hôn nhau đắm đuối nhưng chưa amp;#34;gieo mầmamp;#34; được cặp sinh đôi, Hạ Cánh Nơi Anh gây tiếc nuối - 3

Bức ảnh ghép được cư dân mạng tích cực chia sẻ.

Trở lại với diễn biến tập cuối Hạ Cánh Nơi Anh, Jung Hyuk liên tục túc trực bên ngoài phòng bệnh của Se Ri khi cô hôn mê sâu. Anh thậm chí không ăn không ngủ suốt mấy ngày liền. Chỉ tới khi Se Ri tỉnh lại, anh mới lặng lẽ rời đi.

Hôn nhau đắm đuối nhưng chưa amp;#34;gieo mầmamp;#34; được cặp sinh đôi, Hạ Cánh Nơi Anh gây tiếc nuối - 4

Sau đó, Jung Hyuk quyết định để Cục Tình báo dẫn độ về nước mà không gặp lại Se Ri lần cuối để tránh cô phải đau lòng. Nhưng cô bất chấp tất cả để tới nói lời tạm biệt anh. Vì lo lắng người yêu chưa bình phục đã phải vận động mạnh và chạy qua biên giới thì sẽ gặp nguy hiểm, Jung Hyuk bất chấp sự đối nghịch giữa hai nước mà lao về phía Se Ri.

Jung Hyuk đã kịp nói lời xin lỗi vì lạnh lùng phủi sạch quan hệ với cô trong lần gặp trước. Sự tàn nhẫn của anh lúc đó cũng chỉ vì quá yêu Se Ri, muốn bảo vệ cô được an toàn. 

Hôn nhau đắm đuối nhưng chưa amp;#34;gieo mầmamp;#34; được cặp sinh đôi, Hạ Cánh Nơi Anh gây tiếc nuối - 5

Hôn nhau đắm đuối nhưng chưa amp;#34;gieo mầmamp;#34; được cặp sinh đôi, Hạ Cánh Nơi Anh gây tiếc nuối - 6

Trên đường bị áp giải trở về, Bộ trưởng Quốc phòng đã phá vỡ giao kèo với bố của Jung Hyuk, định ám sát anh trong thầm lặng. Nhưng đã dự liệu trước tình hình, Cục trưởng Cục Chính trị xuất hiện đúng giây phút nguy hiểm nhất, cứu con trai và đồng đội của con an toàn. 

Hôn nhau đắm đuối nhưng chưa amp;#34;gieo mầmamp;#34; được cặp sinh đôi, Hạ Cánh Nơi Anh gây tiếc nuối - 7

Hôn nhau đắm đuối nhưng chưa amp;#34;gieo mầmamp;#34; được cặp sinh đôi, Hạ Cánh Nơi Anh gây tiếc nuối - 8

Jung Hyuk và Se Ri bắt đầu phải tập quen với cuộc sống không có đối phương bên cạnh. Nhưng trong suốt thời gian bị cách biệt bởi biên giới quốc gia, Se Ri và Jung Hyuk vẫn luôn nhớ tới nhau. Chàng quân nhân Triều Tiên thậm chí còn cài đặt tin nhắn tự động để gửi tới Se Ri suốt 365 ngày. Mỗi ngày anh đều nhắc cô ăn sáng, tập thể dục, đi dạo... Nhờ những tin nhắn đó mà Se Ri có thể yêu đời trở lại, vui vẻ nguyện cầu ngày gặp lại. 

Se Ri còn được Jung Hyuk tặng hạt giống hoa Nhung Tuyết - quốc hoa của Thụy Sĩ cùng lời hẹn ước gặp lại ở nơi loài hoa này nở. Dù không biết bao giờ có thể tái ngộ nhưng cả Se Ri và Jung Hyuk đều sẵn sàng chờ tới cùng.

Hôn nhau đắm đuối nhưng chưa amp;#34;gieo mầmamp;#34; được cặp sinh đôi, Hạ Cánh Nơi Anh gây tiếc nuối - 9

Hôn nhau đắm đuối nhưng chưa amp;#34;gieo mầmamp;#34; được cặp sinh đôi, Hạ Cánh Nơi Anh gây tiếc nuối - 10

Nguyện ước của hai người thành hiện thực nhờ Jung Hyuk được giải ngũ theo yêu cầu của cấp trên, trở thành nhạc trưởng của dàn nhạc giao hưởng quốc gia. Anh sẽ có nhiều cơ hội được lưu diễn ở nước ngoài hoặc học thêm. Còn Se Ri thì đề nghị anh trai mở một quỹ khuyến học cho các tài năng âm nhạc cổ điển và liên kết với trường học ở Thụy Sĩ.

Nhờ vậy mà sau nhiều chờ đợi, Se Ri và Jung Hyuk cũng có thể gặp lại nhau. Cặp đôi hôn nhau đắm đuối cho thỏa nhớ nhung. Sau đó, Se Ri thường sang Thụy Sĩ mỗi năm 2 tuần để tận hưởng thế giới chỉ có 2 người cùng Jung Hyuk, cắt đứt mọi liên lạc với bên ngoài. 

Hôn nhau đắm đuối nhưng chưa amp;#34;gieo mầmamp;#34; được cặp sinh đôi, Hạ Cánh Nơi Anh gây tiếc nuối - 11

Hôn nhau đắm đuối nhưng chưa amp;#34;gieo mầmamp;#34; được cặp sinh đôi, Hạ Cánh Nơi Anh gây tiếc nuối - 12

Dù chưa có một cái kết trọn vẹn nhưng Se Ri - Jung Hyuk có thể an toàn và tiếp tục yêu nhau, khán giả yêu mến Hạ Cánh Nơi Anh cũng đã cảm thấy vui vẻ.

Kể từ lúc phát sóng những tập đầu tiên, bộ phim truyền hình Hàn Quốc Hạ Cánh Nơi Anh (Crash Landing on You) luôn được khán giả Việt Nam đón nhận nồng nhiệt, thậm chí tạo thành “hot trend” trên các trang mạng xã hội.

Phim bắt đầu khi nữ tài phiệt người Nam Hàn - Yoon Se Ri - bị một cơn lốc cuốn sang khu phi quân sự Triều Tiên trong một lần đi nhảy dù. Tại đây, cô gặp gỡ chàng quân nhân Ri Jung Hyuk. Tình hình phức tạp khiến chàng trai buộc phải cố gắng che giấu thân phận và bảo vệ cô. Giữa anh và Se Ri xảy ra nhiều tình huống dở khóc dở cười, khiến hai người dần đồng cảm và đem lòng yêu nhau.

Hôn nhau đắm đuối nhưng chưa amp;#34;gieo mầmamp;#34; được cặp sinh đôi, Hạ Cánh Nơi Anh gây tiếc nuối - 13

Chuyện tình lãng mạn nhưng không kém phần hài hước, vượt qua sự ngăn cách của yếu tố chính trị phức tạp khiến Hạ Cánh Nơi Anh dần thu hút sự quan tâm của công chúng. Các tình huống gặp gỡ, đối thoại giữa 2 nhân vật chính mang lại cảm giác vừa ngọt ngào vừa đáng yêu. Tình cảm của các cặp đôi diễn biến nhanh và hợp lý, không gây mệt mỏi.

Đặc biệt hơn cả, màn tương tác ăn ý từ cách trao đổi ánh mắt đến trò chuyện của Hyun Bin và Son Ye Jin khiến người hâm mộ “phát cuồng” và chỉ mong cả hai thành đôi ngoài đời thực.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/hon-nhau-dam-duoi-nhung-chua-gieo-mam-duoc-cap-sin...

Hạ Cánh Nơi Anh: Son Ye Jin hôn mê sâu, Hyun Bin phủi sạch quan hệ
Tính mạng của Yoon Se Ri (Son Ye Jin) rơi vào nguy kịch, "ngàn cân treo sợi tóc" trong tập 15 Hạ Cánh Nơi Anh.
Theo Diệp Yên (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hạ cánh nơi anh