Hồng Nhung chia sẻ sau ly hôn: "Tự xốc mình lên và cho con được cười hồn nhiên"

Ngày 29/06/2018 17:00 PM (GMT+7)

"Điều người lớn cần nghĩ, cần làm lúc này là hướng tới con trẻ. Tự xốc mình lên và cho con được cười hồn nhiên từ những niềm vui nhỏ nhất", Hồng Nhung nói.

Video Hồng Nhung chở hai con sinh đôi đi học sau khi thông báo ly hôn chồng ngoại quốc. 

Mới đây, trên trang cá nhân, ca sĩ Hồng Nhung vừa chia sẻ dòng trạng thái đầu tiên sau khi thông báo đã ly hôn chồng ngoại quốc, kèm theo đó là đoạn video ngắn chở 2 con sinh đôi đi học bằng xe máy. Hồng Nhung nói rằng, điều quan trọng nhất đối với cô lúc này là cần hướng tới các con.

"Điều người lớn cần nghĩ, cần làm lúc này là hướng tới con trẻ. Tự xốc mình lên và cho con được cười hồn nhiên từ những niềm vui nhỏ nhất. Phải tự nhiên, chứ không gượng ép, giống như tình mẫu tử vốn là suối nguồn hạnh phúc chẳng bao giờ ngừng chảy! Đó là những điều mẹ cháu tự nhủ, và khi tập thiền, hướng suy nghĩ của mình về suối nguồn này...", Hồng Nhung nói. 

Hồng Nhung chia sẻ sau ly hôn: amp;#34;Tự xốc mình lên và cho con được cười hồn nhiênamp;#34; - 1

Hồng Nhung lấy lại tinh thần sau khi ly hôn với chồng. 

Trước đó, Hồng Nhung khiến nhiều người tiếc nuối khi thông báo chuyện ly hôn với ông xã người Mỹ Kevin Gilmore. Cả hai đã có khoảng 8 năm chung sống hạnh phúc bên nhau với hai người con sinh đôi là Tôm và Tép. 

Sau thông báo đầy bất ngờ, rất nhiều bạn bè thân thiết đã gửi lời chia sẻ và động viên Hồng Nhung vượt qua nỗi buồn. Trong đó, người bạn thân thiết của cô là Hoa hậu Hà Kiều Anh viết: "Mong chị của em luôn bản lĩnh, vững vàng để bước qua đoạn đường khó khăn này".

Diva Mỹ Linh cũng bày tỏ: "Chúc chị Bống vững vàng! Mạnh khỏe chiến đấu tiếp chị ơi, đường còn dài phía trước mà có Tôm có Tép không có gì đáng sợ".

Hồng Nhung chia sẻ sau ly hôn: amp;#34;Tự xốc mình lên và cho con được cười hồn nhiênamp;#34; - 2

Chia tay nhưng Hồng Nhung và doanh nhân người Mỹ Kevin vẫn cùng chung tay lo cho 2 con.

Sốc: Sau 8 năm gắn bó, diva Hồng Nhung bất ngờ tuyên bố ly hôn với chồng Tây
Ca sĩ Hồng Nhung xác nhận cuộc hôn nhân giữa cô và ông xã người Mỹ Kevin Gilmore đã đổ vỡ.
Theo Trầm (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt ly hôn, chia tay