Hà Kiều Anh, Mỹ Linh động viên Hồng Nhung sau khi ly hôn chồng Tây

Ngày 28/06/2018 11:30 AM (GMT+7)

Nhiều người thân và bạn bè đã gửi lời chia sẻ, động viên ca sĩ Hồng Nhung sau thông báo ly hôn với ông xã người ngoại quốc.

Video con gái Hồng Nhung nói chuyện cùng ca sĩ Thu Phương. 

Sáng ngày 28/6, ca sĩ Hồng Nhung khiến nhiều bạn bè thân thiết cũng như người hâm mộ sốc khi thông báo cô và ông xã người ngoại quốc đã ly hôn sau 8 năm chung sống. 

Sau thông báo đầy bất ngờ, rất nhiều bạn bè thân thiết đã gửi lời chia sẻ và động viên Hồng Nhung vượt qua nỗi buồn. Trong đó, người bạn thân thiết của cô là Hoa hậu Hà Kiều Anh viết: "Mong chị của em luôn bản lĩnh, vững vàng để bước qua đoạn đường khó khăn này".

Diva Mỹ Linh cũng bày tỏ: "Chúc chị Bống vững vàng! Mạnh khỏe chiến đấu tiếp chị ơi, đường còn dài phía trước mà có Tôm có Tép không có gì đáng sợ".

Hà Kiều Anh, Mỹ Linh động viên Hồng Nhung sau khi ly hôn chồng Tây - 1

Rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp của nữ Diva đã vào động viên, chia sẻ. 

Trước đó, Hồng Nhung và ông xã người Mỹ Kevin Gilmore từng khiến khán giả ghen tỵ vì cuộc sống hôn nhân đẹp như mơ. Họ kết hôn vào năm 2010 nhưng đến năm 2011 mới công khai với truyền thông và khán giả. Từng trải qua một cuộc hôn nhân thất bại trước đó. Hồng Nhung luôn biết cách giữ gìn hạnh phúc với người chồng hiện tại.

Cô từng chia sẻ, gần như hai vợ chồng chưa cãi vã to tiếng bao giờ. Chuyện vợ chồng "bát đũa xô nhau" thì gia đình nào cũng có nhưng vợ chồng chị hạn chế tối đa những lúc như thế. Đặc biệt, sự khác biệt giữa hai nền văn hóa Âu - Á tưởng sẽ là rào cản của hai vợ chồng nhưng ngược lại, Hồng Nhung và Kevin lại rất hiểu nhau và tìm thấy ở nhau nhiều điểm chung.

Hà Kiều Anh, Mỹ Linh động viên Hồng Nhung sau khi ly hôn chồng Tây - 2

Hà Kiều Anh, Mỹ Linh động viên Hồng Nhung sau khi ly hôn chồng Tây - 3

Hồng Nhung và ông xã ngoại quốc từng trải qua khoảng thời gian 8 năm chung sống vô cùng hạnh phúc. 

Sốc: Sau 8 năm gắn bó, diva Hồng Nhung bất ngờ tuyên bố ly hôn với chồng Tây
Ca sĩ Hồng Nhung xác nhận cuộc hôn nhân giữa cô và ông xã người Mỹ Kevin Gilmore đã đổ vỡ.

Theo Trầm (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt ly hôn, chia tay