Sốc: Sau 8 năm gắn bó, diva Hồng Nhung bất ngờ tuyên bố ly hôn với chồng Tây

Ngày 28/06/2018 09:18 AM (GMT+7)

Ca sĩ Hồng Nhung xác nhận cuộc hôn nhân giữa cô và ông xã người Mỹ Kevin Gilmore đã đổ vỡ.

VIDEO: Cặp song sinh đáng yêu của Hồng Nhung và Kevin.

Cách đây ít giờ, vào sáng nay (28/6), trên trang cá nhân, ca sĩ Hồng Nhung khiến người hâm mộ và bạn bè bất ngờ khi chia sẻ cuộc hôn nhân của cô và ông xã người Mỹ Kevin Gilmore đã đổ vỡ.

Hồng Nhung cho biết: "Hôm nay, Hồng Nhung xin được chia sẻ với bạn bè và người thân câu chuyện riêng tư. Trong sáu tháng vừa qua, gia đình chúng tôi đã trò chuyện và đi đến quyết định chia tay, dù có buồn lòng, nhưng trong hoà thuận. Chúng tôi sẽ vẫn là những người bạn và hơn tất cả, là cha mẹ luôn yêu thương, chăm sóc, là chỗ dựa cho hai con yêu dấu của chúng tôi là Tôm và Tép.

Chúng tôi mong muốn được chia sẻ tin tức chân thực và chính thức, để tránh những hiểu lầm, hoặc đồn đoán (vì là người của công chúng), điều đó có thể gây ảnh hưởng đến tâm lý về mặt xã hội cho hai con còn nhỏ. 

Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm cũng như luôn ủng hộ của bạn bè và những khán giả của Hồng Nhung cho gia đình bé nhỏ này! Sự thật là, ngay cả sau sự chia tay đáng tiếc này, thì chúng tôi sẽ mãi mãi là cha mẹ, con cái, những con người ruột thịt cho đến hết cuộc đời."

Sốc: Sau 8 năm gắn bó, diva Hồng Nhung bất ngờ tuyên bố ly hôn với chồng Tây - 1

Ca sĩ Hồng Nhung chính thức thông báo, cô và ông xã đã chia tay. 

Hồng Nhung và ông xã Kevin Gilmore kết hôn vào năm 2010 nhưng đến năm 2011 cô mới chính thức tiết lộ về cuộc hôn nhân. Sau khi công khai, cặp đôi có với nhau hai người con sinh đôi vô cùng đáng yêu được đặt tên là Tôm và Tép. Ông xã Kevin Gilmore cũng không  ngần ngại xuất hiện cùng bà xã và các con trong nhiều sự kiện dù khá bận rộn. 

Sốc: Sau 8 năm gắn bó, diva Hồng Nhung bất ngờ tuyên bố ly hôn với chồng Tây - 2

Nhiều bạn bè, đồng nghiệp bày tỏ sự tiếc nuối sau tuyên bố chia tay của Hồng Nhung. 

Sốc: Sau 8 năm gắn bó, diva Hồng Nhung bất ngờ tuyên bố ly hôn với chồng Tây - 3

Hai thiên thần nhỏ đáng yêu của Hồng Nhung và ông xã người ngoại quốc. 

Chồng và 2 con song sinh ngồi bệt dưới đất để cổ vũ Hồng Nhung
Chồng và 2 con song sinh của Hồng Nhung đã theo nữ ca sĩ lên Đà Lạt khi cô tham gia chương trình ca nhạc của Trịnh Công Sơn.
Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt ly hôn, chia tay